Show truyền hình Splash chính thức ngừng phát sóng vì quá nguy hiểm

11:44 12/09/2013

Sau nhiều cuộc tranh cãi về việc chấn thương của người tham gia thì đài MBC đã quyết định ngưng phát sóng show truyền hình Star Diving Splash Show sau 4 tập phát sóng.

MBC quyết định ngưng phát sóng show truyền hình Splash vì quá nguy hiểm
MBC quyết định ngưng phát sóng show truyền hình Splash vì quá nguy hiểm

Vào sáng nay 12/9, giám đốc sản xuất chương trình Splash Shin Jung Soo đã chia sẻ một số vấn đề về việc ngưng phát sóng: "Trên thực tế, từ chiều 11/9 chúng tôi đã hủy bỏ mọi việc ghi hình. Và kết luận chính thức về việc ngưng phát sóng chương trình này đã được thông báo trong buổi họp báo với quản lý của MBC vào sáng nay. Tổ chế tác cũng như những người tham gia chương trình đều đã rất vất cả, chúng tôi đã có thể làm một chương trình tốt hơn nhưng thật đáng tiếc".

Minho (SHINee)
Minho (SHINee) là một trong những nghệ sỹ tham gia show này

Một đại diện của người tham gia chương trình cho biết: "Sau chấn thương của Lee Bong Won, mọi hoạt động luyện tập môn nhảy cầu lặn đã bị dừng lại. Trong thời gian nghỉ ngơi, chúng tôi dường như đoán trước được việc chương trình sẽ phải ngưng phát sóng. Và hôm qua ban tổ chức đã báo cho chúng tôi về điều này"

Lee Bong Won
Nghệ sỹ hài Lee Bong Won đã bị gãy xương và phải tiến hành phẫu thuật khi tham gia chương trình Splash

Splash là một chương trình truyền hình thực tế về thử thách dành cho những người nổi tiếng trong môn nhảy cầu lặn được SM C&C mua bản quyền của Hà Lan từ tháng 4 vừa qua. Thế nhưng Splash đành phải dừng khi mới đi được 1/3 chặng đường vì quá nguy hiểm với người tham gia. Được biết, trước đó có khá nhiều ngôi sao đã bị thương trong quá trình tham gia như nữ diễn viên Clara bị thương ở hông, diễn viên hài kịch Sam Hammington bị thương ở cổ. Gần đây nhất là nghệ sỹ hài Lee Bong Won đã bị gãy xương và phải tiến hành phẫu thuật.

Dàn nghệ sỹ nổi tiếng tham gia show Splash
Dàn nghệ sỹ nổi tiếng tham gia show Splash

Chương trình với sự tham gia của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng từ nhiều lĩnh vực như: Kang In (Super Junior), Minho (SHINee), Clara, Tao (EXO), Lee Bong Won, .....