Siêu nhân

SIÊU NHÂN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: “Siêu nhân xanh” ra đi ở tuổi 49: Fan Việt tạm biệt “tuổi thơ”

“Siêu nhân xanh” ra đi ở tuổi 49: Fan Việt tạm biệt “tuổi thơ”

Phim Âu Mỹ

Thông tin mới cập nhật cho biết Jason David Frank đã ra đi ở độ tuổi 49. Gia đình của anh mong muốn có sự riêng tư trong thời điểm này.

Những người mẹ "siêu nhân": Sắp sinh vẫn tự vào viện chăm con ốm

Cộng đồng mạng

Hình ảnh người mẹ sắp đến ngày sinh vẫn phải tự mình chăm bẵm con lớn trong bệnh viện mà chẳng thấy bóng dáng chồng đâu khiến ai cũng xót xa.

Diện mạo của dàn sao Siêu Nhân Gao thế nào sau 20 năm?

Phim Châu Á

Sau 20 năm kể từ thời điểm vào vai các chiến binh trong Siêu Nhân Gao, các diễn viên đã có sự thay đổi lớn về ngoại hình.

Dàn diễn viên "5 Anh Em Siêu Nhân Gao" huyền thoại sau 20 năm

Phim Châu Á

Sau nhiều năm, cuộc sống hiện tại của các "Siêu Nhân Gao" đã có nhiều thay đổi, mỗi người đều có hướng đi cho riêng mình.

Đạo diễn Marvel ca ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh: "Thật phi thường"

Nhân vật

Màn trợ giúp kịp thời của anh Nguyễn Ngọc Mạnh đã thu hút sự chú ý của đạo diễn James Gunn, ông đã đăng tải status khen ngợi anh.

Nam shipper không nhận mình là siêu nhân: "Bố chỉ là bố của con thôi"

Cộng đồng mạng

"Nhiều khi cứ để áp trong đầu các cháu bố là siêu nhân rồi các cháu sẽ kỳ vọng nhiều vào bố", anh Mạnh chia sẻ với truyền thông.

Diễn viên Siêu nhân Gao ngày ấy và bây giờ ra sao?

Sao Châu Á

Sau bao nhiêu năm, những diễn viên Siêu nhân Gao nay đã có cuộc sống riêng, có người hạnh phúc bên gia đình, người thành công trong sự nghiệp.

Lời nguyền Siêu Nhân, một trong những bí ẩn đáng sợ nhất Hollywood

Phim Âu Mỹ

Người ta vẫn rỉ tai nhau rằng Siêu Nhân chính là vai diễn dính lời nguyền lịch sử điện ảnh bởi ai liên quan tới Siêu Nhân dường như đều có số phận bất hạnh.

Anh chàng 9x và niềm đam mê bất tận với mô hình siêu nhân nửa tỷ đồng

Nhân vật

Gây sốt MXH với bộ sưu tập mô hình siêu nhân cực khủng của mình, anh chàng 9x còn khiến nhiều người bất ngờ với khả năng chịu chi của mình lên tới nửa tỷ đồng.

Siêu nhân Gao: Những siêu anh hùng của tuổi thơ ngày nào bây giờ sống ra sao

Phim Châu Á

Vai diễn thành công là một con dao hai lưỡi, nó có thể đưa diễn viên đó lên một tầm cao mới cũng có thể trở thành cái bóng “nhấn chìm” cả sự nghiệp của họ.

Xem thêm