Shipper "thiện lành" tráo thuốc an thần thành thuốc bổ vì sợ khách nghĩ quẩn làm liều

20/03/2019, 11:50 GMT+07:00

Màn tráo hàng hài hước của chàng shipper "thiện lành" khiến dân tình không nhịn được cười bởi lòng tốt bụng này.

Sự nhiệt tình của chàng shipper có trái tim lương thiện đã khiến khách hàng dở khóc dở cười, cảm ơn thì không thể mà trách mắng cũng chẳng đành.

Khi đặt mua một món đồ qua mạng, vị khách nào cũng muốn gặp được người giao hàng có tâm và dễ thương. Nhưng trong một số trường hợp, shipper có tâm quá thì lại đẻ ra những tình huống cười ra nước mắt.

Mới đây, một tài khoản đã chia sẻ câu chuyện mua hàng qua mạng và bị shipper tráo mất hàng lên mạng xã hội thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ cư dân mạng.


Khách hàng đặt thuốc an thần nhưng nhận được thuốc bổ.
Khách hàng đặt thuốc an thần nhưng nhận được thuốc bổ.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu món đồ đặt mua không phải là thuốc an thần. Theo anh chàng này kể, vì mất ngủ nhiều ngày do căng thẳng nên đã đặt một đơn hàng khoảng 10 vỉ thuốc an thần trên mạng. Sau khi người bán cam đoan thuốc không có tác dụng phụ, anh đã đồng ý đặt hàng và chờ người giao đến.

Thế nhưng, khi món hàng vừa về đến tay, vị khách này đã nhận được tin nhắn từ người giao hàng: “Anh ơi, nãy em đưa anh thuốc bổ đấy, không phải thuốc ngủ đâu. Anh đừng nghĩ quẩn, làm lại cuộc đời đi anh”.


Đoạn tin nhắn được shipper gửi đến.
Đoạn tin nhắn được shipper gửi đến.

Lời nhắn nhủ thật tâm của người gia hàng khiến chàng trai này đứng hình trong giây lát, cuối cùng món hàng anh ta cần để chữa chứng khó ngủ, giảm căng thẳng đã không thể đến tay. Nhưng dù rõ ràng bị tráo hàng, nhưng vị khách này cũng chẳng thể làm gì hơn ngoài cười trừ, vì tấm lòng của shipper rất hướng thiện.

Câu chuyện nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và màn bình luận sôi nổi của cư dân mạng. Ai nấy đều không nhịn được cười trước sự “thiện lành” của anh chàng shipper và vị khách số “nhọ nồi”.

Bên cạnh việc khen sự thật thà, tốt bụng, tuy hơi “bao đồng” của người giao hàng, thì một số ý kiến khuyên chàng trai mua thuốc an thần không nên đặt hàng qua mạng không rõ nguồn gốc như thế. Những vấn đề liên quan về sức khỏe nhất định phải có sự thăm khám, chỉ định của bác sĩ chứ không nên mua “bừa” thế này.

Shipper

Shipper


Bình luận hài hước của cư dân mạng.
Bình luận hài hước của cư dân mạng.

Đã bao giờ bạn gặp phải cảnh tráo hàng dở khóc dở cười thế này chưa? Hãy cùng chia sẻ câu chuyện hài hước đặt hàng online mà bạn từng gặp nhé!

(Ảnh: Tổng hợp)

Cùng theo dõi, cập nhật tin tức mới và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!