Shop giày Minh Thư thiết kế đơn giản làm nên đẳng cấp

19/08/2020, 14:00 GMT+07:00

Không bị bão hòa với các sản phẩm cùng phân khúc

Lấy cảm hứng từ người phụ nữ trưởng thành, năng động, Minh Thư tự tin với các bộ sưu tập thanh lịch trang nhã của mình mang nét riêng biệt, cũ mà mới, nổi bật giữa đám đông. Các mẫu thiết kế của shop Minh Thư thường đơn giản về kiểu dáng, màu sắc cũng rất nhẹ nhàng, làm tôn lên tối đa dáng chân cùng màu da châu Á.

Thiết kế đơn giản nhưng không tầm thường.Thiết kế đơn giản nhưng không tầm thường.

Được dẫn dắt bởi “cô chủ” tinh tế, trưởng thành, cùng đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu về thời trang nên các sản phẩm của shop luôn được chăm chút tỉ mỉ từ các mũi khâu đến đường đóng đế. Sự chắc chắn trong thiết kế giúp cho những đôi giày của shop trở nên vô cùng đắt giá.

Bên cạnh đó, Minh Thư shop cũng dành nhiều tâm sức nghiên cứu thị trường, luôn đón đầu và nắm bắt các mẫu thiết kế mới. Từ các thiết kế độc – lạ đến quen thuộc đều được shop cân nhắc cẩn thận, học hỏi và cho ra nhiều bộ sưu tập phù hợp thanh tú nhất cho chị em đặc biệt là các nàng công sở.

Mỗi chi tiết đưa lên sản phẩm đều là tâm huyết của Minh Thư.Mỗi chi tiết đưa lên sản phẩm đều là tâm huyết của Minh Thư.

Trong những năm gần đây, thời trang có bước phát triển và thay đổi mạnh mẽ. Phụ nữ hiện đại quan tâm nhiều đến sự tinh tế, thanh lịch, thể hiện khí chất con người, những xu hướng thiết kế lòe loẹt, cầu kỳ quá mức bị bỏ lại phía sau nhường chỗ cho sự đơn giản. Họ sẵn lòng chi trả với mức giá cao hơn trung bình cho những đôi giày tinh tế, độc quyền vừa là để khẳng định bản thân và cùng góp phần bảo vệ môi trường sống.

Đáp ứng sự thay đổi trong nhu cầu cùng xu thế, Minh Thư shop liên tục cho ra mắt các bộ sưu tập mang thiết kế đơn giản với các chất liệu da rất tốt, mềm mại không ảnh hưởng tới sức khỏe đôi chân, không làm gượng gạo di chuyển, thoải mái tự tin.

Shop giày Minh Thư thiết kế đơn giản làm nên đẳng cấp

Không khó để nhận ra giày Minh Thư - đơn giản nhưng tinh tế.Không khó để nhận ra giày Minh Thư - đơn giản nhưng tinh tế.

Dạo một vòng shop giày Minh Thư tại số 1 Đường Lý Phục Man, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM có thể nhận ra phong cách thiết kế của shop nghiêng nhiều về trưởng thành tối giản. Với những đôi giày như vậy, Minh Thư được đánh giá là “cứu cánh” cho những ngày “không có gì để đi hết” của chị em phụ nữ.

Đi giày là chuyện “xưa như diễm”! Nhưng đi giày sao cho đẹp, phù hợp với trang phục lại là cả một nghệ thuật, mà nghệ thuật sẽ chỉ khởi phát từ những người tinh tế mà thôi. Đến với Minh Thư là tìm lại với phong cách đơn giản, sự đơn giản nhưng không đơn điệu sẽ giúp các quý cô tỏa sáng. Minh Thư sẽ luôn là người bạn chân thật nhất mang đến vẻ đẹp yêu kiều nhất cho chị em phái đẹp.