Sĩ Thanh lần đầu trải lòng về người yêu cũ Huỳnh Phương

10/04/2021, 19:00 GMT+07:00

Trong buổi hẹn gặp YAN, ca sĩ Sĩ Thanh chọn cho mình bộ quần áo theo phong cách cực kỳ gợi cảm, hấp dẫn. Tự nhận mình là một cô gái nhạt, lười chia sẻ với mọi người nhưng lần này Sĩ Thanh tâm sự nhiều với chúng tôi về con đường làm nghề cũng như lần đầu tiên nhắc về chuyện tình yêu đã qua với nam diễn viên Huỳnh Phương.

Nữ ca sĩ còn khiến mọi người bất ngờ khi thẳng thắn đưa ra quan điểm "Với tôi một khi đã là người yêu cũ thì sẽ không còn dính dáng hay liên quan gì nữa".

 
Với Sĩ Thanh hết yêu sẽ không làm bạn mà thành người dưng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với Sĩ Thanh hết yêu sẽ không làm bạn mà thành người dưng.

Tất cả mọi người đều đặt ra câu hỏi, không biết dạo này Sĩ Thanh có "ổn" không ? 

Nói câu gì ở thời điểm này mọi người sẽ nói mình chống chế, nhưng mọi người cứ nhìn vào hình ảnh của Sĩ Thanh trên mạng xã hội sẽ thấy tôi có ổn hay không. Nói một cách sát nghĩa để mọi người không phải nói là tôi cố tình tỏ ra mạnh mẽ, thật sự tôi đang rất ổn và mọi thứ rất ok!

Không thể phủ nhận dạo này Sĩ Thanh xinh đẹp hẳn ra, phải chăng quyết định chia tay và lựa chọn độc thân khiến chị trở nên như vậy?

Tôi để ý thấy những cô gái mà thường quyến rũ, diện đồ sexy hơn thì họ đang độc thân, người phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai, nếu như mà có bồ thì họ sẽ phải gặp nhiều câu hỏi của bạn trai như: "Sao em lại mặc đồ như vậy?", đàn ông họ đều cảm thấy không an tâm khi người phụ nữ của mình diện đồ hơi quyến rũ đi ra đường.

Tôi cũng vậy khi đã xác định một mối quan hệ nghiêm túc tôi cũng bắt đầu tôn trọng, lắng nghe ý kiến của người yêu nhưng mà tôi phải đẹp chứ không có xấu nhé.

Lúc còn yêu Huỳnh Phương, hình ảnh của Sĩ Thanh đằm thắm, nhẹ nhàng hơn có phải chăng anh ấy cũng là người khuyên chị nên tiết chế?

Không hề có chuyện này, nhưng mà tôi luôn dành một sự tôn trọng cho những người yêu của mình, để họ thấy yên tâm.

 
Nữ ca sĩ thừa nhận có thất tình khoảng 2 tuần. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ thừa nhận có thất tình khoảng 2 tuần.

Câu chuyện tình cảm với Huỳnh Phương đã kết thúc thì cũng đã kết thúc nhưng sao chưa bao giờ thấy Sĩ Thanh nói về điều này?

Tôi cũng biết, thời gian này mọi người quan tâm đến tôi đó là chuyện tình cảm đã qua với người cũ, nhưng thú thật là tôi luôn quan niệm rằng chuyện gì đã qua thì cho nó qua luôn. Tôi không muốn trả lời chuyện tình cảm nhiều là vì tôi thật sự không muốn những chuyện đã kết thúc rồi cứ bị nhắc đi nhắc lại.

Tôi cũng đã có một status trên mạng xã hội để nói về việc kết thúc chuyện tình cảm với Huỳnh Phương, nó như một thông báo cho những ai đã từng hâm mộ chuyện tình cảm hai chúng tôi. Nên tôi mới nói chuyện gì buồn tôi rất muốn giấu chuyện vui, hạnh phúc thì chia sẻ cho mọi người cùng biết.

Có rất nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối khi đọc được thông tin Sĩ Thanh - Huỳnh Phương chia tay?

Nếu như mọi người tiếc nuối nhiều thì cho phép tôi gửi lời cảm ơn vì mọi người đã yêu thương. Còn nói tôi có tiếc nuối hay không thì thật sự tôi không tiếc nuối vì những gì đã trải qua tôi đã hết mình với chuyện tình này. Khi mà quyết định dứt áo ra đi thì có nghĩa người đó không còn gì để mình tiếc nuối nữa.

