SHINee cực ngầu trên tạp chí Ceci

16/11/2014, 12:00 GMT+07:00

Tình yêu của các Shawols lại được “hâm nóng” trở lại bởi sự xuất hiện của “5 chàng trai tỏa sáng” trên tạp chí Ceci tháng 12.

Tình yêu của các Shawols lại được “hâm nóng” trở lại bởi sự xuất hiện của “5 chàng trai tỏa sáng” trên tạp chí Ceci tháng 12 sau một thời gian nhóm không có nhiều hoạt động nổi bật.

Mùa hè năm nay, em út Taemin ra mắt album Ace với tư cách ca sĩ solo và giành được nhiều lời khen ngợi từ công chúng lẫn giới chuyên môn. Các thành viên khác lại có những dự án riêng như radio, nhạc kịch, chương trình truyền hình. Trong tháng 9, SHINee có màn trở lại với MV Downtown Baby tại Nhật. Kể từ đó đến nay, 5 chàng trai khá im hơi lặng tiếng làm fan không khỏi tò mò và sự xuất hiện của họ trên tạp chí Ceci tháng 12 ấn phẩm Giáng sinh đã “hâm nóng” tình yêu của người hâm mộ.

Khác với những bộ ảnh Giáng sinh thường thấy với quần áo đủ màu sắc xanh, đỏ, trắng, vàng, với cây thông và những hộp quà, bộ ảnh của SHINee lại lấy hai tông màu chủ đạo là trắng đen và vài đặc điểm hiếm hoi nhắc người xem về không khí Giáng sinh đó là dây đèn lấp lánh và những bộ trang phục mùa đông ấm áp.