Showbiz Việt và câu chuyện mẹ kế, con chồng

10:00 22/12/2014

Làng giải trí nổi tiếng lắm thị phi và ồn ào vì thế những câu chuyện về "mẹ kế, con chồng"của sao Việt lại càng được quan tâm hơn bao giờ hết.

Người xưa thường có câu "mẹ kế, con chồng" để ám chỉ mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt". Tuy nhiên, nhìn lại vào showbiz Việt, người ta lại phải ngạc nhiên và có một cái nhìn khác khi những bà mẹ kế và con chồng lại có sự hòa hợp đến kỳ lạ.

Mẹ kế là người mẹ, người chị, người bạn gái thân thiết

Nữ ca sĩ Hồng Nhung luôn tự hào khi có một người mẹ kế trẻ trung, phúc hậu, có nụ cười ấm áp, thân thiện và gần gũi. Cô Bống luôn gọi thân thiết người mẹ kế của mình là mẹ Mai.

Bố mẹ cô chia tay khi cô còn rất nhỏ. Suốt 20 năm bố cô sống cảnh gà trống nuôi con. Trong một lần cô vừa đi lưu diễn về, khi bước vào nhà, gặp mẹ Mai đang ngồi với bố Viện, cô hiểu ngay rằng đây chính là người phụ nữ mà bố sẽ gắn bó.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Đối với Hồng Nhung, mẹ Mai vừa là một người mẹ, một người chị cũng là một người bạn thân thiết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đối với Hồng Nhung, mẹ Mai vừa là một người mẹ, một người chị cũng là một người bạn thân thiết.

Đối với Hồng Nhung, mẹ Mai vừa là người mẹ, người chị, người bạn gái thân thiết. Khi Hồng Nhung gặp khó khăn trong cuộc sống cũng như trong công việc, chính mẹ Mai là người động viên, chia sẻ, giúp cô thêm vững vàng. Vào Sài Gòn lập nghiệp, mẹ Mai là người sát cánh bên Hồng Nhung. Bà là người lái xe đưa cô đi diễn, quán xuyến những việc nhỏ bé, vụn vặt nhất để cô toàn tâm toàn ý cho sự nghiệp ca hát.

Tình cảm thân thiết với người mẹ Mai, dù là mẹ kế nhưng đây là điều cô Bống vô cùng tự hào và trân trọng trong cuộc đời.


	
	Anna Trương và Mỹ Linh có mối quan hệ 'mẹ kế con chồng' cực kỳ thân thiết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anna Trương và Mỹ Linh có mối quan hệ "mẹ kế con chồng" cực kỳ thân thiết.

Mỹ LinhAnna Trương cũng nằm trong mối quan hệ mẹ kế - con chồng. Thế nhưng cả hai luôn giữ được mối quan hệ vô cùng gắn bó. Anna từng tâm sự coi mẹ Mỹ Linh như mẹ đẻ, cô cũng không còn khái niệm mẹ kế hay mẹ ruột.

Khi Anna Trương bước chân vào con đường nghệ thuật, chính Mỹ Linh là người hướng dẫn đường đi cho cô con gái một cách ân cần và chu đáo nhất.


Mỹ Linh là người mẹ đặc biệt của Anna Trương.

Anna Trương xem Mỹ Linh là một người mẹ đặc biệt, cô cho biết tuy là người làm nghệ thuật, nhưng Mỹ Linh là tấm gương để cô hiểu cần đặt sự ưu tiên của từng giai đoạn cuộc sống vào cái gì.

Yêu thương mẹ kế hơn mẹ ruột

Ngọc Trinh từng lên tiếng thừa nhận rằng mình có một người mẹ kế và cô còn yêu thương mẹ kế hơn cả mẹ ruột (người mất sau khi sinh Ngọc Trinh).


	
	Ngọc Trinh yêu mẹ kế hơn mẹ ruột. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh yêu mẹ kế hơn mẹ ruột.

"Nữ hoàng nội y" còn xây một căn nhà khang trang cho mẹ, Ngọc Trinh tâm sự rất chân thật rằng: "Trong nhà chỉ có một mình em thương mẹ nhất. Lỡ sau này em có chồng, có con, mấy anh chị của em lỡ không thương mẹ nữa thì mẹ em cũng còn có cái nhà để ở lúc về già. Em cũng là phụ nữ nên em hiểu cảm giác khi mình có một cái nhà hạnh phúc biết chừng nào."


	
	Cô xây một căn nhà khang trang cho mẹ kế. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô xây một căn nhà khang trang cho mẹ kế.

Mẫu Tây Andrea cũng là một trong những cô con chồng yêu thương mẹ kế - doanh nhân Tô Thị Phượng hơn mẹ ruột khi chính cô là người se duyên cho bà đến với bố mình. Mối lương duyên của hai người nảy sinh trong những lần bố ruột đưa Andrea đến trung tâm làm đẹp của doanh nhân Tô Thị Phượng. Vì rào cản ngôn ngữ, Andrea đã đứng ra phiên dịch giúp hai người gần gũi hơn. Khi cả hai kết hôn, Andrea là người vui mừng nhất.


	
	Andrea chính là người se duyên cho bố và mẹ kế. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Andrea chính là người se duyên cho bố và mẹ kế.


	
	Mẫu tây cũng rất thân thiết với con gái riêng của mẹ kế. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẫu tây cũng rất thân thiết với con gái riêng của mẹ kế.

Những bà mẹ kế sao Việt thân thiết với con chồng

Nữ ca sĩ Mỹ Dung sau 2 năm tìm hiểu và hẹn hò đã kết hôn với một vị doanh nhân sinh năm 1978. Tuy kết hôn với người đàn ông từng trải qua một lần đò, nhưng cô vẫn rất hạnh phúc bước vào cuộc sống gia đình. Mỹ Dung cũng vô cùng thân thiết với cậu con trai riêng của chồng.


	
	Mỹ Dung thân thiết với con trai riêng của chồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Dung thân thiết với con trai riêng của chồng.

NSND Lê Khanh cũng là một trong những bà mẹ kế xinh đẹp của Vbiz. Lê Khanh có không ít mối tình trong đời nhưng duyên phận lại đưa cô đến với đạo diễn Phạm Việt Thanh - người từng qua một lần đò.


	
	Lê Khanh và đạo diễn Phạm Việt Thanh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Khanh và đạo diễn Phạm Việt Thanh.

Có khá ít người biết đến gia đình trước đây của Phạm Việt Khanh bởi Lê Khanh không bao giờ lên báo kể chuyện cũ của chồng. Cô cảm thấy bình yên trước sự lựa chọn gắn kết đời mình với đạo diễn họ Phạm và lặng lẽ vun vén, lo toan cho gia đình và con gái riêng của chồng.

"Mẹ kế, con chồng" vẫn luôn là đề tài muôn thuở trong xã hội nhưng dường như trong showbiz Việt, nó lại không mang nhiều mặt trái mà vẫn còn đó tình cảm chân thành giữa con người và con người.