Siêu mẫu Naomi Campbell lần đầu ra mắt sàn diễn thời trang Đông Nam Á

12:00 01/11/2013

Được tổ chức bởi DFW Creative, #DigitalFashionWeek Singapore 2013 - British Exchange sẽ giới thiệu những bộ sưu tập đáng giá nhất của làng thời trang Singapore từ ngày 1-4 tháng 11 năm 2013, sự kiện được tổ chức tại Trung Tâm Thiết Kế Quốc Gia của Singapore. 32 nhà thiết kế sẽ tham gia vào sự kiện này với, để ghi nhận sự sáng tạo và tầm quan trọng của nền công nghiệp thời trang Singpapore.

Đặc biệt trong sự kiện này Siêu mẫu huyền thoại Naomi Campbell sẽ tham gia sàn diễn runway của #DigitalFashionWeek 2013. Là một trong 5 siêu mẫu huyền huyền thoại của làng thời trang quốc tế, Naomi Campbell sinh trưởng tại Luân Đôn. Cô đã toả sáng trên ảnh bìa của hơn 500 tạp chí trong suốt sự nghiệp, đặc biệt là trong các campaign của Burberry, Prada, Versace, Channel, Dolce & Gabbana, Marc Jacob, Louis Vuitton, Yves Saint Laurent Valentino. Campbell là người mẫu da đen đầu tiên được đăng trên ảnh bìa của tạp chí Tìme, French Vogue (Pháp), Russian Vogue (Nga), và cũng là người mẫu da màu đầu tiên xuất hiện trên ảnh bìa của British Vogue (Anh).

Sự kiện #DigitalFashionWeek này đánh dấu cho sự xuất hiện của Naomi Campbell tại Châu Á lần đầu tiên, ngoài ra theo thông tin cho biết cô sẽ chỉ tham gia trình diễn trên sàn thời trang châu Á vào mùa Xuân Hè năm 2014.

Điểm đặc biệt năm nay của #DigitalFashionWeek năm nay là sự kiện sẽ được truyền trực tiếp cho khán giả toàn cầu qua tất cả các kênh social media. Ngoài 2 đại gia công nghệ Youtube (http://www.youtube.com/DigitalFashionWeekTwitter, còn có sự hỗ trợ của trình duyệt Coast by Opera, một trình duyệt hết sức thanh nhã, trực quan và đã được trau chuốt để tương xứng với iPad, sẽ quảng bá #DigitalFashionWeek 2013, một cách trực tiếp sinh động trên toàn khu vực các nước bao gồm Việt Nam, Indonesia, Singapore,Đoài Loan bắt đầu từ ngày 01 tháng 11 năm 2013.

Hiện cộng tác viên/thành viên của YAN đã có mặt tại Singapore để truyền về những hình ảnh và video nóng nhất của sự kiện này. Hãy cùng điểm qua những hình ảnh độc đáo và sự xuất hiện của Naomi Campbell tại buổi họp báo quy tụ đông đảo báo giới của khu vực: