Showbiz đốc thúc Huỳnh Phương - Sĩ Thanh cưới, Tiến Luật hứa "khủng"

18:40 24/06/2020

Huỳnh PhươngSĩ Thanh đã yêu nhau chính thức được 1 năm. Trong suốt quá trình hẹn hò, tình cảm của cả hai luôn mặn nồng, nhận được sự ủng hộ lớn từ đồng nghiệp và khán giả.

Tuy mới yêu 1 năm mà rất nhiều người đã đốc thúc Huỳnh Phương và Sĩ Thanh về chung một nhà. Những người đồng nghiệp thân thiết như Tiến Luật, Ngô Kiến Huy còn tuyên bố hứa đi tiền mừng "khủng" nếu bộ đôi này tổ chức đám cưới.

 
Huỳnh Phương và Sĩ Thanh đã yêu được 1 năm. (Ảnh: FBNV)
Huỳnh Phương và Sĩ Thanh đã yêu được 1 năm. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Sĩ Thanh tặng đồng hồ hiệu gần 400 triệu cho Huỳnh Phương

Tiến Luật, Ngô Kiến Huy hứa đi tiền mừng "khủng"

Trong bài đăng chia sẻ niềm vui với người hâm mộ nhân kỷ niệm 1 năm yêu Sĩ Thanh, Huỳnh Phương còn hé lộ lời hứa "khủng" của Tiến Luật và Ngô Kiến Huy nếu anh và bạn gái làm đám cưới. Cụ thể, anh cho biết Tiến Luật hứa sẽ đi tiền mừng 100 triệu đồng, còn Ngô Kiến Huy hứa sẽ làm MC cho buổi tiệc và tặng thêm 2 cây vàng (khoảng 86 triệu đồng).

 
Huỳnh Phương tiết lộ số tiền mừng nếu mình làm đám cưới. (Ảnh: FBNV)
Huỳnh Phương tiết lộ số tiền mừng nếu mình làm đám cưới. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, Tiến Luật phủ nhận lời hứa trên vì nếu đi đám cưới 100 triệu đồng, Thu Trang sẽ... bỏ đói anh 100 ngày. Bù lại, Tiến Luật cho biết thay vào đó sẽ làm lái xe rước dâu cho người em.

 
Tiến Luật phủ nhận lời hứa này. (Ảnh: FBNV)
Tiến Luật phủ nhận lời hứa này. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Huỳnh Phương được Sĩ Thanh tặng giày hiệu liền "cà khịa" Tiến Luật

Cả showbiz đốc thúc Huỳnh Phương và Sĩ Thanh cưới

Vừa qua, Huỳnh Phương và Sĩ Thanh đã mừng kỉ niệm 1 năm yêu nhau tại một nhà hàng sang trọng, có view nhìn ngắm được khung cảnh toàn TP.HCM. Anh còn chia sẻ mọi người ai cũng đốc thúc cặp đôi sớm kết hôn.

 
Huỳnh Phương và Sĩ Thanh kỉ niệm 1 năm yêu nhau. (Ảnh: FBNV)
Huỳnh Phương và Sĩ Thanh kỉ niệm 1 năm yêu nhau. (Ảnh: FBNV)

Phía dưới bài đăng, không chỉ Tiến Luật mà nhiều nghệ sĩ như Lê Giang, đạo diễn FapTV Trần Đức Viễn cũng vô cùng phấn khích trước đám cưới của đôi "trai tài gái sắc" này, lên tiếng đốc thúc Huỳnh Phương mau cưới Sĩ Thanh.

 
Lê Giang, đạo diễn Trần Đức Viễn cũng đốc thúc cưới. (Ảnh: FBNV)
Lê Giang, đạo diễn Trần Đức Viễn cũng đốc thúc cưới. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Sĩ Thanh khoe túi hiệu Huỳnh Phươngtặng mừng năm mới

Là đôi "trai tài gái sắc" yêu nhau mặn nồng, không chỉ đồng nghiệp mà khán giả cũng ủng hộ Huỳnh Phương và Sĩ Thanh sớm chính thức thành vợ chồng. Có thể thấy, nếu lời hứa của Tiến Luật và Ngô Kiến Huy là sự thật thì đám cưới này hẳn sẽ rất hoành tráng.

Ảnh: Tổng hợp

Nếu bạn có ý kiến gì thì hãy chia sẻ tại tin tức sao Việt cùng YAN nhé! Bên cạnh đó, các chương trình truyền hình thú vị nhất cũng sẽ được YAN đăng tải ở đây!

Tiến Luật - Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương là bộ ba cùng phát triển sự nghiệp

Không chỉ thân thiết với nhau vì là đồng nghiệp hợp tác trong nhiều dự án, mà bộ ba Tiến Luật - Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương còn gắn kết vì làm ăn chung. Ba người này vừa khai trương một cơ sở làm đẹp hậu mùa dịch và nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng.

Bên cạnh đó, Huỳnh Phương và Ngô Kiến Huy còn góp vốn để mở một trung tâm nha khoa, đây cũng là nơi đã giúp cô nàng Trang Sún - Quán quân Thách thức danh hài "lột xác". Có thể thấy, ba người này còn xem nhau như  anh em trong gia đình, đặc biệt là Ngô Kiến Huy và Huỳnh Phương, cả hai xưng hô với nhau là "cả - út" (anh cả - em út) chứng tỏ mối quan hệ cực kỳ khắng khít.