shipper

SHIPPER - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Quán ăn ở TP.HCM bị khách bùng đơn hàng lớn được bà con kéo đến ủng hộ

Quán ăn ở TP.HCM bị khách bùng đơn hàng lớn được bà con kéo đến ủng hộ

Xã hội

Nhờ hành động nhân văn mà ông chủ quán bún bò bị bùng đơn hàng lớn đã được bà con đến ủng hộ rất đông. Lượng khách những ngày này tăng đột biến.

Nể phục cách xử lý đầy nhân văn của chủ quán ăn bị khách bùng hàng

Cộng đồng mạng

Bị khách hàng bùng 13 suất bún nhưng thay vì tức giận, chủ quán ăn đã có cách xử lý đầy sự nhân văn khiến nhiều người cũng nể phục.

Gọi khách nhận hàng mãi không được, anh shipper vác hẳn loa đến gọi

Cộng đồng mạng

Hình ảnh anh shipper một tay cầm đơn hàng, một tay cầm chiếc loa đứng dõng dạc gọi tên khách khiến ai nấy đều phải bật cười về độ "lầy lội" của chàng trai này.

Niềm vui đã đến với shipper nói tiếng Pháp sau khi được kêu gọi hỗ trợ

Sống Đẹp

Sau khi câu chuyện được chia sẻ, nhiều người đã ủng hộ cho nam shipper giỏi tiếng Pháp. Hiện cậu đã đủ điều kiện đến trường và xin ngừng hỗ trợ.

Nam shipper giỏi tiếng Pháp được nhiều MTQ hỗ trợ

Sống Đẹp

Những tưởng phải bỏ dở tương lai vì khó khăn, cậu shipper giỏi tiếng Pháp đã được mọi người hỗ trợ. Nhiều người gửi tiền hay thậm chí muốn cho cậu ở miễn phí.

Shipper gây sốt vì giỏi ngoại ngữ phải nghỉ học để mưu sinh

Cộng đồng mạng

Nam shipper biết nhiều ngoại ngữ nhưng tương lai dang dở vì tạm dừng học để mưu sinh. Số tiền cậu kiếm được mỗi tháng chỉ đủ trang trải cuộc sống ở Sài Gòn.

Tranh thủ đi ship, thanh niên gặp ngay người yêu đặt hàng

Cộng đồng mạng

Đang đi ship hàng, chàng trai bất ngờ khi khách chính là bạn gái. Dù cuốc này chẳng thu được phí gì nhưng anh vẫn vui vẻ, còn dặn người yêu lần sau gọi riêng.

Bị bom đồ ăn, shipper vui vẻ đi mời cụ nhặt ve chai

Cộng đồng mạng

Dù bị bom hàng nhưng nam shipper không tỏ ra bực tức mà vẫn giữ thái độ bình tĩnh. Anh đưa tô bún bò khách không nhận đi mời một cụ bà nhặt ve chai ăn.

Chân dung nam shipper hỏi tác giả bằng tiếng Pháp: Ước mơ làm dịch giả

Cộng đồng mạng

Khoác trên mình bộ quần áo shipper, anh chàng “sổ một tràng” tiếng Pháp khiến ai nấy đều phải trầm trồ, đừng nhìn vẻ bề ngoài mà đánh giá người khác.

Đang cưới dở thì shipper đến, cô dâu vòi ngay tiền chồng đi lấy hàng

Cộng đồng mạng

Có vẻ như không muốn shipper phải mất công đi giao hàng lại lần nữa nên dù có đang khoác trên mình bộ váy cưới, cô dâu vẫn chạy ra để nhận gói đồ mình đã đặt.

Xem thêm