Siêu mẫu Phương Mai quyết định giã từ sàn catwalk

16/11/2014, 22:00 GMT+07:00

Thông tin siêu mẫu Phương Mai giải nghệ khỏi làng mẫu đã được cô thông báo chính thức tới giới truyền thông và người hâm mộ.

Từng sở hữu giải vàng Siêu mẫu Việt Nam là mơ ước của biết bao nhiêu người. Tuy nhiên sau hơn 2 năm theo đuổi con đường người mẫu Phương Mai đã âm thầm rời sàn catwalk từ năm 2012 mà không tiết lộ điều này. Mới đây nhất, cô đã khẳng định mình đã bỏ nghề người mẫu và theo đuổi ước mơ người dẫn chương trình và muốn được mọi người gọi là MC.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Sở hữu lợi thế nhan sắc và vị trí đáng mơ ước trong làng người mẫu nhưng Phương Mai vẫn quyết định từ giã sàn catwalk. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sở hữu lợi thế nhan sắc và vị trí đáng mơ ước trong làng người mẫu nhưng Phương Mai vẫn quyết định từ giã sàn catwalk.

Chia sẻ về quyết định gây tiếc nuối này, cô cho hay: “Tôi không cảm thấy hối tiếc khi giã từ sàn catwalk. Mỗi giai đoạn của cuộc sống, người ta sẽ có những mục tiêu riêng. Tôi đã từng có những khoảng thời gian tuyệt vời với nghề người mẫu, được nếm trải mọi cung bậc cảm xúc và điều lớn lao nhất là tôi đã tìm được cho mình một dấu son trong sự nghiệp với giải vàng “Siêu mẫu Việt Nam”. Sau đó thì tôi thấy rằng đã đến lúc mình cần đi. Nhiều mảnh đất khác cần phải được khai phá, trong khi thời gian thi không còn nhiều. Nghề MC chuyên nghiệp là ước mơ được ấp ủ bấy lây của tôi nên việc chuyển hướng sang làm MC giống như một khúc quanh tròn trịa đã được thuầu sẵn trong dự án phát triển cuộc đời của tôi vậy”.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Sự 'giải nghệ' của cô gây nhiều bàn tán và tiếc nuối cho những người vốn yêu mến siêu mẫu Phương Mai.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự "giải nghệ" của cô gây nhiều bàn tán và tiếc nuối cho những người vốn yêu mến siêu mẫu Phương Mai

Từ khi “dứt tình” với nghề người mẫu, Phương Mai ngày một nghiêm túc hơn với sự lựa chọn trở thành một MC chuyên nghiệp của mình. Sẵn có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh một cách trôi chảy, nữ siêu mẫu thường xuyên được lựa chọn để dẫn chương trình song ngữ cho các nhãn hàng lớn . 

Bên cạnh công việc yêu thích, Phương Mai còn “bén duyên” và ghi dấu ở lĩnh vực điện ảnh. Sau thành công với diễn đanh đá, chua ngoa trong “Âm mưu giày gót nhọn”, Phương Mai vừa hoàn thành tiếp vai diễn trong phim truyền hình dài tập “Đam mê và nghiệt ngã” và phim điện ảnh “Chung cư”.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Phương Mai sẽ tập trung toàn lực vào vai trò MC và ghi dấu trong lĩnh vực điện ảnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Mai sẽ tập trung toàn lực vào vai trò MC và ghi dấu trong lĩnh vực điện ảnh.