Sĩ Thanh: "Yêu đại gia thì đã sao?!"

15:00 24/12/2014

Sau hình ảnh nóng bỏng và những dự án gây nhiều tranh cãi, Sĩ Thanh đã được YAN “đo ni nóng giày” cho vai Camy trong sitcom Chiến Dịch Chống Ế. Đây được xem là sự phát triển hình ảnh của Sĩ Thanh với vai trò mới là diễn viên sau những gì đã được YAN xây dựng qua các chương trình với vai trò VJ.

Sĩ Thanh có thể chia sẻ một chút về quyết định tung ra MV Oh My Chuối đã gây ra không ít tranh cãi trong thời gian vừa qua?

Thật ra MV Oh My Chuối như một lời cám ơn của Sĩ Thanh đối với những khán giả, những người đã từng ủng hộ dự án Căn hộ 69. Khi phim không được tiếp tục trình chiếu nữa thì đây như một lời tri ân cũng như hoài niệm của riêng bản thân Sĩ Thanh đối với dự án này.

Sĩ Thanh: "Yêu đại gia thì đã sao?!"

Sĩ Thanh có đoán trước được những ý kiến trái chiều trước khi quyết định tung ra MV?

Sĩ Thanh có đoán được ít nhiều và cũng biết là ca khúc sẽ gây bão nhưng vẫn quyết định liều. Liều ăn nhiều mà (cười lớn)! Ttrước khi quyết định thực hiện MV thì Sĩ Thanh cũng đắn đo rất nhiều, nhưng cuối cùng vẫn thấy đây là một ca khúc vui, giai điệu dễ nghe, bắt tai, có cái gì đó rất lạ và có chất riêng. Có thể đối với một số người, ca từ bài hát có thể không được hoa mỹ nhưng bài hát hoàn toàn rất thật và chính xác với cảm xúc của nhân vật mình thể hiện trong Căn hộ 69. Đơn giản chỉ là một cô nàng thích ăn chuối thôi mà! Đúng không?

Sĩ Thanh được gì và mất gì sau MV này?

Nếu nói về mất thì có lẽ là các bình luận trái chiều, nhiều người còn phong Oh My Chuối là MV thảm hoạ của năm. Rồi các nhãn hàng muốn mời Sĩ Thanh đóng hoặc chụp quảng cáo cũng dẹp bỏ ý định sau khi thấy Sĩ Thanh sexy quá đà trong MV. Có thể nói là cũng gặp một xíu trục trặc. Nhưng nếu nói về được thì được rất nhiều. Sĩ Thanh nhận show nhiều hơn và đi diễn nhiều hơn. Đi đến đâu cũng được yêu cầu chuối, không có chuối là không được (cười). Ngoài ra, Oh My Chuối còn được các bạn trong thế giới thứ 3 ủng hộ rất nhiệt tình. Nó còn được coi là một bài quốc ca nho nhỏ trong giới. Theo Sĩ Thanh, cái cần nhất ở một nghệ sĩ là sự quyết đoán. Vì trong showbiz, thời điểm rất quan trọng. Hay còn gọi là gặp thời đó. Cho dù bạn có giỏi cách mấy, nhưng những dự án bạn tung ra không đúng thời điểm thì bạn cũng chỉ lơ lửng như vậy hoài thôi.

Sĩ Thanh: "Yêu đại gia thì đã sao?!"

Vậy là Sĩ Thanh không sợ đánh mất hình tượng hay đây là hình ảnh mà Sĩ Thanh muốn xây dựng trong tương lai?

(cười) Bạn hỏi đúng rồi đó. Thật ra đây là một trong những hình ảnh mà Sĩ Thanh muốn hướng tới trong tương lai. Hình ảnh trong MV là một cô gái khá sexy và nóng bỏng, bộc lộ qua khả năng vũ đạo chuyên nghiệp. Đây là hướng đi sắp tới của Sĩ Thanh ở dòng nhạc dance. Tuy nhiên những bài hát sau này của Sĩ Thanh sẽ nghiêng về chính quy hơn, ca từ sẽ được trau chuốt hơn. Còn riêng Oh my chuối là chỉ dành cho Căn hộ 69 thôi.

Các khán giả trẻ đã quen với Sĩ Thanh qua YANTV, tại sao dạo gần đây Sĩ Thanh lại vắng bóng qua vai trò VJ quen thuộc của mình?

