Shin Se Kyung lần đầu chia sẻ về cảnh khoe da thịt

27/08/2014, 20:00 GMT+07:00

Mới đây, nữ diễn viên đã thẳng thắn chia sẻ cảm xúc của mình khi diễn cảnh để lộ da thịt trong phim Tazza 2.

Vào ngày 26/8 vừa qua, Shin Se Kyung đã tham gia một cuộc phỏng vấn ngắn với trang thông tin OSEN và chia sẻ những điều thú vị xung quanh quá trình đóng phim Tazza 2. Khi được hỏi về cảnh chơi bài chỉ với trang phục lót trên người, Shin Se Kyung đã chia sẻ: "Tôi đã rất ngại và cố gắng che người của mình khi bắt đầu bấm máy. Sau đó, một vài ngày trôi qua tôi mới có cảm giác ổn định lại. Lúc đầu, khi đạo diễn kêu "Cắt", tôi đã được che bởi một tấm chăn hay cái gì đó. Nhưng sau đó tôi nghĩ mình nên tìm máy quay để xem lại thì quan trọng hơn, vì vậy tôi đã chạy ngay ra máy quay về xem chúng như thế nào".

Ngoài ra, khi Shin Se Kyung được hỏi rằng, cô có hài lòng với cơ thể của mình khi xuất hiện trước máy quay hay không, cô nàng trả lời: "Tôi không thể bình luận về bản thân mình được. Tôi chỉ biết mình phải cố gắng làm thật tốt mà thôi". Câu trả lời khiến mọi người phải bật cười vì độ đáng yêu của nữ diễn viên.

Tazza 2 là phần nối tiếp của tác phẩm ăn khách Tazza: The High Rollers (2006). Nội dung phim chủ yếu xoay quanh câu chuyện về Dae Gil (T.O.P) – cháu của Kim Goni (do Jo Seung Woo đóng trong phần 1). Từ một chàng trai trẻ bình thường, anh bị kéo vào thế giới cờ bạc đầy những cám dỗ. Bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày 3/9 tới đây.