Siêu mẫu Bình Minh khi “quần đùi, áo số”

20:00 03/09/2014

Chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh một quý ông Bình Minh lịch lãm, hào hoa với vai trò là một MC, người mẫu trên sân khấu. Liệu rằng trên sân bóng, quý ông này có tiếp tục làm “tan chảy” trái tim của các cô gái?

 Hình ảnh lịch lãm trong những bộ vest thường thấy của Bình Minh
 

Và hình ảnh hiếm hoi trong một lần anh ra sân thi đấu

YanCom Cup - YCC là giải bóng đá được YAN tổ chức nhằm mục đích tạo sân chơi, là nơi giao lưu gặp gỡ và kết nối các Yanners yêu thích và đam mê bóng đá.

Giải thu hút 20 đội tham dự, chia thành 4 bảng, mỗi bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra đội nhất và nhì bảng vào bán kết.

Vòng đấu đầu tiên sẽ chính thức được khởi tranh vào ngày 14/09/2014. Bình Minh sẽ khoác áo đội Kingdom Corp để ra sân thi đấu. Các trận đấu hứa hẹn không chỉ thu hút bởi yếu tố gay cấn, kịch tính mà sự xuất hiện của những cầu thủ có hình thể đẹp trên sân sẽ khiến người xem khó thể rời mắt.

Ngoài sự góp mặt của Bình Minh, YCC 2014 còn có sự tham dự của cựu người mẫu, diễn viên Chi Bảo cùng các cầu thủ ngoại quốc thi đấu trong màu áo đội tuyển Place in Saigon, Real Madrid official tại Việt Nam và tất nhiên không thể thiếu các cầu thủ đến từ nhà YAN,


	
	Đội Kingdom Corp với sự góp mặt của Bình Minh
Đội Kingdom Corp với sự góp mặt của Bình Minh


Đội nhà YAN