Mẫu nam Việt lên tiếng xác nhận chia tay với bồ già tỷ phú U60

16:00 26/01/2018

Đoạn trạng thái mới nhất của Vũ Hoàng Việt trên trang cá nhân, anh xác nhận chia tay bồ già tỷ phú U60 khiến nhiều người bất ngờ. 

Yvonne Thúy Hoàng Vũ Hoàng Việt yêu nhau từ tháng 7/2012, chính thức công khai với truyền thông mối tình vượt tuổi tác tháng 10/2012. Tưởng chừng, chuyện tình của hai người sẽ có một cái kết tốt đẹp, thế nhưng, khi cựu người mẫu bất ngờ cập nhật trạng thái "Độc thân", khiến mọi người vô cùng bất ngờ.

Cách đây vài tháng, nhiều người đã tỏ ý nghi ngờ mối quan hệ của Vũ Hoàng Việt Yvonne Thúy Hoàng có vấn đề khi không thấy anh đăng ảnh người yêu như xưa. Và câu hỏi đã được nam người mẫu giải đáp khi cựu người mẫu đã xác nhận chia tay bồ già tỷ phú trên trang cá nhân.

Mới đây, trên trang cá nhân anh đã chia sẻ: "Mình và Yvonne chia tay rất nhẹ nhàng và chúng mình vẫn cam kết làm bạn với nhau. Yvonne có nói là sẽ đi với mình 5 năm, mình cứ tưởng Yvonne nói chơi thôi, không ngờ cuối tháng 6 vừa qua Yvonne đã ra đi trong khi mình vẫn còn yêu quý Yvonne. Yvonne nói lý do của sự ra đi là: "Muốn mình tìm người cùng trang lứa để lấy làm vợ và có con", vì Yvonne sẽ không làm "Vợ" ai cả.


Vũ Hoàng Việt và người tình tỉ phú hơn 34 tuổi đã ở bên nhau được 5 năm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Hoàng Việt và người tình tỉ phú hơn 34 tuổi đã ở bên nhau được 5 năm.

Yvonne từng động viên và nói mình: đi chơi nhiều đi để quen nhiều người, mới tìm được ý trung nhân. Nhưng thật sự mình rất mệt mỏi với những thật hư ngoài đời, có nhiều người đến với mình mình cứ tưởng họ thật lòng, nhưng thật ra quá nhiều dối trá. Khi quen Yvonne, cuộc đời quá bình an, Yvonne rất thật và rất rõ ràng khi đã nói gì là sẽ làm điều ấy ngay, mình cũng thế.

Cứ tưởng quen người đồng trang lứa sẽ có hạnh phúc và sẽ lập gia đình như Yvonne nói, nhưng những cuộc tình đồng trang lứa này đưa đến cho mình quá nhiều vất vả, chán chường hơn là hạnh phúc. Ước gì có ai đó cũng nhẹ nhàng, rõ ràng đến với mình nhỉ? Mình sẽ không quan trọng tuổi tác đâu, mình ko quan tâm đến việc cùng trang lứa nữa. Nhưng sao khó quá". 


Trạng thái mới đây, cựu người mẫu đã lên tiếng xác nhận anh và Yvonne Thúy Hoàng đã chia tay.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trạng thái mới đây, cựu người mẫu đã lên tiếng xác nhận anh và Yvonne Thúy Hoàng đã chia tay. 


Được biết, trước khi xác nhận rằng đã chia tay tình già, Vũ Hoàng Việt thường xuyên đăng dòng trạng thái tuyên bố độc thân làm dấy lên tin đồn anh đã chia tay với tình già Yvonne Thúy Hoàng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, trước khi xác nhận rằng đã chia tay tình già, Vũ Hoàng Việt thường xuyên đăng dòng trạng thái tuyên bố độc thân làm dấy lên tin đồn anh đã chia tay với tình già Yvonne Thúy Hoàng

Tối 25/1, sau khi đăng tải đoạn trạng thái: "Quá mệt mỏi với những con người không thật, trong khi mình rất thật, mình rất muốn có một cuộc tình nghiêm túc để hướng về tương lai với nhau. Với tuổi gần 29 nhà cửa việc làm đã ổn, mình muốn có một gia đình. Nếu ai cũng cùng ý nguyện, liên lạc với Việt đi, mình sẽ tìm hiểu nhau và sẽ đi xa hơn nếu hợp", Vũ Hoàng Việt đã nhận được nhiều lời động viên, an ủi.


Trước đó, Vũ Hoàng Việt cho biết, anh đã từng ngỏ lời cầu hôn nhưng bị bạn gái thẳng thừng từ chối. Anh muốn chính thức được gọi Yvonne Thúy Hoàng là vợ nhưng đáp lại, bạn gái anh luôn có quan điểm "mãi mãi là tình nhân" và sẽ không có bất cứ một đám cưới nào diễn ra trong tương lai.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, Vũ Hoàng Việt cho biết, anh đã từng ngỏ lời cầu hôn nhưng bị bạn gái thẳng thừng từ chối. Anh muốn chính thức được gọi Yvonne Thúy Hoàng là vợ nhưng đáp lại, bạn gái anh luôn có quan điểm "mãi mãi là tình nhân" và sẽ không có bất cứ một đám cưới nào diễn ra trong tương lai. 


Vũ Hoàng Việt sinh năm 1989, từng là một người mẫu tiềm năng, tốt nghiệp Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM. Sự nghiệp của anh chuyển hướng khi gặp gỡ và yêu bà Yvonne Thúy Hoàng, người hơn anh 34 tuổi, nằm trong CLB 500 tỉ phú của Mỹ. Dù gặp nhiều dị nghị, Vũ Hoàng Việt và tình già luôn thể hiện hạnh phúc ngọt ngào trước công chúng trong suốt 5 năm qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Hoàng Việt sinh năm 1989, từng là một người mẫu tiềm năng, tốt nghiệp Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM. Sự nghiệp của anh chuyển hướng khi gặp gỡ và yêu bà Yvonne Thúy Hoàng, người hơn anh 34 tuổi, nằm trong CLB 500 tỉ phú của Mỹ. Dù gặp nhiều dị nghị, Vũ Hoàng Việt và tình già luôn thể hiện hạnh phúc ngọt ngào trước công chúng trong suốt 5 năm qua.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!