SHINee tiết lộ video liên khúc các ca khúc trong Why So Serious?

13:11 24/04/2013

Sau teaser MV vào hôm qua (23/4), SHINee tiếp tục tiết lộ đoạn video liên khúc các bài hát sẽ có trong phần 2 của album thứ 3, Why So Serious?

SHINee

Phần hai của album này bao gồm 9 bài hát, được gọi là chương 2, sẽ được phát hành vào trưa ngày 26/04.

Đáng buồn là nhóm chỉ trở lại với 4 thành viên trong giai đoạn đầu của đợt quảng bá vì Jonghyun vẫn chưa hồi phục hoàn toàn sau tai nạn giao thông vào tháng trước.

SHINee đang được mong đợi sẽ bắt đầu quảng bá Why So Serious? bắt đầu từ cuối tuần này.

Trong một thông tin khác, Taemin đang tham gia chương trình thực tế hôn nhân giả định We Got Married, và được ghép đôi cùng thành viên Na Eun của nhóm A Pink.

Theo sau bức ảnh teaser của Jinyoung được tung ra ngày hôm qua, B1A4 đã tiếp tục tiết lộ ảnh teaser của Sandeul, cùng một bức ảnh đôi khác!

B1A4
Jinyoung

B1A4
Sandeul

Bức ảnh teaser của Sandeul thu hút ánh mắt của người hâm mộ bằng đôi môi đỏ mọng và làn da trắng như sữa. Nhìn vào hình ảnh teaser của JinyoungSandeul, dường như B1A4 sẽ trở lại với sàn đấu âm nhạc bằng phong cách giản dị và đời thường hơn những sản phẩm trước.

Mini album thứ 4 của B1A4 mang tên What's Going On? sẽ được phát hành vào ngày 06/05, vì thế hãy chờ đợi những bức ảnh teaser tiếp theo của những thành viên còn lại tại YAN nhé!

Yoo Ji Ae, nữ nghệ sĩ solo mới nhất của Woolim Ent.,nơi đã đào tạo ra INFINITE sẽ ra mắt với ca khúc Delight!

Yoo Ji Ae

Từng xuất hiện trong chương trình thực tế của INFINITE, You're My Oppa, khi các chàng trai vừa mới ra mắt. Thời điểm đó Ji Ae chỉ mới là một học sinh trung học, và sau một vài năm, cô bé đã chính thức ra mắt với tư cách một ca sĩ! Ban đầu, fan đã tin rằng cô bé sẽ ra mắt trong một nhóm nhạc nữ mà Woolim đang đào tạo, vì thế khi Ji Ae xuất hiện với tư cách một nghệ sỹ solo đã gây nhiều ngạc nhiên với fan. Tuy nhiên, vân chưa có thông tin xác nhận liệu cô bé sẽ theo đuổi sự nghiệp solo trước khi gia nhập một nhóm nhạc nữ hay đây đã là quyết định cuối cùng.

Dù sao đi nữa, hãy thưởng thức ca khúc ra mắt của Ji Ae với sự góp mặt của Baro (B1A4)!