Siêu đầu bếp Gordon Ramsay tuyển bạn đồng hành vòng quanh thế giới

22/09/2020, 17:35 GMT+07:00

Đầu bếp Scotland lừng anh thế giới Gordon Ramsay mới đây đã tuyên bố một tin tức khiến người yêu ẩm thực hào hứng: Tuyển chọn bạn đồng hành vòng quanh thế giới

Với bất kì ai yêu thích các chương trình thực tế về ẩm thực, chắc chắn Gordon Ramsay đã trở thành một cái tên quen thuộc. 

Mới đây, siêu đầu bếp sở hữu tới 14 sao Michelin này đã đưa ra một thông tin khiến người yêu ẩm thực khắp thế giới bùng nổ: Tuyển chọn người cùng đi du lịch vòng quanh thế giới với mình.

 
Bài đăng trên trang Insider. (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng trên trang Insider. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem nhanh: 6 món ăn Việt được vinh danh

Gordon Ramsay tuyển chọn bạn đồng hành

Theo thông tin từ Insider, siêu đầu bếp người Scotland hiện đang bắt đầu bước vào công cuộc tuyển chọn một người bạn đồng hành trong hành trình du lịch vòng quanh thế giới cũng như để tham gia vào những thử thách hoành tráng cùng với mình. Chính vị giám khảo khó tính của Vua Đầu Bếp này đã tiết lộ đây là bước chuẩn bị cho chương trình du lịch phiêu lưu của một kênh truyền hình nổi tiếng.

 
Gordon Ramsay là đầu bếp lừng danh thế giới và là thần tượng của rất nhiều người đam mê ẩm thực. (Ảnh: Diahuz)
Gordon Ramsay là đầu bếp lừng danh thế giới và là thần tượng của rất nhiều người đam mê ẩm thực. (Ảnh: Diahuz)

Theo nội dung chương trình, những người tham gia sẽ được đặt chân tới các quốc gia xinh đẹp nhất trên thế giới để tham gia những thử thách đặc biệt. Nếu bạn là người đam mê ẩm thực, có máu phiêu lưu, khám phá, luôn muốn trải nghiệm những điều mới mẻ và đang ở độ tuổi từ 16-21, bạn hoàn toàn đủ điều kiện để đăng kí tuyển chọn. Thông tin chi tiết được đăng tải trên website của siêu đầu bếp, hạn cuối để đăng kí là ngày 3/10 tới. Và một điều đặc biệt quan trọng, bên cạnh việc khám phá những vùng đất mới, thưởng thức những món ăn ngon thì chi phí cho chuyến du lịch của "bạn đồng hành với Gordon Ramsay" là hoàn toàn miễn phí.

 
Ông cũng là một ngôi sao truyền hình với các chương trình về nấu ăn. (Ảnh: Celebre Magazine)
Ông cũng là một ngôi sao truyền hình với các chương trình về nấu ăn. (Ảnh: Celebre Magazine)

>> Xem thêm: Bí ẩn đằng sau những ngôi sao Michelin danh giá

Cộng đồng mạng: "Không giỏi nấu nhưng giỏi ăn có được đăng kí không?"

Tin tức này đã nhanh chóng được lan truyền và nhận được sự đón chờ từ những người yêu ẩm thực và du lịch. Các bạn trẻ trong độ tuổi được chọn trên khắp thế giới đã bắt đầu ghi danh tham gia. Tại Việt Nam, cộng đồng mạng cũng đang xôn xao về thông tin này, tuy nhiên đa phần đều tỏ thái độ mong chờ khi chương trình lên sóng. Đồng thời, cũng có không ít bạn trẻ tếu táo về tin tức nói trên thay vì tỏ ra nuối tiếc khi thấy mình không đáp ứng đủ điều kiện của siêu đầu bếp.

"Cháu qua tuổi mất rồi, nếu chú có tuyển người đi theo rửa bát thì cháu xin đăng kí một suất."

"Thứ nhất là phải giỏi tiếng Anh, thứ hai vẫn là phải giỏi tiếng Anh."

"Thôi mình không thích đi đâu, nhường các bạn cả nhé."

"Không giỏi nấu nhưng giỏi ăn thì có đủ điều kiện đăng kí không ạ?"

"Nếu được đi cùng, cháu xin pha mì cho chú vì chắc chắn nấu cơm là bị mắng rồi."

"Vừa được đi chơi, vừa được ăn ngon, học tiếng Anh từ giờ liệu còn kịp không?"

 
Một số bình luận từ cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Một số bình luận từ cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Ngưỡng mộ cô gái gốc Việt đăng quang Vua Đầu Bếp Pháp

Thông tin về việc Gordon Ramsay tuyển bạn đồng hành đã khiến những tín đồ ăn uống và du lịch khắp nơi xôn xao, hào hứng. Bên cạnh đó, khán giả cũng như những người yêu mến siêu đầu bếp này đã bắt đầu "nghển cổ" ngóng chờ những tập phát sóng chất lượng như thường thấy từ ông.

Thông tin về Gordon Ramsay

Gordon Ramsay có tên đầy đủ là Gordon James Ramsay. Ông sinh năm 1966, là một siêu đầu bếp sở hữu nhiều nhà hàng nổi tiếng, đồng thời cũng là một ngôi sao truyền hình người Scotland.

Hiện ông đang sở hữu 14/16 sao Michelin, những ngôi sao danh giá dành cho ngành ẩm thực. Thậm chí, để tôn vinh những cống hiến của ông với ngành này, Gordon Ramsay từng được Hoàng gia Anh phong tước Tiểu Hiệp Sĩ năm 2006.

Vị đầu bếp lừng danh này còn được biết tới là giám khảo nghiêm khắc của các cuộc thi ẩm thực như Vua Đầu Bếp, Hell's Kitchen,...