Sĩ Thanh - Huỳnh Phương "không đội trời chung" sau chia tay

09:30 18/11/2020

Chuyện tình của Huỳnh Phương cùng Sĩ Thanh sau 9 tháng ngắn ngủi bên nhau đã đi đến kết thúc. Dù cả hai đã chia tay từ hồi tháng 6 nhưng chỉ đến khoảng một tuần qua, khi câu chuyện này được công khai thì khán giả mới được biết và xôn xao bàn luận.

Một chàng là diễn viên hài rất hot trên YouTube, một nàng là nữ ca sĩ xinh đẹp, sau bao nhiều lời mật ngọt và hứa hẹn công khai dành cho nhau, kết cục của cặp đôi vẫn là "đường ai nấy đi".


Huỳnh Phương - Sĩ Thanh là cặp đôi tiếp theo gây xôn xao vì chia tay thời gian yêu chóng vánh

>>> Xem ngay: Huỳnh Phương phản hồi khi Sĩ Thanh đơn phương công khai chia tay: "Tôi không muốn nói gì!"

Chia tay "không muốn nhìn mặt", Sĩ Thanh - Huỳnh Phương hủy kết bạn, bỏ theo dõi nhau

Khi Sĩ Thanh đăng trên trang cá nhân một đoạn tâm thư khá dài để thông báo việc chia tay đã khiến ai cũng bất ngờ vì cứ ngỡ chuyện tình này sẽ kéo dài hơn nữa. Sự chú ý dồn vào nhất cử nhất động sau đó của cả hai, đặc biệt là Huỳnh Phương nhưng đáp lại chỉ là bức ảnh anh đăng nhằm tự chúc mừng sinh nhật của bản thân.


Sĩ Thanh đăng bài công khai chuyện chia tay vào đúng ngày sinh nhật của Huỳnh Phương

Những ngày sau đó, hai người vẫn thoải mái khoe những hoạt động khác của mình trên mạng xã hội "như chưa hề có cuộc chia ly". Nhưng khi tinh ý vào kiểm tra phần bạn bè trên Facebook cũng như phần người theo dõi trên Instagram, Huỳnh Phương và Sĩ Thanh đã chính thức chọn cách hủy kết bạn và hủy theo dõi nhau. Có vẻ như hậu chia tay, hai người đã không còn có thể tiếp tục nhìn thấy nhau trên mạng xã hội như những người bạn bình thường nên đã chọn cách biến đối phương thành kẻ xa lạ.

 
Cả hai trở thành những người xa lạ trên mạng xã hội
Cả hai trở thành những người xa lạ trên mạng xã hội

>>> Đừng bỏ lỡ: Sĩ Thanh khoe túi hiệu Huỳnh Phương tặng mừng năm mới

Cả Huỳnh Phương lẫn Sĩ Thanh đều "bóng gió" nhắc về người cũ?

Sau khi chia tay, trên trang cá nhân của cả hai dù chẳng còn nhắc tên đối phương nhưng khán giả nhạy cảm vẫn có thể thấy vài "ẩn ý" mà theo suy đoán của họ là Sĩ Thanh cùng Huỳnh Phương đang nhắc về nhau. Về phía Sĩ Thanh, cô nàng viết một dòng trạng thái kèm một bức ảnh xinh đẹp để nói rằng: "Ai cũng có thể rời đi nhưng những ai chân thành đối tốt với mình, tôi nhất định không để họ biến mất!". Câu nói này có thể ngầm hiểu rằng do Huỳnh Phương không chân thành đối tốt với cô nên mới rời đi hay không?

 
Sĩ Thanh khoe nhan sắc vẫn vô cùng quyến rũ hậu chia tay
Sĩ Thanh khoe nhan sắc vẫn vô cùng quyến rũ hậu chia tay

Còn phía Huỳnh Phương lại có viết một câu nói mang nhiều tầng nghĩa rằng: "Dạo này không bào nên hơi hốc hác! Dưỡng sức một thời gian mấy bồ ơi, dạo này long thể bất an quá​!". Bên dưới bài đăng này, nhiều khán giả đã đặt câu hỏi về chữ "bào" mà nam diễn viên đang dùng mang ý nghĩa gì và liên tục gọi tên bạn gái cũ của anh là Sĩ Thanh.

 
Huỳnh Phương than thở việc đang vô cùng hốc hác, bất an
Huỳnh Phương than thở việc đang vô cùng hốc hác, bất an

Điều khiến khán giả mãi bàn tán về lần chia tay này cũng bởi sự rầm rộ công khai trước đó của cả hai, nhất là khi Sĩ Thanh cùng Huỳnh Phương từng thường dành cho nhau nhiều lời hứa bền lâu. Mong rằng sau chuyện tình dang dở, hai ngôi sao của chúng ta sẽ sớm tìm được một nửa khác phù hợp hơn.

>>> Xem ngay: Huỳnh Phương bất ngờ khoe khéo ảnh Sĩ Thanh diện váy cưới

Ảnh: Facebook nhân vật

CÁCH ĐỂ TẠO NÊN MỐI QUAN HỆ TỐT ĐẸP SAU KHI CHIA TAY

Chọn cách "từ mặt nhau" như Huỳnh Phương và Sĩ Thanh cũng là điều nhiều người thực hiện. Tuy nhiên, nếu sự việc có thể giải quyết một cách êm đẹp hơn, chúng ta có thể làm theo những bước sau để có thể trở thành những mối quan hệ tốt đẹp hậu yêu đương:

- Đừng lên án nhau, bạn cần hiểu rằng tất cả những gì đã xảy ra đều tốt đẹp.

- Huỷ mọi liên lạc trong một thời gian

- Dành nhiều thời gian cho bạn bè

- Đừng trả thù

- Tôn trọng đối phương

- Hãy suy nghĩ nghiêm túc về khả năng tiếp tục làm bạn

- Liên lạc với đối phương để nói về mong muốn làm bạn sau một thời gian nguôi ngoai.

- Trò chuyện với nhau

- Đừng nhắc lại quá khứ

- Chờ đợi cho đến khi đối phương cần bạn nhất. Còn trong trường hợp bạn cố gắng hết sức để làm bạn nhưng họ không đáp trả, thì hãy tôn trọng quyết định của người ấy. Đừng cố gắng ép buộc để tình bạn trở nên gượng gạo.

Xem thêm diễn biến về người tình "tin đồn" của Huỳnh Phương TẠI ĐÂY.