Vậy thật sự lý do Sĩ Thanh - Huỳnh Phương chia tay là do điều gì ai nấy đều luôn thắc mắc?

Thật sự, tôi không muốn ngồi đây để nhắc lại lý do tại sao chia tay, hay kể lại câu chuyện ai đúng ai sai trong mối quan hệ này. Đối với tôi khi chuyện tình cảm khép lại thì chấm hết. Nếu mà cả hai đi cùng nhau đến nơi cuối cùng thì đó là sự may mắn còn đây kết thúc rồi thì ai đúng ai sai có được gì đâu.

Nhưng Sĩ Thanh có thấy phiền khi mà giờ đây mọi người cứ gọi chị là "người yêu cũ của Huỳnh Phương" hay không?

Không chỉ tôi mà Huỳnh Phương cũng bị gọi là "người yêu cũ của Sĩ Thanh", với tôi ngôn từ của mọi người thì tôi chấp nhận không thấy phiền. Tôi thuộc tuýp người phụ nữ không hẳn là mạnh mẽ nhưng được cái đầu tỉnh táo và lạnh.

Mà nếu có viết "Sĩ Thanh là người yêu cũ của anh này, anh kia" thì họ đang nói đúng mà sự thật là chia tay thì người yêu cũ họ có nói sai gì đâu mà thấy buồn.

 
"Khi quyết định dứt áo ra đi là chấm hết không tiếc nuối điều gì", giọng ca sinh năm 1986 nói. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Khi quyết định dứt áo ra đi là chấm hết không tiếc nuối điều gì", giọng ca sinh năm 1986 nói.

Dường như sau chia tay, Sĩ Thanh và Huỳnh Phương đã trở thành hai người xa lạ?

Đúng. Chúng tôi không tương tác hay hỏi thăm nhau gì cả. Tôi là người phụ nữ sau khi kết thúc sẽ không hủy kết bạn trên Facebook nhưng mà trên Instagram vì nơi đó tôi chia sẻ hình ảnh cá nhân nhiều mà Huỳnh Phương cũng không có sử dụng ứng dụng này nhiều nên tôi quyết định hủy theo dõi.

Tôi có quan điểm như như thế này người yêu cũ sẽ không phải là bạn. Đã là người yêu cũ thì đối với tôi là người dưng.

Được biết, Sĩ Thanh, Huỳnh Phương đều chơi chung một nhóm bạn, vậy sau khi chia tay cả hai có né tránh nhau khi đi chung với nhóm bạn thân hay không?

Chắc chắn chuyện tình nào cũng sẽ có những mối quan hệ bạn bè liên quan đến nhau, nhất là cả hai đều làm showbiz nữa. Nhưng đây là chuyện cá nhân nên khi cả hai chia tay thì không có nghĩa tôi sẽ không chơi với nhóm bạn dính đến anh hay ngược lại.

Chúng tôi đều là những người lớn, dù nghỉ chơi với Huỳnh Phương nhưng mà bạn bè của anh vẫn đối xử tốt với tôi thì tôi cũng sẽ cư xử như vậy, nếu mà mình cảm nhận được họ không muốn làm bạn hay né tránh mình, tôi sẽ né lại, còn đây mọi người vẫn đang rất tôn trọng tôi.

Những người bạn chung của cả hai đều là những người trưởng thành, tinh ý họ chưa bao giờ khiến tôi và Huỳnh Phương phải gặp phải trường hợp tế nhị.

Một số tin đồn râm ran Sĩ Thanh bị Huỳnh Phương "đá" trong chuyện tình yêu?

Tôi không muốn đính chính những tin đồn, giờ mà đi phân tích tôi bị đá, hay tôi đá người ta có còn quan trọng nữa đâu. Ai nói gì nói miễn bản thân tôi không phải bị đá là được.

Hỏi thật lòng, Sĩ Thanh có buồn khi chia tay?

Tôi có buồn, nhưng không tới mức khủng hoảng, chính xác là sau khi chia tay tôi có buồn nửa tháng nhưng sau đó nhanh chóng bình thường trở lại. Trong lúc tôi tan vỡ mối tình tôi chọn cách im lặng vượt qua. 

