siết chặt giãn cách

SIẾT CHẶT GIÃN CÁCH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bà con Sài Gòn mừng rỡ khi thấy các con hẻm dần thông thoáng trở lại

Bà con Sài Gòn mừng rỡ khi thấy các con hẻm dần thông thoáng trở lại

Xã hội

Hơn 3 tháng thực hiện giãn cách xã hội, đến nay TP.HCM đã dần ổn định trở lại và đang từng bước tháo gỡ các chốt chặn, hàng rào.

Nỗi lòng người rời Sài Gòn về quê tránh dịch: Mong tháng 10 đi làm

Xã hội

Rời TP.HCM đã lâu, rất người đang háo hức chuẩn bị kế hoạch sau ngày 30/9. Người thì sẵn sàng trở lại công việc, người lại tận dụng đi du lịch, thăm ông bà

Tranh cãi loạt ảnh đội "đặc công" đi mua thực phẩm mùa dịch

Cộng đồng mạng

Dù không ai biết những hình ảnh này xuất phát từ đâu, nhưng việc làm "đặc công" chui rào đi chợ cũng khiến CĐM người cười, kẻ bất bình.

Hai tuần cuối tháng 9, TP.HCM nới lỏng một số biện pháp giãn cách

Xã hội

Từ ngày 16/9 đến 30/9, TP.HCM tiếp tục giãn cách xã hội tuy nhiên một số biện pháp phòng dịch sẽ dần được nới lỏng, nhất là tại vùng xanh.

Kế hoạch phòng chống dịch của TP.HCM sau đợt siết chặt giãn cách

Xã hội

Ông Phan Văn Mãi phát biểu: “Dù giãn cách nhưng thành phố sẽ liên tục điều chỉnh những ngành an toàn để phục vụ người dân”.

TP.HCM chưa sẵn sàng phương án nới lỏng, dự kiến ít nhất hết tháng 9

Xã hội

Theo đó, TP.HCM chưa thể lập tức nới lỏng giãn cách xã hội dựa trên thẻ xanh, thẻ vàng Covid sau ngày 15/9 và cần phải thực sự sẵn sàng mới có thể triển khai

Quán ăn ở Sài Gòn bán mang về, đang đi đường ghé vào mua được không?

Xã hội

Dù các cửa hàng quán ăn được mở cửa, bán mang về nhưng người mua vẫn phải chấp hành một số quy định chống dịch đã đề ra.

TP.HCM ban hành quy định mới về những dịch vụ được hoạt động

Xã hội

Những dịch vụ sẽ được nới lỏng, cho phép bán mang đi là dịch vụ ăn, uống; cơ sở cung ứng dịch vụ bưu chính, viễn thông, thiết bị tin học văn phòng,...

BCĐ chống dịch TP.HCM: Tin TP sống chung với dịch sau 15/9 sai sự thật

Xã hội

Phó trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP.HCM khẳng định thông tin thành phố sống chung với dịch từ sau 15/9 là sai sự thật, bà con không nên chia sẻ.

Số ca F0 vẫn cao, TP.HCM khó nói trước vấn đề giãn cách sau ngày 6/9

Xã hội

Một số quận, huyện trên địa bàn thành phố cơ bản đã kiểm soát được dịch nhưng vẫn chưa đủ điều kiện để "mở cửa" trở lại.

Xem thêm