Siêu mẫu Thu Hằng bị người thân lừa 30 tỷ đồng

17/07/2020, 17:15 GMT+07:00

Được biết đến là một trong những siêu mẫu giàu có, chịu đầu tư mỗi khi xuất hiện của showbiz Việt. Tuy nhiên, thời gian gần đây Thu Hằng dường như ở ẩn không còn xuất hiện quá nhiều trong các sự kiện hay sàn diễn thời trang. 

Ít ai biết rằng, thời gian qua chân dài sinh năm 1985 trải qua nhiều biến cố khiến cô không còn mặn mà để làm nghề.

 
Thu Hằng vừa trải qua hàng loạt biến cố (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Hằng vừa trải qua hàng loạt biến cố (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Những sao Việt bị lừa đảo hàng tỷ đồng chỉ trong phút chốc​

Siêu mẫu Thu Hằng gặp cú sốc khi bị lừa 30 tỷ đồng 

Mới đây chia sẻ với truyền thông, siêu mẫu Thu Hằng tâm sự câu chuyện bị người chị thân thiết lừa 30 tỷ đồng khi cùng đầu tư vốn để kinh doanh lĩnh vực du lịch. Người đẹp cho biết, cô đã "chết lặng" khi đọc dòng tin nhắn "Chị phải tạm lánh đi một thời gian vì bị giang hồ truy đuổi".

 
Số tiền tiết kiệm sau nhiều năm làm nghề bị lừa khiến cô suy sụp (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Số tiền tiết kiệm sau nhiều năm làm nghề bị lừa khiến cô suy sụp (Ảnh: FBNV).

"Tôi trải qua nhiều biến cố liên tiếp, gặp một cú sốc lớn về tiền bạc và lòng tin. Cách đây hai năm, qua sự giới thiệu người có uy tín, tôi được một chị ở Hà Nội mời gọi đầu tư lĩnh vực du lịch. Nhận thấy đây là cơ hội làm ăn tốt, tôi đồng ý rót hơn 30 tỷ đồng tiền vốn. Từ năm 2018 đến năm 2019, tôi chuyển tiền liên tục cho công ty chị, mỗi lần vài trăm triệu đến tiền tỷ.

Mùa hè năm ngoái, tôi "chết lặng" khi đọc dòng tin nhắn: "Chị phải tạm lánh đi một thời gian vì bị giang hồ truy đuổi", từ đó bặt vô âm tín. Ngay khi biết mình bị lừa, tôi bay ra Hà Nội trình báo công an, làm đơn kiện kèm các chứng cứ. Tôi biết thêm nhiều người cũng bị lừa giống mình", Thu Hằng tâm sự với báo Ngoisao.net.

 
Nữ siêu mẫu cho biết cũng đã báo công an nhưng vẫn chưa có thông tin gì (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ siêu mẫu cho biết cũng đã báo công an nhưng vẫn chưa có thông tin gì (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Sao Việt "khóc hết nước mắt" khi bị mạo danh đi lừa đảo, gạt tiền

Siêu mẫu Thu Hằng không còn tha thiết gì khi bố mất

Chưa dừng ở đó, sau khi bị người chị thân thiết lừa 30 tỷ đồng, siêu mẫu Thu Hằng cho biết cô quyết tâm ra Hà Nội để báo với các cơ quan công an. Tuy nhiên, lại có thêm một biến cố xảy ra khiến cô như muốn bỏ tất cả khi bố bị bệnh nặng và mất sau đó 1 tháng.

 
Thu Hằng đau buồn khi bố mất sau 1 tháng phát hiện bệnh nặng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Hằng đau buồn khi bố mất sau 1 tháng phát hiện bệnh nặng (Ảnh: FBNV).

"Nhưng 10 ngày sau khi tôi làm việc với cơ quan điều tra, bố tôi phát bệnh ung thư. Lúc đó, tôi không còn tha thiết gì đến chuyện đòi nợ, tố cáo, trong đầu chỉ có một suy nghĩ duy nhất: "Bố phải được sống". Trong vòng một tháng, ở đâu có hy vọng cho bố là tôi chạy đến, từ trong đến ngoài nước. Tôi gửi cả hồ sơ bệnh án của ông qua Mỹ, Nhật, châu Âu... Nhưng cuối cùng, tôi phải chấp nhận sự thật là bệnh tình của bố không thể cứu chữa. Bố mất một tháng sau đó.

Tang lễ qua chưa bao lâu, tôi ngã bệnh phải ra nước ngoài mổ. Quá nhiều tai họa ập đến một lúc khiến tôi gục ngã. Trước đây, cứ nghĩ đến số tiền bị mất, tôi uất ức, muốn khóc mà không khóc được. Nhưng giờ, tôi biết có những nỗi đau lớn hơn", siêu mẫu Thu Hằng chia sẻ.

 
Với nữ siêu mẫu bị lừa tiền không đau đớn bằng việc mất bố (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với nữ siêu mẫu bị lừa tiền không đau đớn bằng việc mất bố (Ảnh: FBNV).

"Chỉ ước một lần cho thời gian quay trở lại...Đau lắm, nhưng chắc chắn bố mong mình sống tiếp, sống tốt và sống đàng hoàng. Tôi sẽ đi tiếp, làm tiếp và tất cả sẽ tốt hơn nữa. Tôi vẫn không ngừng đấu tranh để vụ án của mình và rất nhiều nạn nhân khác được giải quyết thoả đáng. Cố lên nhé mình, cố lên mọi người, ít nhất đừng để thêm cá nhân và gia đình nào bị lừa như vậy nữa!", cô nghẹn ngào.

>>>Bạn có quan tâm: Siêu mẫu Thu Hằng “chất lừ” sánh vai cùng dàn sao Việt

Sau những biến cố lớn, siêu mẫu Thu Hằng nghiệm ra dù có chuyện gì cũng phải sống tiếp, ngã thì phải đứng dậy đi tiếp và sai ở đâu thì sửa ở đó. Được biết, vài ngày tới cô sẽ xuất hiện trở lại showbiz trong một show diễn thời trang.

Ảnh: Tổng hợp

Siêu mẫu Thu Hằng từng dính tin đồn hẹn hò Song Luân

Sau khi chia tay với siêu mẫu Vĩnh Thụy, Thu Hằng không xuất hiện cạnh bất kì một sao nam khác nào của Vbiz ngoại trừ Song Luân, cả hai dính tin đồn hẹn hò, tuy nhiên nữ siêu mẫu nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn và cho biết: 

“Bảo này mấy đứa. Chị vào nghề sớm, nổi tiếng cũng sớm, mà cứ bị gọi "người yêu của anh T", "người tình của anh L", nghĩ mà tức à. Hiện tại, tụi chị bạn bè yêu thương quý mến, ảnh kỉ niệm mà mấy đứa cứ giật đùng đùng là không nên nha. Mọi việc chỉ tới đó, chị làm kinh tế đau đầu lắm rồi, đừng mần chi thêm nha. Thương”, Thu Hằng cho biết.