Độc quyền: Sĩ Thanh xác nhận hẹn hò Huỳnh Phương được 3 tháng

18/09/2019, 15:05 GMT+07:00

Mới đây, Huỳnh Phương - thành viên nhóm FAPtv bất ngờ công khai mối quan hệ yêu đương với nữ ca sĩ Sĩ Thanh. Người hâm mộ vô cùng bất ngờ trước thông tin này. Bởi lẽ, cả hai trước đó chưa từng có tin đồn hẹn hò nào hay bị cư dân mạng "soi" được bằng chứng yêu đương.

Độc quyền: Sĩ Thanh xác nhận hẹn hò Huỳnh Phương được 3 tháng

>>> Xem thêm: HOT: Huỳnh Phương FAPtv công khai hẹn hò Sĩ Thanh

Sau màn công khai của Huỳnh Phương, Sĩ Thanh cũng đã chính thức lên tiếng xác nhận tình cảm của hai người. Cô nàng cho biết đã hẹn hò với Huỳnh Phương hơn 3 tháng. Tuy nhiên, Sĩ Thanh lại không hề biết trước việc bạn trai công khai hẹn hò như thế.

Độc quyền: Sĩ Thanh xác nhận hẹn hò Huỳnh Phương được 3 tháng

"Trước đó, anh Phương đã  chia sẻ rất nhiều trạng thái về việc sẽ công khai người yêu. Tối hôm qua khi FAPtv đạt 10 triệu lượt đăng ký thì anh thực hiện lời hứa. Thanh và Phương yêu nhau được hơn 3 tháng, cả hai yêu nhau mới công khai mối quan hệ. Thật sự Thanh rất bất ngờ khi anh Phương công khai mối quan hệ vào sáng nay. Vì dạo gần đây Thanh có lùm xùm nhiều vấn đề. Anh Phương nói là muốn bên cạnh Thanh lúc Thanh gặp vấn đề nên mới công khai, đồng thời giữ lời hứa với fan", Sĩ Thanh thổ lộ.

Độc quyền: Sĩ Thanh xác nhận hẹn hò Huỳnh Phương được 3 tháng

>>> Có thể bạn quan tâm: Dàn diễn viên FAPtv chia sẻ khi nhận nút Kim Cương đầu tiên Việt Nam

Chia sẻ của Sĩ Thanh khiến người hâm mộ thêm phần ngưỡng mộ tình cảm của cặp đôi này. Giữa lúc Sĩ Thanh đang gặp nhiều scandal, việc Huỳnh Phương sẵn sàng công khai yêu Sĩ Thanh chính là cách nhằm thể hiện sự bảo vệ của mình với cô. Trước đó, Huỳnh Phương cũng chia sẻ trên trang cá nhân: "Định ém luôn mà lỡ hứa 10 triệu subcries công khai người yêu nên giờ chơi luôn. Cảm ơn em đã đến bên anh. Dù có chuyện gì anh vẫn luôn bên cạnh em, bảo vệ em. Yêu em".

Độc quyền: Sĩ Thanh xác nhận hẹn hò Huỳnh Phương được 3 tháng

>>> Bài viết liên quan: Phía Sĩ Thanh lên tiếng khi bị CĐM "bóc phốt" dùng đồ fake​

Vừa qua, nhóm hài FAPtv đã chính thức trở thành nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam sở hữu kênh YouTube 10 triệu lượt đăng ký. Với thành tích này, nhóm đã nhận được nút Kim Cương danh giá của YouTube. Huỳnh Phương - người đã cùng các thành viên khác gây dựng nên FAPtv hiện tại cũng chính là chàng trai được nhiều khán giả yêu mến. Ngay khi kênh YouTube đạt 10 triệu subcries, anh đã thực hiện lời hứa công khai người yêu.

Riêng Sĩ Thanh, cô gái không còn quá xa lạ với cư dân mạng trong những ngày qua vì scandal sử dụng hàng nhái. Tuy chỉ mới yêu Huỳnh Phương được hơn 3 tháng song cô lại được anh chở che và sẵn sàng bảo vệ. Giữa lúc dư luận bất lợi cho Sĩ Thanh, biết đâu điều này lại giúp cô được lòng cư dân mạng hơn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!