Sĩ Thanh: “Tôi rất khó để yêu”

14/02/2014, 15:10 GMT+07:00

"Khi đã quyết định yêu thì cứ hết lòng với tình cảm, nhưng luôn giữ cho mình một cái đầu tỉnh, đừng mù quáng và đặt nhiều mơ mộng!”

"Khi đã quyết định yêu thì cứ hết lòng với tình cảm, nhưng luôn giữ cho mình một cái đầu tỉnh, đừng mù quáng và đặt nhiều mơ mộng!”

Sau ca khúc Và em gửi lại với hình ảnh “ma nữ”, Sĩ Thanh nhận được rất nhiều lời khen, ủng hộ từ các khán giả. Nữ ca sĩ chia sẻ cô rất hạnh phúc khi sản phẩm mà mình đặt nhiều tâm huyết đã được khán giả ghi nhận, đây là động lực lớn lao để Sĩ Thanh cố gắng hơn nữa trong những sản phẩm tiếp theo, đồng thời để ngày một khẳng định sự nghiêm túc của mình với sự nghiệp ca hát.

Nhân ngày lễ tình nhân 14/2, Sĩ Thanh cover ca khúc Criminal của Britney Spears - thần tượng của cô. Sĩ Thanh yêu thích giọng hát cũng như cá tính mạnh mẽ của Brit từ rất lâu, cô chia sẻ: “Với tôi, Brit là người phụ nữ mạnh mẽ, dám yêu, dám hết mình và chấp nhận kết quả của chuyện tình đó dù bất cứ chuyện gì xảy ra. Tính cách này của Brit thể hiện trong từng ca khúc và chất nhạc của cô, Criminal cũng không ngoại lệ khi kể về một cô gái táo bạo và quyết đoán trong chuyện tình cảm. Thử hỏi có mấy ai dám “chống đối gia đình, chạy theo tiếng gọi tình yêu” mãnh liệt được như vậy đâu.”

Thể hiện lại Criminal, là món quà mà Sĩ Thanh gửi tặng đến khán giả và những người bạn của mình, bởi: “Có rất nhiều người bạn xung quanh tôi dần mất niềm tin vào tình yêu khi bây giờ có quá nhiều người lừa dối, lăng nhăng…Thế nhưng tôi vẫn muốn họ có lại niềm tin này thông qua bài hát, và đừng vì đổ vỡ một lần mà để vụt đi tình cảm mình đang tìm kiếm bấy lâu nay.” Đây là lần đầu tiên Sĩ Thanh thể hiện trọn vẹn một ca khúc tiếng Anh, cô hy vọng mình không khiến khán giả phải thất vọng về khả năng hát tiếng Anh.

Riêng về ngày Valentine của chính mình, Sĩ Thanh cho biết năm nay cô sẽ đi chơi cùng những người bạn năm nay đặc biệt hơn cả là có một người bạn thân của cô vừa từ nước ngoài trở về, Sĩ Thanh hay gọi yêu anh bạn này là “Gấu”.

Chia sẻ về quan điểm trong tình yêu Sĩ Thanh cho biết: “Tôi là một người không mấy mạnh mẽ trong chuyện tình cảm, khi chia tay một cuộc tình thì thường bị tổn thương và trở nên e dè. Tôi khá khó khăn trong việc đặt tình cảm với một ai đó, chính vì thế người yêu là chỗ dựa và là người tôi tin tưởng nhất. Trong tình cảm, khi đã quyết định yêu thì cứ hết lòng với tình cảm của mình, nhưng luôn giữ cho mình một cái đầu tỉnh, đừng mù quáng và đặt nhiều mơ mộng!”

Hiện nay, Sĩ Thanh đã hoàn thành xong phần 2 của Và em gửi lại mang tên: Xa anh chậm thôi, kể tiếp câu chuyện tình yêu “Tình người duyên ma” phiên bản Việt. Nữ ca sĩ cho biết cô đang thực hiện nốt phần hình ảnh cho ca khúc này và dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào đầu tháng 3.

Xem clip cover Criminal - Sĩ Thanh: