Siêu mẫu Đài Loan tuyên bố giải nghệ để ở nhà chăm con

08:00 14/11/2014

Tháng 2 vừa qua, nữ diễn viên, người mẫu nổi tiếng của Đài Loan Ngô Bội Từ đã hạ sinh con gái đầu lòng với doanh nhân Kỷ Hiểu Ba. Từ đó đến nay người đẹp này liên tục vướng vào những tin đồn tiêu cực về chuyện gia đình.

Ngô Bội Từ

Là mỹ nhân gợi cảm nổi tiếng của Đài Loan, chuyện cá nhân của Ngô Bội Từ luôn trở thành đầu đề của rất nhiều trang báo, đặc biệt là khi cô hẹn hò với Kỷ Hiểu Ba, vị đại gia nổi tiếng với danh hiệu "sát gái" vì thói lăng nhăng. Thậm chí trong khoảng thời gian Ngô Bội Từ mang thai, Kỷ Hiểu Ba còn bị dính tin đồn với nữ diễn viên trẻ Dĩnh Nhi khi anh bỏ bê cô ở nhà để tận hưởng những chuyến du lịch nước ngoài với tình trẻ tin đồn.

Ngô Bội Từ - Kỷ Hiểu Ba
Ngô Bội Từ hạnh phúc bên bạn trai Kỷ Hiểu Ba và con gái

Không dừng lại ở đó, Ngô Bội Từ còn bị rất nhiều người ném đá vì cho rằng cô cô sinh con để giữ chân vị thương gia giàu có này cũng như ép bạn trai phải hợp thức hóa mối quan hệ bằng đám cưới. Nhiều trang báo khẳng định mối quan hệ giữa 2 người đang gặp vấn đề khi vị đại gia này chỉ hứa hẹn sẽ chu cấp đầy đủ cho 2 mẹ con Ngô Bội Từ và cương quyết không chịu thừa nhận cô là vợ mình.

Ngô Bội Từ

Ngô Bội Từ

Ngô Bội Từ

Chiều ngày 13/11 vừa qua, Ngô Bội Từ đã xuất hiện trong một sự kiện quảng bá sản phẩm sau quãng thời gian dài vắng bóng. Trong sự kiện lần này, Ngô Bội Từ đã thản nhiên thừa nhận bản thân cô không muốn tiếp tục cuộc sống độc thân nữa. Ngô Bội Từ chia sẻ cô muốn sớm lập gia đình để có thể tận hưởng niềm hạnh phúc được làm mẹ và làm vợ. Khi được hỏi về kế hoạch kết hôn, người đẹp này đã mỉm cười: "Có tin tức rõ ràng thì tôi sẽ báo cho mọi người cùng biết, hiện tại tôi đã tìm được mục tiêu sống của đời mình!"

Ngô Bội Từ

Ngay sau đó người đẹp này đã khiến phóng viên có mặt tại sự kiện choáng váng vì tuyên bố sẽ chính thức giải nghệ. Từ sau khi sinh con gái đầu lòng, Ngô Bội Từ dần dần vắng mặt trong các sự kiện lớn nhỏ của ngành giải trí. Lần này cô quay trở về Đài Loan công tác là để tranh thủ thông báo tin giải nghệ của mình sau 20 năm lăn lộn trong ngành giải trí: "Tôi dự định sẽ chính thức rời khỏi ngành giải trí, không nhận bất cứ lời mời làm việc nào nữa. Tôi chỉ muốn tập trung vào việc chăm sóc con gái cũng như sinh thêm nhiều con hơn". Ngô Bội Từ cũng chia sẻ mong muốn được làm mẹ của 5 đứa trẻ.