Được hỏi về bài hát yêu thích nhất, câu trả lời của SHINee khiến fan Kpop nào nghe cũng bật khóc

03/06/2018, 14:00 GMT+07:00

Trong chương trình E-news Exclusive, 4 thành viên SHINee đã chọn ra các ca khúc yêu thích của mình, và Onew đã chọn Selena 6.23, bài hát do Jonghyun chắp bút.

Vừa qua, các thành viên SHINee đã xuất hiện trên nhiều chương trình để quảng bá cho lần comeback kỷ niệm 10 năm hoạt động của nhóm. Trong chương trình E-news Exclusive, 4 thành viên SHINee đã chọn ra các ca khúc yêu thích của mình khi được nữ MC đặt ra câu hỏi. Key và Minho đã chọn lựa ca khúc "Replay", tác phẩm âm nhạc debut đầu tiên của nhóm ra mắt vào năm 2008. Sau khi suy nghĩ một hồi lâu, Onew đã bất ngờ cất lên tiếng hát ca khúc "Selena 6.23", tác phẩm do Jonghyun chắp bút viết lời khiến khán giả bồi hồi xúc động.
 


Onew bất ngờ cất tiếng hát ca khúc "Selena 6.23" khiến các thành viên còn lại ngỡ ngàng
Onew bất ngờ cất tiếng hát ca khúc "Selena 6.23" khiến các thành viên còn lại ngỡ ngàng

Và phần em út Taemin, anh chàng đã chọn lựa ca khúc "An Encore" phát hành năm 2015 vì ca từ, thông điệp ý nghĩa của ca khúc. "An Encore" là bản tình ca ballad nói về một tình yêu đã mất vì người trong cuộc không biết trân trọng. Đây cũng chính là ca khúc mà SHINee đã thể hiện trong buổi concert cuối cùng của Tour lưu diễn vừa qua của nhóm. Trong buổi diễn này, các khán giả đã nghẹn ngào xúc động liên tục bật khóc khi thấy hình ảnh của Jonghyun trên sân khấu và trưởng nhóm Onew nghẹn ngào nói lời tri ân khán giả, người hâm mộ đã bên cạnh động viên nhóm. Trong phần còn lại của chương trình, SHINee cũng có lời thổ lộ đến người hâm mộ sau quãng thời gian dài khó khăn vừa qua.
 


Hình ảnh màn trình diễn "An Encore" đầy xúc động của SHINee khiến fan hâm mộ nghẹn ngào rơi nước mắt
Hình ảnh màn trình diễn "An Encore" đầy xúc động của SHINee khiến fan hâm mộ nghẹn ngào rơi nước mắt

Bên cạnh đó, vừa qua SHINee đã tiếp tục gia hạn hợp đồng với SM Entertainment khiến người hâm mộ vui mừng. SHINee cùng vừa chính thức ra mắt phần 1 của album "The Story of Light" với ca khúc chủ đề "Good Evening". Cộng đồng Shawol quốc tế đã chung tay đưa album mới của nhóm vươn lên đứng đầu Bảng xếp hạng iTunes của hơn 30 quốc gia gồm Ấn Độ, Đài Loan, Nga, Nhật Bản, Phần Lan, Thái Lan, Thuỵ Điển, Việt Nam... Tại các trang nghe nhạc trực tuyến của Hàn Quốc, album của nhóm cũng đạt được thứ hạng cao khi liên tục lọt vào top 4 lượng nghe nhiều và tìm kiếm trong ngày. Được biết, 2 phần tiếp theo của album "The Story of Light" sẽ lần lượt ra mắt vào ngày 11 và 25/06 sắp tới.