Thật ra YANTV đang để Sĩ Thanh nghỉ ngơi và dành nhiều thời gian cho các dự án khác của YANTV. Hơn nữa, Sĩ Thanh cũng khá bận rộn với nhiều dự án âm nhạc và công việc hàng không nữa. Nhưng không vắng mặt lâu, Sĩ Thành sắp trở lại trên YANTV với một dự án phim rất hoành tráng và rất Hot. Hy vọng các bạn không quên và tiếp tục ủng hộ Sĩ Thanh.

Được biết Sĩ Thanh đang lấn sân sang bộ môn nghệ thuật thứ 7?

Đúng rồi! Ngoài Căn hộ 69 thì Sĩ Thanh vừa tham gia một số bộ phim nhỏ. Thời gian này, Sĩ Thanh đang tham gia vào một dự án phim hoành tráng của YANTV. Đó là Chiến dịch chống ế cùng với Minh Anh, Yaya Trương Nhi và Diệu Nhi.

Cô nàng này có giống với Sĩ Thanh ngoài đời không nhỉ? Và liệu Sĩ Thanh có đối với người yêu như vậy?

Trước khi đọc kịch bản, chị biên kịch có nói vai diễn này là "đo ni đóng giày" cho Sĩ Thanh. Nhưng mà thiệt sự là Sĩ Thanh ở ngoài không có quá bánh bèo vậy đâu nha. Sĩ Thanh ở ngoài có điệu nhưng cũng rất nam tính và quyết đoán. Còn trong vai diễn này thì Sĩ Thanh sẽ rất nhây và nhoi, thậm chí là chảy nước. Đối với người yêu thì Sĩ Thanh cũng có nhõng nhẽo nhưng chỉ trong một chừng mực cho phép nào đó thôi chứ không đến mức không ai chịu nổi vậy đâu. Nhưng không hiểu sau vẫn ế như nhân vật trong phim. Đó là một sự tương đồng không hề nhẹ (cười)!

Sĩ Thanh: "Yêu đại gia thì đã sao?!"

Sĩ Thanh xác minh là mình vẫn đang ế, vậy chị nghĩ như thế nào về chuyện ế?

Có thể nói ế bây giờ đang trở thành một xu hướng thời thượng rồi. Đi đâu cũng nghe bạn bè than ế . Chắc tại tình cảm trai gái bây giờ cũng lạ quá! Không giống như hồi xưa nữa. Đến nhanh mà đi cũng nhanh! Có nhiều người ế thật sự nhưng cũng có nhiều người ế trong tình thế nào đó mà mình không biết được.

Vậy là Sĩ Thanh ế thật hay là ế trong tư thế chờ đợi đại gia?

Sĩ Thanh ế thiệt mà! Công việc hiện tai quá trời thì thời gian đâu mà đi kiếm người yêu (cười). Nhưng mà yêu đại gia thì đã sao? Đại gia thì cũng là con người, cũng thương cũng yêu mình, cũng quan tâm chăm sóc. Tại sao không thể yêu đại gia? Nếu đại gia có thể giúp đỡ, chu cấp cho mình trong công việc, cuộc sống thì tại sao mình không yêu? Một cái gì đó cũng có hai chiều của nó. Họ giúp đỡ, lo lắng cho mình thì đổi lại họ sẽ có được tình yêu thương của mình. Chuyện đó bình thường thôi!

Sĩ Thanh: "Yêu đại gia thì đã sao?!"

Cuối cùng, Sĩ Thanh có thể chia sẻ chi tiết hơn về vai diễn sắp tới của mình trên YANTV được không?

Nội dung của sitcom lần này rất thú vị và có lẽ cũng sẽ rất hữu ích cho các bạn trẻ, đặc biệt là các cô nàng FA nhé! Bộ phim chủ yếu xoay qua ba cô nàng ế. Mỗi cô ế mỗi kiểu. Riêng nhân vật của Sĩ Thanh là một cô nàng rất bánh bèo, nhõng nhẽo. Lúc nào cũng có thể xà nẹo, õng ẹo không ai chịu nổi nên dẫn đến tình trạng ế. Bộ phim sitcom “Chiến dịch chống ế” sẽ chính thức phát sóng Độc Quyền trên YANTV lúc 20:30 thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ 26/12/2014. Ngoài ra; bộ phim còn được cập nhật và phát lại trên Youtube YAN. Các bạn nhớ đón xem và ủng hộ Sĩ Thanh nha.