Shuhua (G)-IDLE tiếp tục "tàng hình" trong nhóm khiến fan bức xúc

12/01/2021, 10:45 GMT+07:00

Shuhua – visual Đài Loan đến từ (G)-IDLE là một trong những nữ idol gây chú ý với fan K-pop nhờ nhan sắc và còn từ cả câu chuyện bất công của mình.

 
Shuhua chưa bao giờ ngừng bị đối xử bất công. (Ảnh: Naver)
Shuhua chưa bao giờ ngừng bị đối xử bất công. (Ảnh: Naver)

>> Xem thêm: Không thuộc hàng nữ thần, loạt mỹ nhân này vẫn được công nhận nhan sắc

Shuhua chỉ hát 4s trong bài hát mới 

Ngày 11/1 qua, (G)-IDLE chính thức trở lại làng nhạc với album I Burn cùng MV chủ đề mang tên Hwaa. Là một sản phẩm đầu tư chỉn chu từ concept độc đáo cho tới âm nhạc, Hwaa nhận được sự ủng hộ quan tâm, ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng fan K-pop.

 
Shuhua hát gần 4s trong ca khúc mới. (Ảnh: Chụp màn hình)
Shuhua hát gần 4s trong ca khúc mới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, tranh cãi nhanh chóng nổ ra khi người hâm mộ phát hiện phần chia line thể hiện rõ sự bất công dành cho Shuhua. Trong bài hát mới, cô nàng chỉ được hát vỏn vẹn 3,9 giây, lên hình khoảng 17 giây. Đây là một con số khá sốc với người hâm mộ. Trước đó, Shuhua cũng bị đối xử bất công với thời lượng hát chỉ trong khoảng vài giây đến hơn 10 giây, chưa bao giờ vượt quá 30 giây. Nhiều người cho rằng nữ idol không được chia line vì giọng yếu nhưng rõ ràng Shuhua cũng không được lên hình nhiều dù sở hữu visual xuất sắc.

 
Shuhua có visual đỉnh nhưng cũng bị giới hạn nhiều ở thời lượng lên hình. (Ảnh: Chụp màn hình)
Shuhua có visual đỉnh nhưng cũng bị giới hạn nhiều ở thời lượng lên hình. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Những lần lên bìa tạp chí "xấu đau đớn" của các nhóm nhạc nữ Kpop

Fan tuyên bố không ủng hộ album vì Shuhua bị bất công

Trước những điều bất công mà Shuhua nhận phải, người hâm mộ của cô nàng đã không khỏi buồn lòng, bức xúc. Thậm chí, fanclub Trung Quốc của nữ idol còn tuyên bố ngừng mua album. Cộng đồng fan bức xúc trước thái độ của CUBE dành cho Shuhua, không chỉ cắt ngắn phần hát mà tạo hình, trang điểm, trang phục của nữ thần tượng cũng không được đầu tư đúng mực.

 
Người hâm mộ bức xúc lên tiếng về việc CUBE bất công với Shuhua. (Ảnh: Naver)
Người hâm mộ bức xúc lên tiếng về việc CUBE bất công với Shuhua. (Ảnh: Naver)

“Chúng tôi nghĩ CUBE nên đề ra một kế hoạch phát triển hợp lý cho tất cả các nghệ sĩ của CUBE Ent. Sau lần comeback với OH MY GOD, phần hát của Shuhua luôn bị cắt ngắn, trang điểm của Shuhua cũng không đạt chuẩn… Chúng tôi sẽ chỉ hỗ trợ cá nhân cho Shuhua cho tới khi sự nghiệp của Shuhua được lên kế hoạch một cách tốt hơn với phần hát riêng phù hợp hơn”.

 
Shuhua luôn là người chịu bất công nhất nhóm. (Ảnh: Chụp màn hình)
Shuhua luôn là người chịu bất công nhất nhóm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Việc người hâm mộ “tức nước vỡ bờ” cũng không phải là điều gì quá khó hiểu. Kể từ khi debut đến nay, việc Shuhua bị đối xử bất công chưa bao giờ là một câu chuyện cũ. Cô nàng luôn giữ vị trí thứ nhất, thứ hai… từ dưới đếm lên trong bảng thống kê phần hát và lên hình của các thành viên. Thậm chí, nữ thần tượng chỉ được cất giọng với những câu “uh, oh” vô nghĩa và còn không được hát một câu nào trong bài b-side.

 
Shuhua hát và lên hình rất ít từ thời debut đến nay. (Ảnh: Naver)
Shuhua hát và lên hình rất ít từ thời debut đến nay. (Ảnh: Naver)

>> Có thể bạn quan tâm: Suzy, Irene chính là idol đại diện cho vẻ đẹp ngây thơ, thanh thuần

Trước đó, người hâm mộ đã có không ít lần tức giận trước cách chia line thiếu công bằng của CUBE Ent. Tuy nhiên sau những động thái mạnh mẽ từ phía người hâm mộ, phía công ty dường như vẫn chưa có cách giải quyết thỏa đáng.

Cùng cập nhật những tin tức hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

BORAM, SHUHUA: NHỮNG IDOL KHÔNG ĐƯỢC HÁT MỘT GIÂY NÀO Ở CA KHÚC NHÓM

Việc chia line chênh lệch giữa các thành viên trong nhóm là chuyện rất bình thường, nhưng đáng nói là một số nữ thần tượng có lượng hát rất ít ỏi, thậm chí chỉ đứng cầm mic và không được cất giọng. 

Thời gian qua, nổi cộm chính là câu chuyện của Shuhua (G)-IDLE. Thời lượng hát của cô nàng chỉ dừng lại ở khoảng vài giây. Song điều đó coi ra vẫn còn may mắn bởi có ca khúc mà nữ idol không được hát một giây nào.

Trên một chương trình truyền hình, Boram - thành viên T-ARA cũng xót xa tâm sự rằng mình cũng có một thời gian không được chia line trong bài hát nhóm. "Đôi khi việc cầm mic thôi cũng khiến tôi cảm thấy xấu hổ"... Xem thêm TẠI ĐÂY!