Shipper tung tăng giao hàng, gặp khách "hổ báo" phán câu: "Không mua"

11:15 26/11/2019

Mua hàng online có lẽ vất vả nhất vẫn là shipper, dù nắng hay mưa vẫn phải đi giao hàng cho khách. Ấy thế mà lại gặp những câu chuyện bị khách "bom" hàng phải dở khóc dở cười như thế này đây.

Khi khách hàng là "thanh niên cứng"

Những câu chuyện xoay quanh chủ đề bị khách bùng hàng không còn gì mới lạ, thế mà mỗi lần xuất hiện nó lại gây bão MXH vô cùng. Mới đây, dân tình lại được phen dậy sóng bởi màn bùng hàng "nghe thì rất vô lý nhưng khá thuyết phục" của anh chàng shipper chia sẻ.

>>> Xem thêm: Góc nghiệp quật thảm hại: Cho địa chỉ giả rồi boom hàng, cô gái bị shipper rình tận nhà dằn mặt​

 
Gói bưu kiện được gửi trả về.
Gói bưu kiện được gửi trả về.

Chuyện chả là, vào một ngày đẹp trời, anh chàng shipper này tung tăng đi giao hàng. Thế nhưng, khi đến địa điểm nhận hàng anh chàng nhấc máy lên gọi cho khách thì nhận được ngay câu: "Không mua" kèm theo lời đe dọa từ vị khách "hổ báo" và sau đó cúp máy luôn. Khiến anh chàng shipper phải lẳng lặng nhận quả "bom" đắng cay này, đã không giao được hàng còn bị đe dọa, thôi thì trả đơn về cho người gửi vậy.

Chắc hẳn với anh giao hàng đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị nên mới để lại lý do khách không nhận hàng gây chú ý như vậy.

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Còn đối với người bán, chắc chắn từ nay sẽ cẩn thận hơn khi gửi hàng và sẽ "cạch mặt' với vị khách đặc biệt này nữa. Kẻo không lại không bán được hàng mà còn rước họa vào thân nữa thì khổ.

CĐM không bỏ lỡ pha bom hàng này

Tất nhiên, dân tình mạng của chúng ta sẽ không bỏ lỡ câu chuyện bom hàng vui như thế này được. Nhiều người đã thẳng thắn để lại quan điểm của mình:

"Nói thật chứ làm shipper kiểu này đau tim quá. Đặt cho đã xong người ta đưa hàng đến thì còn giở giọng hổ báo cáo chồn. Mệt".

"Bán hàng thời nay cũng hên xui nhỉ, lúc livestream chốt cứ như mưa rào đại hạn rồi đến khi ship hàng thì toàn thuê bao không liên lạc được. Đến khổ".

>>> Xem thêm: Bị khách "bùng" hàng, phận shipper đành chấp nhận "bữa ăn sang" trong cay đắng

 
CĐM để lại những bình luận vô cùng bức xúc.
CĐM để lại những bình luận vô cùng bức xúc.

"Thiết nghĩ các hãng mua bán nên lập 1 black list số điện thoại của các thanh niên như này rồi chia sẻ với nhau nhau. Cứ bùng hàng từ 3 lần trở lên thì cạch mặt vĩnh viễn khỏi mua hàng".

"Lúc đặt thì hay lắm, hàng gửi đến thì đủ lý do không nhận. Nhắm không có tiền thì bớt đặt cho sang, chứ làm khổ shipper là tạo nghiệp đấy".

"Có địa chỉ, SĐT đưa hết lên đây chục anh em kéo đến xem có dám nhận hàng hay không là biết ngay ấy mà".

Video xem thêm: Cô cái order cơm hộp rồi trả tiền rách cho shipper

Có thể thấy, những lần đặt hàng “cho vui” rồi bùng hàng phút chót của khách là những giọt mồ hôi, nước mắt không chỉ của người giao hàng. Vì vậy, trước khi đặt một món hàng hãy suy nghĩ thật kỹ, đừng đặt chỉ để đùa vui rồi sau đó không nhận. Lớn hết rồi, làm gì cũng phải suy nghĩ nhé các bạn!

Bạn thấy như thế nào về câu chuyện của anh chàng shipper này? Hãy chia sẻ cùng YAN tại chuyên mục giới trẻ nhé!

Nguồn: Internet

Gần đây hàng loạt những câu chuyện shipper bị khách hàng bỏ bom. Họ đặt hàng nhưng khi giao đến thì nhất định không nghe máy và không lấy hàng. Lần này anh chàng giao hàng này phải gánh chịu tới 36 ly trà sữa với số tiền gần 2 triệu đồng.

Cú "bom" hàng lịch sử: 1 lúc 36 ly trà sữa, bay mất 2 triệu đồng!

Dường như các bạn mua hàng online xem đây là trend mới vui lắm? Thật sự đây là tội ác, vì với những người nhân viên giao hàng chân chính, họ làm việc vất vả để kiếm từng đồng trang trải cuộc sống. Thế mà 1 lần bỏ 'bom' là "bay" hết 2 triệu đồng, số tiền bằng cả mấy ngày lương của 1 shipper. Họ cũng không thể dùng 36 ly trà sữa "oan nghiệt" ấy đem về cho gia đình ăn trừ cơm được.

Một nhân viên giao hàng bức xúc chia sẻ: "Tôi chẳng hiểu các bạn 'bom' hàng chúng tôi là vì mục đích gì? Là vì rảnh công nhàn việc, là vì lỡ không vừa lòng một cuốc xe nào đó hay chỉ vì thích phá chén cơm của người khác?... >>> ĐỌC TIẾP!