Siêu bảo

SIÊU BẢO - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bản tin 60s: Thế giới vượt 24,6 triệu ca Covid-19, siêu bão đổ bộ ở Mỹ

Bản tin 60s: Thế giới vượt 24,6 triệu ca Covid-19, siêu bão đổ bộ ở Mỹ

Xã hội

Thống kê mới nhất cho thấy số ca mắc Covid-19 ở nhiều nước trên thế giới vẫn gia tăng vào mỗi ngày; thế giới đó có hơn 24,6 triệu người dương tính với nCoV.

Siêu bão Hạ Long 2019 - trận bão mạnh nhất lịch sử quan sát vệ tinh

Xã hội

Các chuyên gia trong giới khí tượng đều nhận định Siêu bão Hạ Long 2019 là một trong nhưng trận bão mạnh nhất trong lịch sử quan sát của vệ tinh.

Nhật Bản lại sắp đối mặt với "song bão" Châu Á sau siêu bão Hagibis

Xã hội

Vẫn đang khắc phục tình trạng thiệt hại nặng nề mà siêu bão Hagibis để lại thì sắp tới đây Nhật Bản lại phải tiếp tục đối mặt với hai cơn bão Neoguri và Bualoi.

Sau bão Hagibis phát hiện 2667 túi có chất phóng xạ bị trôi ra sông

Xã hội

Cơn siêu bão Hagibis còn đang để lại biết bao hậu quả nghiêm trọng cho người Nhật, mọi thứ chưa kịp khắc phục mà tiếp tục mối lo nữa xuất hiện.

Đau lòng trước tin cụ bà rơi từ trực thăng thiệt mạng sau bão Hagibis

Xã hội

Trong chiến dịch giải cứu người dân ở những nơi bị ngập lụt sau khi siêu bão Hagibis đổ bộ vào Nhật thì có một cụ bà bị thiệt mạng do rơi từ trực thăng.

Ngưỡng mộ người Nhật bình tĩnh đối mặt và đoàn kết vượt qua thiên tai

Cộng đồng mạng

Nhật Bản là đất nước gánh chịu khá nhiều thiên tai, vì thế người dân nơi đây đặc biệt là phụ nữ Nhật luôn có những kỹ năng cần thiết để giúp gia đình vượt qua.

Người Việt đi sơ tán vì bão Hagibis còn phải hứng thêm trận động đất

Cộng đồng mạng

Siêu bão Hagibis đã đổ bộ vào Nhật Bản trong ngày 12/10, cơn bão này ập đến mang theo từng trận địa chấn, sạt lở đất ở 1 số khu vực và gió giật rất mạnh.

Sức tàn phá khủng khiếp của siêu bão mạnh nhất thế kỷ Hagibis

Cộng đồng mạng

Siêu bão châu Á - Hagibis sáng nay đã đổ bộ vào Nhật Bản. Đây là cơn bão được đánh giá là mạnh nhất thế kỷ khiến mọi người lo sợ rằng 1 thảm kịch nữa sẽ xảy ra.

Bão số 19 đổ bộ Nhật Bản CĐM Việt mong bạn bè bên đó mạnh mẽ vượt qua

Cộng đồng mạng

Những chia sẻ của các bạn người Việt đang sinh sống tại Nhật khi siêu bão Habigis đổ bộ khiến CĐM Việt vô cùng lo lắng.

Nhìn lại những thảm họa thiên nhiên khủng khiếp nhất năm 2018 qua thước ảnh lịch sử

Khám phá

Một năm 2018 sắp sửa qua đi nhưng những nỗi đau mà thiên nhiên để lại như một sự trừng phạt con người vẫn còn in nguyên dấu vết.

Xem thêm