Sĩ Thanh "độc thoại nội tâm" với Linh Cảm

10/06/2014, 21:15 GMT+07:00

Đây cũng là ca khúc chủ đề cho mini album thứ 2 của Sĩ Thanh ra mắt vào ngày hôm nay (10/06.

Sau Xa anh chậm chậm thôi, Sĩ Thanh tiếp tục kết hợp cùng nhạc sĩ trẻ Mi An (Mina Huỳnh) trong ca khúc Linh Cảm – đây cũng là chủ đề mini album thứ 2 ra mắt vào ngày 10/6 của Sĩ Thanh.

Với chất giọng nhẹ nhàng, tự sự, Sĩ Thanh rất hợp với những ca khúc ballad sâu lắng, Linh Cảm là một sự “đối thoại nội tâm” của một người con gái khi yêu và đang chênh vênh với chính chuyện tình yêu của mình. Khi lần đầu nghe ca khúc này, Sĩ Thanh đã nghĩ ngay đến ý tưởng dùng những câu nói trong ca khúc để thực hiện bộ ảnh đầy cảm xúc.

Không phải là một Sĩ Thanh gợi cảm, nổi loạn thường thấy, với Linh Cảm, nữ ca sĩ thể hiện một “gương mặt khác” trong thế giới nội tâm của phái đẹp. “Phụ nữ dù mạnh mẽ, ngang tàng, khi đối diện với những tình cảm chân thật sẽ trở nên yếu đuối, mỏng manh” – Với quan niệm này, Sĩ Thanh đã lột tả được hình ảnh một cô gái đầy ưu tư, phiền muộn chỉ qua ánh mắt. Bộ ảnh này không chỉ để khán giả hiểu rõ hơn về ca khúc Linh Cảm mà còn để họ thông qua những hình ảnh này nói lên tâm trạng của chính mình. 


	
	Bộ ảnh đầy tính sáng tạo, thông minh đã rất nhanh nhạy bắt lấy những khoảnh khắc xuất thần của Sĩ Thanh.
Bộ ảnh đầy tính sáng tạo, thông minh đã rất nhanh nhạy bắt lấy những khoảnh khắc xuất thần của Sĩ Thanh.


	
	 Một hình ảnh Sĩ Thanh ma mị và đầy quyến rũ.
 Một hình ảnh Sĩ Thanh ma mị và đầy quyến rũ.

Mini Album lần này gồm 4 ca khúc pop, ballad trữ tình: Linh Cảm, Chờ, Chuyện buồn em phải quên, Trả lại cho nhau của những nhạc sĩ Mi An, Đông Duy, Hoàng Bách, Liêu Hưng. Trong đó có 2 ca khúc nhạc Hàn (Trả lại cho nhau) và nhạc Hoa (Chờ) được các nhạc sĩ viết lời Việt.

Mới đây, Sĩ Thanh vừa “đánh liều” tham gia bộ phim sitcom đóng mác 18+ “Căn hộ số 69” và bất ngờ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Câu thoại “Oh my chuối!” của cô đã trở thành từ khóa hot nhất mùa hè này khi được giới trẻ sử dụng và “chế ảnh” để bình luận. 

Vừa lấn sân sang diễn xuất đã nhận được rất nhiều lời khen và sự ủng hộ như vậy, Sĩ Thanh cảm thấy rất hạnh phúc, cô chia sẻ: “Lúc đầu khi nhận vai diễn và thể hiện mình trong phim, tôi rất lo lắng, vì từ trước đến giờ khi theo đuổi hình ảnh sexy đã thường xuyên nhận những lời bình phẩm không đúng về mình. Nhưng khi phim ra mắt, thấy phản ứng của khán giả rất tốt cho vai diễn, tôi cảm thấy rất vui vì ít nhất đây là vai diễn mà tôi đã chọn để thay lời của một bộ phận giới nữ trẻ, hiện đại nói lên những điều họ suy nghĩ, cuối cùng cũng đã được khán giả thấu hiểu! Đây chính là động lực lớn để tôi tiếp tục cố gắng trong thời gian sắp tới với sự nghiệp nghệ thuật của mình.

Hiện nay, nữ ca sĩ đang rục rịch bắt tay thực hiện MV cho ca khúc chủ đề của mini album Linh Cảm, hứa hẹn sẽ ra mắt khán giả trong thời gian gần nhất.

CTV - Micky Chu