Siêu nhân gốc Huế xuất hiện trong Guardians of the Galaxy Vol. 2

07/12/2016, 19:49 GMT+07:00

Đúng như dự đoán, bom tấn 'Guardians of the Galaxy Vol. 2' của hãng Marvel chính thức đưa siêu nhân sinh ra ở Huế là Mantis lên màn ảnh.

Đúng như dự đoán, bom tấn 'Guardians of the Galaxy Vol. 2' của hãng Marvel chính thức đưa siêu nhân sinh ra ở Huế là Mantis lên màn ảnh.

Nguồn: Marvel

Bên cạnh tập trung giới thiệu nhân vật người cây hiền lành Groot sống lại dưới hình dạng đứa trẻ nhỏ, khán giả đặc biệt hứng thú khi biệt đội Vệ binh trình làng nhân vật mới toanh là Mantis, do nữ diễn viên Pom Klementieff đảm nhận trong trailer mới nhất. Với những người say mê đế chế anh hùng Marvel, Mantis thuộc top nhân vật siêu nhân được yêu thích nhất. Cô có cha là người Đức và mẹ gốc Việt Nam. Mantis sinh ra tại Huế, được các thầy tu thuộc đế chế Kree nuôi dạy từ khi còn nhỏ. Cô là người sinh ra Sequoia - Celestial Messiah - sinh vật quan trọng bậc nhất thiên hà. 

Marvel từng bỏ quên Guardians of the Galaxy cho đến năm 2014 và bộ phim mang về doanh thu hơn 720 triệu USD. Sau thành công bất ngờ, hãng này nhanh chóng lên kế hoạch thực hiện phần 2 về những chiến binh bảo vệ dải ngân hà. Phần 2 nối tiếp câu chuyện trước đó, tiếp tục chứng kiến sự trở lại của dàn diễn viên quen thuộc ở phần 1 như Chris Patt, Zoe Saldana, Dave Bautista. Guardians of The Galaxy Vol. 2 chính thức ra rạp từ 5/5/2017.