Shippers - Người lưu chuyển niềm vui

SHIPPERS - NGƯỜI LƯU CHUYỂN NIỀM VUI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Người lưu chuyển niềm vui (Kì 8): Trời kêu ai nấy dạ, bị sao đành chịu

Người lưu chuyển niềm vui (Kì 8): Trời kêu ai nấy dạ, bị sao đành chịu

Sống Đẹp

Có người khóc: "2 tháng nay nhà chị chỉ ăn rau muống và bắt ốc ngoài ao, gạo mì đều không có. Mình cũng nhói lòng" – quản lý của cố diễn viên Mai Phương kể

Người lưu chuyển niềm vui (Kì 6): đi tình nguyện mới biết SG cơ cực

Sống Đẹp

Chứng kiến nhiều hoàn cảnh khó khăn của bà con, Nguyễn Vương Hoàng Ân đã quyết định gác lại công việc của một phóng viên để xung phong làm tình nguyện.

Người lưu chuyển niềm vui (Kì 5): Giữa dịch, tiền vô cùng rẻ mạt !

Sống Đẹp

Nếu bạn hỏi về thứ mà những nhân viên giao hàng nhận được khi bất chấp dịch bệnh ra đường là gì, thì đây là lý do!

Shippers - Người lưu chuyển niềm vui (Kỳ 5): Hành trình về Lâm Ống Húc

Sống Đẹp

Thấy một chú lượm được ổ bánh mì bên lề đường, mình nài mua với giá 500 ngàn. Mua rồi ăn thật, để thấy cảm giác ăn đồ đi lượm ở bãi rác ra sao – Lâm Ống Húc kể.

Người lưu chuyển niềm vui (Kì 4): Nỗi “hổ thẹn” của một bác sĩ-shipper

Sống Đẹp

Đi chích vaccine, thấy các bạn trẻ tình nguyện vừa nhiệt tình, vừa loay hoay vì thiếu kinh nghiệm, một bác sĩ như mình bỗng tự thấy hổ thẹn – Tú Linh kể.

Người lưu chuyển niềm vui (Kì 3): Mình không được chậm

Sống Đẹp

“Mình không thể và không được chậm. Có lần, gặp ca cấp cứu bé 8 tháng tuổi, người đã tím tái rất tội. Mẹ em khóc, nói mấy hôm gọi 115 mãi mà bất lực”.

Shippers - Người lưu chuyển niềm vui (Kì 2): Sợ hoài, ai sẽ chạy?

Xã hội

"Bám trụ mặt đường” trong mùa dịch, đó là nhu cầu mưu sinh và cũng là gánh nặng trách nhiệm mà cộng đồng đặt lên vai các shipper những ngày này.

Người lưu chuyển niềm vui (Kì 1): Trong lò lửa nghề shipper

Xã hội

Với nghề shipper, đây là một thời điểm đặc biệt nhạy cảm để mưu sinh. Nhưng nếu có quá nhiều sự lựa chọn đó, không còn gọi là cuộc sống.

Xem thêm