Siêu mẫu Lily Cole nóng bỏng hết cỡ trong MV mới

28/03/2013, 07:00 GMT+07:00

Mới đây ban nhạc Yeah Yeah Yeahs tiết lộ những hình ảnh "gường chiếu" nóng bỏng của gương mặt đại diện của Chanel, siêu mẫu Lily Cole.

Lily Cole

Tham gia với vai trò là một diễn viên trong MV mới nhất của nhóm nhạc nhạc Yeah Yeah Yeahs, siêu mẫu Lily Cole đã tạo nên một cú sốc tinh thần với tất cả những ai yêu mến cô khi MV ca khúc Sacrilege được Yeah Yeah Yeahs tiết lộ.

Lily Cole

Trong MV, Lily liên tục để ngực trần, ăn mặc thiếu vải và có những hành động lả lơi khiêu khích đàn ông. Tuy nhiên, đây lại chính là những hình ảnh đặc sắc nhất mà câu chuyện trong ca khúc muốn chuyển tải tới khán giả. 

MV được thực hiện bởi đạo diễn quảng cáo Megaforce của Pháp. Siêu mẫu 25 tuổi không chỉ khoe ngực trần mà còn quan hệ với nhiều người đàn ông khác nhau. Ngoài ra, cô còn một cảnh thân mật với nữ đồng nghiệp nữ trong tình trạng thiếu vải.

Lily Cole

Lily Cole

Lily Cole

Lily Cole

Lily Cole

Lily Cole

Lily Cole
Trong MV búp bê Chanel quan hệ với nhiều người đàn ông khác nhau

Lily Cole
Thậm chí là lên gường cả với một người phụ nữ

Bối cảnh MV được thực hiện trong một thị trấn nhỏ, câu chuyện xoay quanh nhân vật nữ do siêu mẫu Lily Cole thể hiện. Với vẻ đẹp trẻ trung và thơ ngây của một thiếu nữ mới lớn, mái tóc đỏ đôi mắt to và cơ thể nóng bỏng, Lily đốt cháy tất cả những người đàn ông tại thị trấn.

Tuy nhiên sắc đẹp của Lily cũng chính là tai họa cho cô khi vướng vào tình yêu với chàng trai trẻ, cuối cùng chính những người đàn ông đã từng lên gường với cô cùng nhau quay lại giết chết chàng trai trẻ và thiêu sống cô bên xác của nhân tình. 


	
	Nhóm nhạc Yeah Yeah Yeahs
Nhóm nhạc Yeah Yeah Yeahs

Sacrilege chính là single chính từ album thứ tư, Mosquito của nhóm Yeah Yeah Yeahs dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 15/4 tới đây. 


MV Sacrilege với sự góp mặt của Lily Cole mang hơi hướng đầy bạo lực và tình dục.