Siêu mẫu Vĩnh Thụy trở lại showbiz với ngồn ngộn giải thưởng

26/12/2013, 00:30 GMT+07:00

Sau những "ồn ào" suốt 2 năm, siêu mẫu Vĩnh Thụy bất ngờ trở lại với vai diễn bầu sô trong phim "Thần Tượng", đang "tạo sóng" tại các rạp chiếu trong cả nước. Vai diễn của anh được đánh giá là 1 trong 3 vai diễn thành công nhất phim "Thần Tượng". Cùng với niềm vui đó, Vĩnh Thụy liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng vào cuối năm nay.


	
	Phía đại diện của một giải thưởng thời trang quốc tế tại Hàn Quốc vừa thông báo cho Vĩnh Thụy, đầu tháng 1 tới, anh sẽ cùng một người mẫu nữ nữa đại diện Việt Nam qua Seoul để nhận giải thưởng Người mẫu xuất sắc nhất năm 2013. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phía đại diện của một giải thưởng thời trang quốc tế tại Hàn Quốc vừa thông báo cho Vĩnh Thụy, đầu tháng 1 tới, anh sẽ cùng một người mẫu nữ nữa đại diện Việt Nam qua Seoul để nhận giải thưởng Người mẫu xuất sắc nhất năm 2013.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Với thời trang trong nước, Vĩnh Thụy cũng được một tạp chí dành cho nam giới bầu chọn là Người đàn ông Phong Cách nhất. Còn theo một trang mạng chuyên về thời trang và hoa hậu đã có cuộc bình chọn gần đây, Vĩnh Thụy đã vượt qua rất nhiều siêu mẫu khác với số vote áp đảo giành chiến thắng "Người mẫu nam đẹp nhất Việt Nam 2013". Theo những gì đăng tải trên chuyên trang này, thì Vĩnh Thụy sẽ là người mẫu Việt Nam duy nhất xuất hiện trên trang tạp chí Model quốc tế Malemodelscene vào đầu năm 2014.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Với dự án điện ảnh, năm 2013, Vĩnh Thụy nhận duy nhất một phim là "Thần Tượng" dù có rất nhiều lời mời từ nhiều đạo diễn tên tuổi. Nhưng do sự trở lại sau một thời gian dài "vắng bóng" cần sự chuẩn bị kỹ càng thế nên Vĩnh Thụy đã phải chọn lựa kinh bản khá kỹ. Sau khi suy nghĩ nhiều về vai diễn "bầu sô" đầy độc đoán, quyết chiến thắng, Vĩnh Thụy quyết định hợp tác với đoàn làm phim "Thần Tượng". Vai diễn của Vĩnh Thụy không chỉ làm sáng màn ảnh, mà còn được đánh giá diễn càng ngày càng hay, thể hiện chiều sâu nhân vật tốt.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đặc biệt, sự xuất hiện mở màn cho show thời trang lớn của NTK Đỗ Mạnh Cường "Những cánh buốm cuối thu" ,Vĩnh Thụy đã được rất nhiều khán giả và đồng nghiệp cổ vũ. Anh được NTK Đỗ Mạnh Cường đánh giá cao việc giữ tốt phong độ về vóc dáng cũng như phong cách trình diễn.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Sự trở lại của Vĩnh Thụy đã được NTK số 1 Việt Nam này lựa chọn cho tiết mục mở màn của mình với bộ vest đỏ họa tiết bướm rất ấn tượng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự trở lại của Vĩnh Thụy đã được NTK số 1 Việt Nam này lựa chọn cho tiết mục mở màn của mình với bộ vest đỏ họa tiết bướm rất ấn tượng.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau khi đã ổn định công việc kinh doanh, Vĩnh Thụy đang lên kế hoạch cho những dự án của 2014 đầy nhiệt huyết. Anh sẽ trở lại sàn catwalk ở những chương trình lớn. Song song đó, Vĩnh Thụy cũng sẽ dành thời gian để nghiên cứu những kịch bản phim truyện cũng như phim truyền hình ưng ý để chọn cho mình một số vai diễn hay trong năm 2014 này.