Sĩ Thanh mặc kệ "gạch đá", tiếp tục tung MV nóng bỏng

21/10/2014, 12:00 GMT+07:00

Không đưa ra lời giải thích quá nhiều về "Oh My Chuối", Sĩ Thanh âm thầm luyện tập và tìm kiếm ca khúc phù hợp để chinh phục khán giả.

Không đưa ra lời giải thích quá nhiều về "Oh My Chuối", Sĩ Thanh âm thầm luyện tập và tìm kiếm ca khúc phù hợp để chinh phục khán giả. "Em sẽ buông tay" đã được cô quyết định đầu tư quay 2 phiên bản MV gồm dance version và drama version với những hình ảnh độc đáo nhất.

Trước đó, Sĩ Thanh đã trở thành một cái tên “làm mưa làm gió” tại các tụ điểm âm nhạc với ca khúc "Oh My Chuối". Tuy nhận được không ít phản ứng trái chiều từ khán giả, nhưng Sĩ Thanh lại xem đó là một động lực để cô nỗ lực khẳng định hình ảnh của mình hơn trong lòng khán giả.

Phiên bản dance version cũng là lời khẳng định của Sĩ Thanh dành cho khán giả Vpop, đây là sản phẩm được cô cùng ekip chọn để chứng minh rằng cô không hời hợt với âm nhạc hay cố tình biến mình thành “thảm họa”. 

“Có rất nhiều người nói rằng tôi hay cố tình tạo ra chiêu trò để thu hút sự chú ý, thế nhưng từ trước đến nay tôi vẫn rất nghiêm túc đầu tư cho từng sản phẩm âm nhạc của mình. Hầu hết các ca khúc của tôi đều có MV để khán giả có thể hiểu rõ, cảm nhận nhiều hơn về ca khúc. Cho đến khi một sản phẩm mang tính giải trí như Oh My Chuối ra đời, tất cả đều cho rằng tôi cố tình tạo sự chú ý với ca khúc này trong khi đây không phải là một sản phẩm được tôi và ekip chính thức cho ra mắt. Tôi xem đây là một động lực lớn để mình phải nỗ lực nhiều hơn, khẳng định hình ảnh, phong cách, thực lực của mình thông qua sản phẩm tiếp theo và đó phải là một thành phẩm thật chỉn chu. Em sẽ buông tay là “hành động” thiết thực nhất của tôi gửi đến khán giả rằng Sĩ Thanh không phải kẻ hời hợt với sự nghiệp của mình!” Sĩ Thanh chia sẻ.