Siêu mẫu Vĩnh Thụy tố chồng Quỳnh Nga "xù nợ" 1,6 tỷ đồng

25/12/2014, 20:30 GMT+07:00

Vì quá bức xúc nên Vĩnh Thụy quyết định chia sẻ câu chuyện Doãn Tuấn "xù nợ" 1,6 tỷ đồng lên trang cá nhân với mọi người.

Vì quá bức xúc nên Vĩnh Thụy quyết định chia sẻ câu chuyện Doãn Tuấn "xù nợ" 1,6 tỷ đồng lên trang cá nhân với mọi người. "Số tiền ông nợ tôi, tuy không giấy tờ nhưng lương tâm vẫn có thể làm chứng, và không những thế có nhiều người biết và chứng kiến..." - Vĩnh Thụy nhắn nhủ người mẫu Doãn Tuấn.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Vĩnh Thụy bất ngờ đăng tải một status khá dài gửi cho người mẫu Doãn Tuấn - chồng ca sĩ Quỳnh Nga gây xôn xao dư luận. Theo đó, Vĩnh Thụy phải suy nghĩ rất kỹ mới quyết định công khai với mọi người về việc người mẫu Doãn Tuấn từng vay 1,6 tỷ đồng của mình cách đây 3 năm nhưng ở thời điểm đó đã bỏ trốn và từ chối trả. Trước đó, Vĩnh ThụyDoãn Tuấn từng là những người anh em thân thiết của nhau nhiều năm liền.


Siêu mẫu Vĩnh Thụy tố Doãn Tuấn "xù nợ" 1,6 tỷ đồng
 
Chia sẻ của Vĩnh Thụy nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người

"Ngày xưa anh em chơi thân với nhau, tình cảm như bát nước đầy, tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc hôm nay phải cay đắng nhắc lại kỉ niệm ở một tình thế chẳng đặng đừng như thế này. Tôi vẫn còn nhớ rất rõ mình đã từng cay đắng như thế nào khi 3 năm trước, khi ông bỏ trốn và từ chối trả cho tôi khoản tiền ông đã mượn. Ông biết rất rõ là tình thế của tôi bi đát như thế nào lúc đấy mà. Công việc tuột dốc, những chuyện không may ồ ạt ập đến và thật sự cần tiền để gắng gượng cho mọi thứ tiếp tục..." - Vĩnh Thụy viết.

Sau một thời gian dài bận rộn trở lại với công việc, Vĩnh Thụy quyết định liên lạc với Doãn Tuấn để hỏi về số tiền nợ trước kia. Tuy nhiên, anh khá bức xúc chia sẻ rằng Doãn Tuấn cho đến thời điểm hiện tại, sau nhiều lần đòi nhưng vẫn "không có ý định trả" và thường né tránh các tin nhắn, cuộc gọi từ Vĩnh Thụy. Qua một vài người bạn, Vĩnh Thụy đã liên lạc được với nữ ca sĩ Quỳnh Nga - vợ Doãn Tuấn, và cũng chính nhờ Quỳnh Nga nên Doãn Tuấn đã nhắn lại cho nam siêu mẫu. Theo chia sẻ thêm của Vĩnh Thụy, khi anh ra Hà Hội để gặp Doãn Tuấn nói chuyện nhưng phải ra về "tay trắng". Thậm chí, Vĩnh Thụy còn tiết lộ rằng Doãn Tuấn dọa gọi cả công an đến để "đe" anh chàng vì chuyện đòi nợ số tiền lớn.

"Nhắn tin! Im! Gọi điện! Không bốc máy! May mắn là tôi tìm được số của vợ ông để tìm cách liên lạc. Chỉ nói chuyện dăm ba câu nhưng tôi công nhận cô ấy rất dễ thương, thật thà và hiền lành. Có lẽ nhờ cô ấy mà ông mới chịu nhắn tin lại cho tôi. Và tôi đã mừng thầm trong bụng là ít ra chuyến ra Hà Nội lần này cũng đáng. Nhưng chữ ngờ khó đoán, nhất là lòng dạ con người! Làm sao ngờ được là mày chẳng những không muốn trả mà còn đòi “kêu công an bắt” vì tội tìm gặp ông để xác nhận nợ...".


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Vĩnh Thụy đăng kèm những đoạn tin nhắn điện thoại 2 người trao đổi qua lại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vĩnh Thụy đăng kèm những đoạn tin nhắn điện thoại 2 người trao đổi qua lại.

"Tôi tự trách mình khi không biết chọn bạn và quá tin bạn. Giờ tôi mới thấm thía rõ câu nói đó! Tôi viết những dòng gan ruột này ra để nhắc ông nhớ rằng: thế giới này rộng nhưng cũng nhỏ lắm. Lưới trời tuy thưa nhưng vẫn có mắt. Số tiền ông nợ tôi, tuy không giấy tờ nhưng lương tâm vẫn có thể làm chứng, và không những thế có nhiều người biết và chứng kiến. Họ cũng đang nhìn ông với cặp mắt khác, rất khác đấy!" - Vĩnh Thụy nhấn mạnh thêm.


	
	Vĩnh Thụy và Doãn Tuấn từng là những người anh em thân thiết - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vĩnh Thụy và Doãn Tuấn từng là những người anh em thân thiết


	
	Người mẫu Doãn Tuấn và bà xã Quỳnh Nga - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người mẫu Doãn Tuấn và bà xã Quỳnh Nga

Chia sẻ của Vĩnh Thụy nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, rất nhiều người bất ngờ trước sự việc. "1,6 tỷ đồng là mồ hôi nước mắt của người ta, đây không phải là số tiền nhỏ.", "Ông trời có mắt. Gieo nhân nào thì gặp quả nấy. Anh đừng lo nữa", hay "Người của công chúng sao mà kỳ vậy?".

