shipper

SHIPPER - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Lời tâm sự của vị mạnh thường quân tặng xe xịn cho người nghèo

Lời tâm sự của vị mạnh thường quân tặng xe xịn cho người nghèo

Sống Đẹp - 20 giờ trước

Dù trong nhà vẫn còn xe cũ hơn, nhưng ông chủ quán cơm vẫn quyết định tặng nam shipper chiếc xe tay ga đắt tiền vì sợ anh sẽ phải tốn thêm tiền sửa chữa.

Thấy nam shipper bị ngã giữa đường, người dân đội mưa vội ra giúp đỡ

Cộng đồng mạng

Có lẽ do trời mưa lớn mà đang đi nam shipper này bị đổ cả xe lẫn hàng giữa đường. Thấy vậy, mọi người ở gần đó đã chẳng ngại mưa to mà chạy đến giúp đỡ.

CĐM lan truyền thông tin "12 shipper dương tính": Công an lên tiếng

Cộng đồng mạng

Cơ quan chức năng khẳng định, thông tin có 12 tài xế giao hàng tại quận 7 (TP.HCM) dương tính nhanh với SARS-CoV-2 là sai sự thật.

Vứt tiền từ trên cao cho shipper, khách hàng bị "ném đá" thiếu lịch sự

Cộng đồng mạng

Bên cạnh những đánh giá chê bai thì nhiều người lại cảm thông với cô gái và cho rằng, mùa dịch an toàn cho đôi bên, đồng thời nhanh gọn với shipper là trên hết.

Chuyện của những "shipper 0 đồng": Người dân cần thì chúng tôi giúp!

Cộng đồng mạng

Khi các gia đình gặp khó khăn trong việc đi chợ, “biệt đội áo xanh” hay còn gọi là “những shipper 0 đồng” được thành lập và hỗ trợ người dân nhiệt tình.

Shipper xếp hàng chờ gửi đồ cho F0: Vất vả nhưng họ cần, chúng tôi cố!

Cộng đồng mạng

Các shipper xếp thành hàng dài để giao đồ cho người dân tại khu cách ly, hay các bệnh nhân trong bệnh viện là hình ảnh thường thấy những ngày qua.

Shipper xếp hàng dài lũ lượt, đứng giãn cách cả tiếng để giao hàng

Cộng đồng mạng

Nghề shipper vốn có nhiều nỗi vất vả, trước tiên là phải kể đến việc hàng ngày "dãi nắng dầm mưa" ngoài đường để giao hàng cho khách.

Đặt đồ ăn online, cô gái tá hỏa khi phí ship đắt gấp 100 lần tiền hàng

Chuyện Lạ

Khẳng định từ địa chỉ của quán đặt đồ ăn đến nhà chỉ hơn 3km, nhưng giá ship hiển thị trên ứng dụng giao hàng lại lên đến 10 triệu đồng khiến cô gái giật mình.

Thực hư việc shipper giao hàng ở TP.HCM có lí do vẫn bị phạt

Pháp Đình

Có nhiều nhân viên giao hàng đã cho kiểm tra cả ứng dụng trên điện thoại lẫn đơn của khách nhưng khi gặp chốt, lúc được qua, lúc lại không khiến họ rất bối rối.

Khâm phục hình ảnh shipper đạp xe giao hàng giữa trưa hè nóng bức

Cộng đồng mạng

Hình ảnh shipper giữa thời tiết nắng như đổ lửa vẫn đạp xe giao từng món hàng sau khi được chia sẻ đã khiến ai xem cũng phải khâm phục mãi không thôi.

Xem thêm