"Sỉ nhục" Trấn Thành, cô giáo bỏ túi 100 triệu "ngon lành"

28/05/2015, 21:00 GMT+07:00

Nữ giáo viên 33 tuổi đến từ Vĩnh Long - Thúy An xuất sắc chinh phục 5 vòng của "Thách thức danh hài" để nhận giải thưởng lớn.

Nữ giáo viên 33 tuổi đến từ Vĩnh Long - Thúy An xuất sắc chinh phục 5 vòng của "Thách thức danh hài" để nhận giải thưởng lớn.

Ngay khi vừa xuất hiện trên sân khấu giới thiệu nghề nghiệp là giáo viên cấp 2, Thúy An khiến ban giám khảo là danh hài Việt HươngTrấn Thành rất tò mò. Tuy nhiên, khác với dáng vẻ hiền lành, e ấp ban đầu, khi bước vào từng vòng thi, cô giáo 33 tuổi bắt đầu khiến mọi người thán phục vì nét diễn duyên dáng, dí dỏm và thông minh.

Trong vòng đầu tiên, Thúy An chọn hình tượng gần gũi với mình nhất là giáo viên, còn Việt Hương là học sinh. Cô mở màn phần thi với câu hỏi: “Em Hương đứng lên trả lời cho cô khi nãy thầy làm gì mà em khóc?”. Không đợi nữ giám khảo kịp phản ứng, cô lập tức tiếp lời với giọng rất tỉnh: “Thôi ngồi xuống đi cô trả lời luôn cho”. Trước tình huống bị “khóa miệng” bất đắc dĩ, Việt Hương phải bật cười một cách thích thú. Về phía Trấn Thành, anh đặc biệt bày tỏ sự phấn khích khi rời ghế để xuống bắt tay Thúy An kèm theo lời khen cho sự thông minh của cô.

Có trong tay 2 triệu đồng một cách dễ dàng, Thúy An tự tin thi tiếp vòng 2. Cũng lấy bối cảnh trong lớp học, “nạn nhân” lần này của cô giáo Thúy An không ai khác là Trấn Thành.  Khi bị cô giáo chỉ mặt: “Em Thành, em mới có 6 tuổi rưỡi mà làm như lớn hơn người ta (Việt Hương), em nhìn, em cười sỉ nhục người ta”, anh một lần nữa không giữ được bình tĩnh mà phải cười đến mức chảy nước mắt. Trấn Thành cho biết lần đầu tiên anh bị "sỉ nhục" mà lại cảm thấy vui. Như vậy, chưa cần đến 10 giây ở vòng 2, cô có trong tay 10 triệu đồng.

Trước sự cổ vũ của khán giả, nữ giáo viên không ngần ngại đi tiếp. Sau 2 vòng thi đầu bị chinh phục quá dễ dàng, Việt Hương Trấn Thành quyết tâm “gồng” và làm mặt lạnh. Tuy nhiên, Thúy An lại nắm được tâm lý của hai giám khảo nên chỉ cần một câu nói: “Giờ sao? Hai em đoàn kết chống đối tôi chứ gì?”, cô một lần nữa vượt qua thử thách khó khăn này. Trong khi Trấn Thành phải bật dậy và la hét: “Dễ thương quá”, nữ giám khảo thì ra sức năn nỉ: “Tôi phải làm gì để bạn đừng nhìn vào chúng tôi nữa?”. Giải thưởng của Thúy An lúc này đã lên đến 20 triệu đồng.

Trong vòng 4, cô giáo Thúy An cũng không cần mất quá nhiều thời gian để nâng giá trị giải thưởng của mình lên gấp đôi. Chỉ với câu chuyện lá thư tình của “trò Hương” gửi “trò Thành” bị cô giáo tưởng nhầm là bài thi nên cho điểm thấp, nữ thí sinh một lần nữa khiến ban giám khảo phải dành nhiều lời khen ngợi lẫn thán phục cho trí tuệ của cô. Trước khi bước vào vòng cuối cùng để chinh phục 100 triệu đồng, Thúy An được hai danh hài dành nhiều lời khuyên và tư vấn. Cuối cùng với quyết tâm “chơi là chơi tới cùng”, cô mạnh dạn chọn đi tiếp. 4 vòng thi liên tiếp với cùng chủ đề trong lớp học, lần này, cô thay đổi kịch bản bằng cách kể một câu chuyện về nàng công chúa đi lạc. Với phần kết khá ấn tượng “nàng công chúa đi mãi, đi mãi, đi mãi, đi mãi… cuối cùng, nàng đi ra khỏi khu rừng”, cô giáo 33 tuổi đã chinh phục được cả hai giám khảo Trấn Thành, Việt Hương để giật giải cao nhất của chương trình.

Giám khảo Việt Hương đánh giá cao cách diễn tự nhiên, nhã nhặn của cô giáo đến từ Vĩnh Long. Còn với Trấn Thành, anh hạnh phúc khi được thưởng thức sự dễ thương cùng nét diễn hoàn toàn “sạch sẽ” trong ngôn từ đến trang phục của Thúy An.

Sau 7 tập phát sóng, đây cũng là lần đầu tiên thí sinh Thách thức danh hài chinh phục giải thưởng lớn nhất.

Trong tập 7, ngoài cô giáo Thúy An, còn có sự xuất hiện của Jeremy Ginsburg – anh bạn người Mỹ vui tính nói tiếng Việt cực sõi, chàng trai Quang Hiếu dễ thương tài năng lấy nước mắt khán giả. Họ đã mang đến các màn trình diễn nhiều màu sắc khác nhau cùng sự căng thẳng, kịch tích nhưng không kém phần giải trí.