Liên lạc với Vĩnh Thụy để tìm hiểu kỹ sự việc, nam siêu mẫu cho biết vì anh quá bức xúc nên quyết định chia sẻ câu chuyện lên trang cá nhân, chứ nếu Doãn Tuấn có thiện chí thì mọi chuyện đã khác. "Trước nay tôi là người ít khi chia sẻ nỗi niềm riêng lên trang cá nhân nhưng lần này tôi bức xúc quá nên phải kể ra cho nhẹ nhõm hơn là giữ lại chỉ thêm nặng lòng..." - Vĩnh Thụy nói. Trong khi đó, về phía mình người Doãn Tuấn không khẳng định, cũng không phủ định về sự việc và chỉ nói rằng, Vĩnh Thụy viết chuyện riêng lên Facebook như vậy là cách làm trẻ con.


			
			Siêu mẫu Vĩnh Thụy - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Siêu mẫu Vĩnh Thụy


					
					Người mẫu Doãn Tuấn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người mẫu Doãn Tuấn

Nội dung "tâm thư" Vĩnh Thụy gửi người mẫu Doãn Tuấn:

"Doãn Tuấn thân mến, chia sẻ niềm riêng trên facebook vốn là chuyện tôi ít làm. Nhưng đã là niềm riêng thì nó đậm, và sâu lắm. Nên chia sẻ nó ít ra tôi cũng thấy nhẹ nhõm hơn là giữ lại chỉ thêm nặng lòng. Ngày xưa anh em chơi thân với nhau, tình cảm như bát nước đầy, tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc hôm nay phải cay đắng nhắc lại kỉ niệm ở một tình thế chẳng đặng đừng như thế này.

Tôi vẫn còn nhớ rất rõ mình đã từng cay đắng như thế nào khi 3 năm trước, khi ông bỏ trốn và từ chối trả cho tôi khoản tiền ông đã mượn. Ông biết rất rõ là tình thế của tôi bi đát như thế nào lúc đấy mà. Công việc tuột dốc, những chuyện không may ồ ạt ập đến và thật sự cần tiền để gắng gượng cho mọi thứ tiếp tục. Tôi đã rất cố gắng để vượt qua “cú vấp” ấy. Nhưng có lẽ, buồn nhất chính là thấy người bạn thân của mình tự dưng bặt vô âm tín và hoàn toàn mất liên lạc mấy tháng trời. Sau đó, tôi nghe nói ông dạo này làm ăn khấm khá lắm, hùn hạp mở showroom xe cùng bạn, tham gia nhiều phim, đi nước ngoài lưu diễn đều đều. Đọc báo thấy cũng mừng và nghĩ rằng bạn mình khấm khá như vậy chắc cũng sẽ không đến nỗi im lặng đâu. Nhưng ông vẫn im lặng! Im lặng một cách đáng sợ, nhưng cũng đầy toan tính.

Tôi ngây thơ lắm, chỉ đơn giản nghĩ là bạn có tiền thì sẽ trả nợ cho mình thôi. Tôi cũng có mắt, có tai, có nghe, có thấy về đám cưới linh đình hoành tráng, PR ầm ầm trên đủ mặt báo, để đủ thấy bạn mình hoành trách cỡ nào chứ. Nhưng bạn vẫn im! Nhắn tin! Im! Gọi điện! Không bốc máy! May mắn là tôi tìm được số của vợ ông để tìm cách liên lạc. Chỉ nói chuyện dăm ba câu nhưng tôi công nhận cô ấy rất dễ thương, thật thà và hiền lành. Có lẽ nhờ cô ấy mà ông mới chịu nhắn tin lại cho tôi.

Và tôi đã mừng thầm trong bụng là ít ra chuyến ra Hà Nội lần này cũng đáng. Nhưng chữ ngờ khó đoán, nhất là lòng dạ con người! Làm sao ngờ được là mày chẳng những không muốn trả mà còn đòi “kêu công an bắt” vì tội tìm gặp ông để xác nhận nợ. Ừ! Có lẽ tôi đã quá chủ quan khi tin tưởng đã là anh em chí cốt thì cần gì giấy tờ. Tiên trách kỉ, hậu trách nhân! Tôi tự trách mình khi không biết chọn bạn và quá tin bạn. Giờ tôi mới thấm thía rõ câu nói đó! Tôi viết những dòng gan ruột này ra để nhắc ông nhớ rằng: thế giới này rộng nhưng cũng nhỏ lắm. Lưới trời tuy thưa nhưng vẫn có mắt.

Số tiền ông nợ tôi, tuy không giấy tờ nhưng lương tâm vẫn có thể làm chứng, và không những thế có nhiều người biết và chứng kiến. Họ cũng đang nhìn ông với cặp mắt khác, rất khác đấy! Tôi nghĩ rằng, sau những bộc bạch này, ít nhiều cũng lại có phân bua, giải thích, đánh lạc hướng này nọ, có thể mọi thứ sẽ lại chìm xuồng nhưng tôi tin tôi đang làm đúng, ít nhất là để cho những người vẫn tin vào bộ mặt thánh thiện của ông như tôi đã từng tin, những người nhẹ dạ như tôi đã từng nhẹ dạ sẽ không bị lừa đảo và lâm vào tình cảnh cay đắng của tôi như lúc này. Một bài học lớn! Bài học về một trong những bộ mặt quỷ quyệt của nhân gian!".