Shipper đòi đợi ở công ty để "xử khách" vì không được tip 4.000 đồng

27/10/2020, 23:33 GMT+07:00

Mới đây, mạng xã hội đã chia sẻ một câu chuyện về việc trải nghiệm dịch vụ giao hàng cực kỳ tệ khi đặt trà sữa. Cụ thể, người này đặt hàng và nhờ đồng nghiệp lấy giùm nhưng lại nhận thái độ gay gắt của shipper.

Anh chàng đã tự ý khai thêm đơn hàng lên 4.000 đồng. Khi khách thắc mắc, shipper không những không nhận lỗi mà còn dọa nạt lại.

 
Vị khách bức xúc nên đã đăng tải câu chuyện lên mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Vị khách bức xúc nên đã đăng tải câu chuyện lên mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn muốn đọc: Thanh niên mua ghế tình yêu nhờ shipper bọc kỹ và cái kết đắng lòng​

Shipper đòi "hơn thua", dọa nạt khách

Theo lời kể, cô gái nhờ đồng nghiệp xuống nhận đơn hàng của mình, tuy nhiên shipper đã tỏ vẻ khó chịu bảo: “Lần sau đặt hàng ở đâu thì đặt gần thôi. Nắng nôi thế này”. Chưa kể, đơn hàng giá trị 66.000 đồng nhưng người giao hàng lại tự ý thu 70.000 đồng. Sau đó, cô đã gọi cho shipper để thắc mắc thì nhận được câu trả lời: “Anh đi nắng nôi như thế mà em không tip cho anh được à?”. 

Nhận định về điều này, cô gái cho rằng cái gì cũng phải sòng phẳng. Số tiền 4.000 đồng có thể không lớn nhưng việc lấy mà chưa được sự cho phép là không nên. Đặc biệt, cô gái cũng không ngần ngại đáp trả, nếu thấy mệt, nắng thì chàng shipper đừng nhận hàng của khách.

Chẳng những không nhường nhịn mà shipper còn lớn tiếng mắng lại khách đã được giảm giá khi đặt qua app rồi mà giờ còn "ki bo" không chịu cho 4.000 đồng. Thậm chí, anh ta còn dọa nạt sẽ đợi hẳn ở công ty để "xử lý" cô gái.

 
Cô gái bị shipper dọa nạt sẽ đợi ở công ty để xử. (Ảnh: Hội review đồ ăn có tâm)
Cô gái bị shipper dọa nạt sẽ đợi ở công ty để xử. (Ảnh: Hội review đồ ăn có tâm)

>>> Đọc thêm: Mùa dịch Covid-19, shipper kiêm luôn cả đi chợ, nấu nướng

Cộng đồng mạng bất bình trước hành động của shipper

Câu chuyện vừa đăng tải đã khiến cư dân mạng nhất mực chỉ trích hành động của anh shipper. Dân tình cho rằng dù 1.000 đồng cũng là tiền, khi làm việc thì nên sòng phẳng chứ không được lấy của khách như thế.

Đồng thời, cư dân mạng cũng phê phán hành động chưa đúng mực của anh khi dọa nạt khách. Nhiều ý kiến đưa ra lời khuyên cho cô gái hãy báo sự việc lên với quản lý để có chế tài xử lý trường hợp như vậy.

>>> Có thể bạn chưa xem: Đi giao cơm quên mang muỗng, anh shipper "vớ" được cô người yêu xịn sò

Hiện tại bài viết vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trong các hội nhóm. Còn bạn, bạn nghĩ sao về trường hợp trên?

MÁT LÒNG VỚI CHÀNG SHIPPER TẬN TÂM ĐỢI KHÁCH VẪN KHÔNG PHÀN NÀN

Bên cạnh những anh chàng shipper có hành động không đúng mực như câu chuyện phía trên vẫn có những trường hợp cực kỳ tận tình với khách.

Theo đó, anh chàng shipper này đã phải ngồi đợi khách tới 15 phút chỉ vì họ bận việc đột xuất. Vì cảm thấy việc của mình ảnh hưởng tới người khác nên khách đã gửi thêm một chút tiền để bù cho anh chàng này.

Thế nhưng anh chàng shipper chẳng những không khó chịu mà vẫn nhẹ nhàng với khách rằng: “Em đợi có tí à”.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.