Vì buồn nên Sĩ Thanh đã xóa hết những gì liên quan đến người yêu cũ Huỳnh Phương?

Sự thật là vậy, tôi không giấu chuyện mình đã xóa hết hình ảnh về người yêu cũ, những video có người yêu cũ mình cũng xóa sạch hết. Tôi thấy chuyện này bình thường, vì cô gái nào khi chia tay cũng sẽ xóa hết những hình ảnh chung với người yêu chứ đâu riêng tôi.

Phản ứng của gia đình trước quyết định chia tay của Sĩ Thanh?

Khi mà một mối quan hệ rạn nứt nghĩa là tôi không còn muốn giữ nó nữa, vì tôi không còn thích và thấy không còn đáng nữa. Tôi yêu cho bản thân tôi chứ không yêu dùm người thân, bạn bè. 

Mẹ hoàn toàn ủng hộ quyết định chia tay của cô con gái, đây là chuyện của hai đứa nếu còn thương thì tiếp tục hết thì buông, tôi không phải là tuýp người phụ nữ mạnh mẽ nhưng được một điều đã quyết định chấm dứt là hết.

Ngay từ những ngày đầu yêu nhau, tất cả mọi người đều nói Sĩ Thanh - Huỳnh Phương đã không hợp nhau rồi?

Mọi người có cảm thấy điều này không từ khi quen với tôi, bạn ấy tốt lên mọi thứ từ hình ảnh cho đến trang phục mỗi khi xuất hiện. Khi yêu, tôi luôn muốn những gì tốt nhất cho người yêu, tôi luôn làm cho người yêu đẹp lên mỗi ngày để xứng với tôi. Nên nói chúng tôi không hợp nhau là không đúng vì phải hợp thì mới yêu được lâu đến như vậy chứ.

Có hay không, chuyện Sĩ Thanh và Huỳnh Phương từng chọn ngày để chuẩn bị đám cưới?

Thông tin này là có thật, cả hai cũng đã xác định vì chuyện tình yêu là thật lòng nên có một khoảng thời gian cũng tính toán chuyện này nhưng mà duyên hết nên thôi mọi chuyện hết. 

Tôi cũng đọc được những dòng bình luận kiểu như "chị đẹp vậy mà bị đá", tôi chỉ biết im lặng chấp nhận không muốn đứng lên phân bua ai đúng ai sai, tôi chỉ cần biết tôi không sai trong chuyện tình cảm của cả hai đứa. 

Có người sẽ nghĩ sau chia tay tôi sẽ dùng những câu chuyện tình cảm đau khổ để đánh bóng tên tuổi được chú ý nhưng tôi không muốn như vậy, đúng là sự nghiệp của tôi không bằng ai nhưng tôi sẽ không dùng những chuyện tình cảm cá nhân chiêu trò. 

 
Người đẹp không thấy phiền khi bị gọi là "Người yêu cũ của Huỳnh Phương". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp không thấy phiền khi bị gọi là "Người yêu cũ của Huỳnh Phương".

Cuộc sống một người phụ nữ độc thân có gì thay đổi không?

Có một sự thay đổi mà tôi thấy được là từ khi công khai chuyện độc thân thì có một lượng theo dõi, tương tác tăng cao. Nói thật, lúc có người yêu mỗi tấm ảnh tôi đăng tải có rất ít người bình luận vậy mà từ lúc độc thân nhiều người nói chuyện, dành sự quan tâm hơn.

Còn về show diễn thì lúc còn yêu nhau với Huỳnh Phương, cả hai chỉ đi sự kiện của người thân, bạn bè thân quen hầu như hạn chế nhận sự kiện ở bên ngoài, chúng tôi không lợi dụng chuyện tình cảm để kiếm tiền, những hình ảnh hạnh phúc chia sẻ lên mạng xã hội là lúc đó cả hai vui, hạnh phúc thật nên chia sẻ cho mọi người. Sau độc thân, lịch diễn của tôi vẫn vậy vẫn ổn định.

Gần đây, một trong những người được cho là bạn gái mới của Huỳnh Phương cũng có những nhận xét về Sĩ Thanh, chị có đọc được những điều này chưa?

Tôi không quan tâm ai đang nhắc hay nói gì về mình. Giờ mà tôi cứ ngồi đó đợi coi ai nói gì mình rồi đáp trả này kia thì đó không phải là tính cách của tôi, một lần nữa tôi xin nhắc lại là sau khi chia tay tôi đã không còn quan tâm những chuyện liên quan đến người yêu cũ, bây giờ tôi chỉ quan tâm đến công việc hiện tại.

