Lặng người hình ảnh Phương Thanh cạo đầu, mặc cà sa trên đất Phật

06:00 16/09/2016

Hình ảnh nữ ca sĩ Phương Thanh đầu cạo trọc, khoác áo cà sa và gương mặt tỏa sáng trên đất Phật Ấn Độ khiến người hâm mộ không khỏi giật mình.

Tối qua, trang cá nhân của nữ ca sĩ Phương Thanh thay đổi hình ảnh đại diện. Theo đó, Phương Thanh đầu cạo trọc, mình khoác áo cà sa và gương mặt tỏa sáng trên đất Phật Ấn Độ đã khiến người hâm mộ giật mình.


Phương Thanh cập nhật ảnh đại diện với bức hình để đầu trọc, khoác áo cà sa tại Ấn Độ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Thanh cập nhật ảnh đại diện với bức hình để đầu trọc, khoác áo cà sa tại Ấn Độ.

Có mặt tại Ladakh - vùng đất được mệnh danh "tiểu Tây Tạng" trên đất Ấn vào trưa ngày thứ ba 13/9, chuyến đi của Phương Thanh đã được chuẩn bị khá kỹ từ trước đó. Ngay khi cất cánh, nhiều bạn bè, người hâm mộ gửi lời chúc nữ ca sĩ lên đường thượng lộ bình an. Lộ trình bay của Phương Thanh cũng được bạn bè của cô cập nhật liên tục sau đó.


Chuyến đi tới Ấn Độ cầu an cho Minh Thuận ngoài ca sĩ Phương Thanh còn có rapper Đinh Tiến Đạt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuyến đi tới Ấn Độ cầu an cho Minh Thuận ngoài ca sĩ Phương Thanh còn có rapper Đinh Tiến Đạt.


Phương Thanh cười rạng rỡ, thần thái an lạc và tỏa sáng khiến ai nhìn ngắm cũng cảm thấy như được nguồn năng lượng mạnh mẽ từ cô tiếp lửa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Thanh cười rạng rỡ, thần thái an lạc và tỏa sáng khiến ai nhìn ngắm cũng cảm thấy như được nguồn năng lượng mạnh mẽ từ cô tiếp lửa.

Nhiều lời chia sẻ của anh chị em nghệ sĩ giới showbiz Việt cũng đã hé lộ vài điều về chuyến đi của nữ rocker. Theo đó, Phương Thanh sang Ấn Độ mang theo trọng trách cầu an cho nam ca sĩ Minh Thuận – người bạn thân thiết của cô, cũng là người mà khán giả vô cùng quan tâm kể từ sau khi có thông tin anh mắc bệnh ung thư phổi. Trong câu trả lời của mình khi bạn bè, khán giả thắc mắc mục đích chuyến đi, Phương Thanh cũng nói cô sang Ấn Độ để “học đạo”.

Ngày 13/9 máy bay đáp xuống Ấn Độ, Phương Thanh bắt đầu chuyến hành trình đến đất Phật. Tối 15/9, hình ảnh nữ ca sĩ mặc áo cà sa, đầu cạo trọc mà chính cô chia sẻ trên trang cá nhân đã khiến bao người sửng sốt.

Hàng ngàn lời chúc mừng, xúc động về tình cảm như ruột thịt mà cô dành cho người bạn thân – nam ca sĩ Minh Thuận gửi đến, đầy ắp trang cá nhân của Phương Thanh. Trong hình, Phương Thanh cười rạng rỡ, thần thái an lạc và tỏa sáng khiến ai nhìn ngắm cũng cảm thấy như được nguồn năng lượng mạnh mẽ từ cô tiếp lửa.

Lặng người hình ảnh Phương Thanh cạo đầu, mặc cà sa trên đất Phật - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Lặng người hình ảnh Phương Thanh cạo đầu, mặc cà sa trên đất Phật - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Phương Thanh chia sẻ mục đích chuyến đi sang Ấn Độ lần này là để "học đạo". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Thanh chia sẻ mục đích chuyến đi sang Ấn Độ lần này là để "học đạo".

Lặng lẽ không một lời khoa trương, chuyến đi cầu an cho người bạn thân Minh Thuận đã ghi dấu ấn Phương Thanh trên mảnh đất thiêng Ấn Độ bằng chính mái tóc dài đen nhánh – đặc điểm nhận dạng của nữ rocker suốt nhiều năm đi hát.

Lời nguyện cầu ấy là chuỗi tình thương nối dài của Phương Thanh từ khi cô còn ở trong nước, bởi mới ngày 12/9 trước đó, lễ cầu an cho Minh Thuận tại chùa Giác Ngộ - TP HCM cũng bắt nguồn từ mối thâm tình của nữ ca sĩ với người bạn thân thiết không may mắc bệnh hiểm nghèo.

Ấn Độ vẫn đang giữ chân Phương Thanh. Dù không chia sẻ thêm bất cứ thông tin gì về hình ảnh đầu trọc khoác áo cà sa , song từ gương mặt ngời sáng của mình, Phương Thanh đang chứng minh sự giác ngộ trong cô có lẽ đã đạt đến giới hạn mà bao lâu nay, nữ phật tử này lựa chọn con đường tu chuyển kiếp.

Ảnh: Facebook Phương Thanh

*Cùng theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất luôn được cập nhật trên YAN!