Show hẹn hò tai tiếng nhất 2018 tung cảnh hai chàng trai ôm hôn ngọt ngào khiến MXH "nóng mặt"

26/08/2018, 12:10 GMT+07:00

Hết gây “sốc” với màn nam nữ hôn ngấu nghiến ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên, show hẹn hò tai tiếng nhất 2018 tiếp tục khiến dân mạng nổi sóng với màn tâm tình quá ngọt giữa hai người đàn ông.

Mới đây, đoạn clip cắt từ tập 2 của show hẹn hò “hôn để yêu” với cảnh gặp gỡ tâm tình của hai chàng trai khiến người xem không khỏi choáng. Cảnh nam nữ va chạm cơ thể, hôn ngấu nghiến chưa kịp lắng xuống, thì màn hẹn hò “đam mỹ” này lại tiếp tục “giúp” chương trình hứng thêm “gạch đá”.


Nắm tay e thẹn.
Nắm tay e thẹn.


Màn tâm tình trong lần đầu gặp gỡ.
Màn tâm tình trong lần đầu gặp gỡ.

Ngay khi đoạn clip được đăng tải trên một trang mạng xã hội, nó đã nhanh chóng thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ dân mạng với làn sóng tranh cãi trái chiều vô cùng gay gắt. Theo đó, nhiều người cho rằng vấn đề tình yêu đồng tính không phải là chuyện đáng lên án, nhưng việc để hai chàng trai tâm tình sến sẩm và còn hôn nhau ngọt ngào trước ống kính máy quay thật sự là hình ảnh cần phải xem lại.


Từ hôn má...
Từ hôn má...


...chuyển sang hôn môi ngấu nghiến.
...chuyển sang hôn môi ngấu nghiến.


Cảnh hai chàng trai ôm hôn ngọt ngào khiến người xem "nóng mặt".

Chỉ trong một thời gian ngắn, đoạn clip này đã nhận được hàng trăm nghìn lượt xem, điều này cho thấy sức “nóng” của chương trình hẹn hò tai tiếng nhất năm này. Bất chấp “gạch đá” vẫn đang ném tới tấp vào tập 1, tập 2 vẫn lên sóng và còn gây “sốc” hơn với cảnh hôn nhau quá bạo giữa hai người đàn ông. Sự phản cảm và những lời chỉ trích dành cho chương trình càng làm sự việc được đẩy lên cao trào.

Show hẹn hò tai tiếng nhất 2018 tung cảnh hai chàng trai ôm hôn ngọt ngào khiến MXH


Màn bình luận trái chiều của dân mạng.
Màn bình luận trái chiều của dân mạng.

Đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn từ dân mạng. Nhiều người cho rằng, đơn vị sản xuất chắc chắn sẽ làm nhiều trò sốc hơn thế nữa để câu view. Giữa rất nhiều luồng ý kiến trái chiều, bạn nghĩ gì sau khi xem đoạn clip này?

(Ảnh: Cắt từ clip)