Dường như Sĩ Thanh bây giờ chín chắn, điềm đạm hơn không còn hơn thua trước những lời nói về mình?

Tôi xác nhận là ngày xưa mình có bướng bỉnh, nhưng từ trước đến giờ tôi rất ít có những hành động như chửi xéo hay bàn tán chuyện nhà người khác. Tôi không phải là tuýp người chia sẻ hết mọi chuyện cho mọi người thấy.

Tôi còn không có thói quen vào trang cá nhân bạn bè để xem họ chia sẻ điều gì, tôi chỉ quan tâm người yêu và gia đình mình hôm đó nói gì, đăng hình ảnh gì thôi. Nhiều khi tôi còn bị bạn chửi "mày có làm showbiz không vậy?" sao chuyện gì cũng không biết, nhưng mà tôi chịu thôi tính tôi là vậy rồi.

Vậy Sĩ Thanh có biết Thùy Trâm là ai không?

Đây có phải câu hỏi gài tôi hay không, nhưng mà cái tên nghe quen chứ tôi không biết là ai cả.

Sau khi trải qua vài mối tình, không biết gu đàn ông bây giờ của Sĩ Thanh có gì thay đổi không?

Tôi vẫn thích một người đàn ông chín chắn, trưởng thành sống có trách nhiệm, và bây giờ thì có thêm yêu cầu một người làm cho mình đừng buồn. Đặc biệt là không lăng nhăng, yêu thương tôi là đủ.

Nhiều người nói Sĩ Thanh đúng là gái đẹp nên đường tình duyên lận đận?

Cái này là duyên số rồi và bây giờ tôi chỉ biết chấp nhận, yêu người này sai rồi thì yêu lại người khác cứ xoay vòng như vậy. 

Có khá nhiều tin đồn cho biết Sĩ Thanh đang có người yêu mới?

Có nhiều người nhắn tin tán tỉnh tôi nhưng mà tôi chưa có suy nghĩ sẽ yêu thêm ai ở thời điểm này sau khi vừa trải qua một chuyện tình cảm đã nhức đầu rồi. Tôi từ chối những lời mời đi ăn. Nói thiệt, tôi không còn muốn yêu người trong giới showbiz nữa, tôi quá chán rồi, người đàn ông mà tôi công khai tiếp tục sẽ là người tôi xác định đi đến con đường cuối cùng. Còn tin đồn tôi đang hẹn hò với ai đó thì không chính xác, tôi đang hoàn toàn độc thân.

Có thấy chạnh lòng khi bạn bè bắt đầu có chồng con?

Tôi có chút chạnh lòng khi thấy bạn bè lần lượt lấy chồng sinh con, còn nhìn lại mình cứ lận đận hoài. Tôi cứ nghĩ là duyên số mình chưa tìm được người để lấy làm chồng nên thôi cứ đợi.

 
"Tôi chưa muốn yêu vì vừa bước ra khỏi một cuộc tình quá nhức đầu", Sĩ Thanh tâm sự. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Tôi chưa muốn yêu vì vừa bước ra khỏi một cuộc tình quá nhức đầu", Sĩ Thanh tâm sự.

Xin cảm ơn Sĩ Thanh về những chia sẻ vô cùng thú vị! 

Ảnh - Video: Ân Nguyễn

Thiết kế: Hoài My

SĨ THANH CHIA SẺ DỰ ĐỊNH TRONG NĂM 2021

Năm 2021 Sĩ Thanh cho biết cô sẽ tập trung để làm việc nghiêm túc hơn, đồng thời cũng sẽ cho ra mắt những ca khúc mà mình ấp ủ trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, sẽ quay trở lại với điện ảnh sau thời gian dài vắng bóng

"Hình ảnh sắp tới của tôi vẫn là một cô gái quyến rũ, gợi cảm, luôn giữ hình ảnh đẹp mỗi khi xuất hiện trước khán giả. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn tham gia phim điện ảnh sau thời gian khá dài mình vắng bóng. Về phần âm nhạc thì tôi sẽ có một vài bài hát hứa hẹn không làm khán giả thất vọng", nữ  ca sĩ tâm sự.

XEM THÊM!