Mỹ nhân Hàn Shim Mina và chồng kém 17 tuổi tới Hội An chụp ảnh cưới

19:00 14/06/2018

Theo trang MBN, vợ chồng Mina - Ryu Philip gần đây đến Việt Nam chụp ảnh cưới. Họ ôm hôn, nắm tay nhau chụp ảnh tại TP.HCM, Hội An. Mina chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh mặc áo dài bước bên chồng, cô còn dùng nón lá làm đạo cụ. 

Shim Mina mời cả ê-kíp trang điểm, làm tóc và chụp ảnh sang Việt Nam chụp ảnh cưới. "Ngày thứ ba chụp ảnh cưới, mọi người mệt lắm nhưng vẫn nhiệt tình giúp đỡ chúng tôi. Vô cùng cảm ơn các bạn", nữ nghệ sĩ bày tỏ trên trang cá nhân hôm 14/6. 


Cảnh 2 người chụp ảnh trên đường phố Hội An, Đà Nẵng.

Shim Mina công khai yêu Ryu Philip hồi tháng 8/2015. Theo Osen, hai người thành tình nhân của nhau sau một tháng quen biết. Hai người đăng ký kết hôn hồi tháng 3, dự định tổ chức đám cưới tại Seoul vào tháng 7. Một người bạn của Mina chia sẻ tuổi tác không ảnh hưởng mối quan hệ của hai ca sĩ. Hôn sự của họ cũng được gia đình ủng hộ.


Bức ảnh cưới của hai người, trong đó Mina mặc áo dài, đội nón lá.
Bức ảnh cưới của hai người, trong đó Mina mặc áo dài, đội nón lá.

Shim Mina sinh năm 1972, là ca sĩ có phong cách sexy của Hàn Quốc. Cô nổi tiếng đình đám năm 2002 khi xuất hiện trong chiến dịch quảng bá World Cup mang tên Be the Red, tổ chức tại Hàn Quốc. Trước khi làm ca sĩ, Shim Mina là vũ công, có sở trường múa cột. Người đẹp từng phát hành các album Rendezvous, Re:Turn 2 MinaKiss KissMinastasia. Ryu Philip sinh năm 1989, hoạt động trong nhóm nhạc SoReal.

Mỹ nhân Hàn Shim Mina và chồng kém 17 tuổi tới Hội An chụp ảnh cưới