SHINee sẵn sàng comeback khiến fan hâm mộ phấn khích

23/02/2021, 15:00 GMT+07:00

Cuối cùng, SHINee IS BACK! Full Album thứ 7 Don’t Call Me phát hành vào ngày 22 tháng 2. Các chàng trai sẽ sớm gặp lại người hâm hộ của mình trong thời gian sớm nhất.

 
SHINee cuối cùng cũng đã comeback với sản phẩm âm nhạc mới nhất.
SHINee cuối cùng cũng đã comeback với sản phẩm âm nhạc mới nhất.

>>>Xem ngay: Sự nghiệp 10 năm của SHINee và khoảng trống mang tên "Jonghyun"

SHINee trở lại sau khoảng thời gian dài

Album này đánh dấu lần trở lại đầu tiên đầu tiên của SHINee sau khoảng 2 năm 6 tháng sau full album thứ 6 của họ vào tháng 9 năm 2018. Và đây cũng là album được thực hiện sau khi các thành viên từ quân ngũ trở về. Album bao gồm chín bài hát cùng với ca khúc chủ đề cùng tên – Don’t Call Me, các bài hát trong album mang nhiều màu sắc khác nhau.

 
Fan mong chờ màn trở lại của SHINee.
Fan mong chờ màn trở lại của SHINee.

 
Tạo hình độc đáo của SHINee trong sản phẩm mới.
Tạo hình độc đáo của SHINee trong sản phẩm mới.

Bài hát chủ đề của album, Don’t Call Me cũng bao gồm ý nghĩa của việc không định nghĩa SHINee trong một quan điểm nhất định nào cả, sự biến hoá của nhóm không có giới hạn. Ngoài ra, người hâm mộ có thể mong đợi một màu sắc khác của SHINee khi họ tiếp tục mang đến âm nhạc tươi mới và những màn trình diễn chất lượng, đầy tính thời thượng với mỗi ca khúc khác nhau.

>>>Đừng bỏ qua: Minho (SHINee) chính thức xuất ngũ vào 15/11/2020

Chất nhạc mạnh mẽ của SHINee ngày trở lại

Don’t Call Me là một bài hát dance theo phong cách hip-hop gây ấn tượng mạnh mẽ với ca từ thể hiện thẳng thắn những cảm xúc đau lòng sau khi bị người yêu phản bội kèm theo lời cảnh báo đừng bao giờ liên lạc nữa. Đây là lần đầu tiên nhóm thể hiện một ca khúc thuộc thể loại này và với vũ đạo khó cùng nhịp beat nhanh, mạnh mẽ, phần trình diễn của nhóm cũng được dự đoán sẽ thu hút nhiều sự chú ý.

 
4 anh chàng hứa hẹn mang đến âm nhạc độc đáo.
4 anh chàng hứa hẹn mang đến âm nhạc độc đáo.

Đứng sau album này là các nhạc sĩ hàng đầu đến Hàn Quốc và nước ngoài bao gồm nhà tạo hit YOO YOUNG JIN và KENZIE, nhà sản xuất hip-hop người Mỹ Dem Jointz, nhóm sản xuất Moonshine, rapper Coogie và Woodie Gochild đã tham gia vào việc thực hiện các bài hát,hoàn thiện album.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: SHINee nghẹn ngào khi bất ngờ bị MC Radio Star nhắc đến Jonghyun

Ảnh: NVCC

SHINee SẼ GẶP GỠ KHÁN GIẢ ONLINE KHI RA MẮT SẢN PHẨM

SHINee (trực thuộc SM Entertainment) sẽ ra mắt full album dài thứ 7 của nhóm, ‘Don’t Call Me’ vào ngày 22 tháng2.

SHINee cũng sẽ phát sóng buổi livestream countdown ‘SHINee’s Calling: Answered’ để cùng chờ MV ra mắt lúc 15g chiều (Việt Nam) thông qua Naver V Live trên kênh của SHINee. Toàn bộ album cùng với video âm nhạc của ca khúc chủ đề "Don’t Call Me" sẽ được phát hành lúc 16g (Việt Nam).

Xem thêm tại đây!