Những phốt bị tố lừa đảo của sao Việt khiến showbiz "dậy sóng"

14/08/2016, 10:47 GMT+07:00

Vay tiền không trả, làm ăn thua lỗ hay có dấu hiệu chiếm đoạt tài sản là những lý do sao Việt bị tố lừa đảo.

Vợ chồng Doãn Tuấn – Quỳnh Nga

Doãn Tuấn - Quỳnh Nga là một trong những cặp đôi nổi tiếng của Showbiz Việt. Cả hai từng chứng tỏ độ chịu chơi khi tổ chức một trong những đám cưới sa hoa, hoành tráng vào năm 2014. Tuy nhiên, đằng sau hình ảnh "vạn người mê" là những câu chuyện tiền bạc khiến khán giả giật mình.


Vợ chồng Doãn Tuấn - Quỳnh Nga - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Doãn Tuấn - Quỳnh Nga

Chồng "cá sấu chúa" Quỳnh Nga từng bị tố quỵt nợ 1,6 tỷ đồng. Người tố Doãn Tuấn không ai khác là siêu mẫu Vĩnh Thụy, một người bạn bè lâu năm của ông xã Quỳnh Nga. Vĩnh Thụy cho biết Doãn Tuấn mượn tiền đã 3 năm mà không có ý định trả khiến anh thất vọng, công khai mọi chuyện trên facebook. Ngay sau đó, Doãn Tuấn còn bị tố xù 7 triệu đồng tiền sửa xe.

Sự kiện này từng khiến báo chí tốn không ít giấy mực. Cùng với sự kiện của chồng, "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga dính phốt bị tố bán hàng thiếu lương tâm, lừa lọc trong kinh doanh, nhập hàng giá rẻ nhưng bán với giá cắt cổ, chơi xấu bạn hàng...

Danh thủ Mạc Hồng Quân

Mạc Hồng Quân là một trong những chân sút nổi tiếng và tai tiếng nhất của bóng đá Việt Nam. Không chỉ gây chú ý khi hẹn hò hết hot girl này đến cô gái nổi tiếng nọ, cầu thủ này còn từng bị tố quỵt tiền không trả.


Cầu thủ Mạc Hồng Quân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cầu thủ Mạc Hồng Quân.

Chàng cầu thủ đào hoa từng bị một cô gái tố quỵt nợ trên facebook. Cô gái này cho biết Mạc Hồng Quân vay cô 15 triệu nhưng đòi mãi... không trả. Trong đoạn tin nhắn còn cho thấy, Mạc Hồng Quân gọi người yêu cũ, hot girl Ly Kute là osin... Tin nhắn cũng cho thấy cầu thủ còn nhiều dùng từ ngữ đe dọa cô gái đòi nợ và không có ý định trả tiền.

Ngay sau đó, Mạc Hồng Quân đã lên trang cá nhân đính chính. Anh cho rằng có người đã giả mạo facebook của anh và không hề có chuyện quỵt nợ. Cùng với các scandal trước đó, Mạc Hồng Quân trở nên mất điểm trong lòng khán giả.

Vợ chồng Thu Minh - Otto

Ông Otto De Jager (thường gọi là Otto, quốc tịch Cộng hòa Czech), chồng nữ ca sĩ Thu Minh đang bị nhiều doanh nghiệp trong nước tố cao về hành vi lừa đảo. Đại diện của công ty chuyển sản xuất, chế biến gỗ Gia Hân đã liên tục đăng tải hình, video tố ông Otto lừa đảo. Hiện có ít nhất 3 doanh nghiệp đã gửi đơn tố cáo đến phòng CSĐT đòi giải quyết vụ việc.


Vợ chồng Otto - Thu Minh bị tố lừa đảo, quỵt nợ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Otto - Thu Minh bị tố lừa đảo, quỵt nợ.

Ông Otto không lên tiếng về những vụ tố lừa đảo , tuy nhiên ca sĩ Thu Minh lại là người "hoạt ngôn". Cô trần tình trên facebook và trả lời phỏng vấn báo chí xung quanh câu chuyện này. Dù sự việc chưa ngã ngũ nhưng nhiều khán giả tỏ ra thất vọng về cách ứng xử của giọng ca "Chuông gió".

Trước khi bị tố lừa đảo, vợ chồng ông Otto - ca sĩ Thu Minh từng dính vào vụ tranh chấp mua căn hộ penhouse tại dự án bất động sạn. Vụ việc khiến truyền thông quan tâm, nhưng sau đó đã được âm thầm giải quyết.

Thái Thùy Linh

Mới đây, nữ ca sĩ Thái Thùy Linh cũng bị tố lừa đảo. Kịch bản của vụ việc này khá giống với trường hợp của Thu Minh khi một tài khoản đăng tải bức hình với dòng chữ: "Yêu cầu ca sĩ Thái Thùy Linh trả tiền cho gia đình chúng tôi/ Trả tiền - lừa đảo".


Nữ ca sĩ Thái Thùy Linh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ Thái Thùy Linh.

Nữ ca sĩ chia sẻ về sự việc: "Chung vốn làm ăn, chẳng may thua lỗ quay lại đòi tiền. Mà công ty có phải của mình đâu, của một đống người. Cũng một đống người cùng thua. Nhưng chắc vì mình trót nổi tiếng một chút nên đối tượng này hơn một năm nay cứ nhằm vào mình làm đủ trò”.

Thái Thùy Linh cho biết, cô muốn giải quyết dứt điểm nên đã nhờ luật sư cũng như cơ quan chắc năng can thiệp. Cô cho rằng nếu làm trái pháp luật, làm trái lương tâm thì phải rất lo lắng sợ hãi. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn tin mọi chuyện sẽ được giải quyết rõ ràng.