Shia LaBeouf thân mật với đồng nghiệp nữ

15:59 25/12/2012

Không lâu sau khi chia tay bạn gái gốc Việt Karolyn Pho, nam diễn viên có khoảng thời gian ngọt ngào với đồng nghiệp phim ‘Nymphomaniac’ - Mia Goth.

Shia Labeouf dành cả ngày với Mia Goth ở Descanso Gardens, Ventura, California hôm 23/12. Trong tấm hình được chụp lại, Shia ôm nữ đồng nghiệp từ sau lưng khi cả hai ngồi cùng nhau và cười đùa thoải mái trên đường phố. Nguồn tin trên Nydaily News cho biết Mia Goth khiến nam diễn viên rất hạnh phúc và sự xuất hiện của cô đồng nghiệp trong cuộc sống đã mang tới cho Shia một người bạn tiệc tùng.


	
	Shia Labeouf và Mia Goth có ngày cuối tuần vui vẻ bên nhau. Ảnh: Flynet.
Shia Labeouf và Mia Goth có ngày cuối tuần vui vẻ bên nhau. Ảnh: Flynet.

Shia Mia bị đồn bắt đầu mối quan hệ lãng mạn trên trường quay bộ phim mới nhất của đạo diễn Lars Von Trier - "Nymphomania" - ở London. Cả hai trở nên thân mật khi thực hiện cảnh quay sex thật cùng nhau và điều đó khiến cho bạn gái cũ gốc Việt của Shia - Karolyn Pho - nổi cơn thịnh nộ. Một tuần trước khi thông tin ShiaKarolyn Pho chia tay vỡ lở, nam diễn viên bị bắt gặp đi chơi với Mia Goth hôm 19/11.

 

Trong khi đó, mối quan hệ giữa Shia LaBeouf Karolyn Pho, 23 tuổi, chấm dứt sau chuỗi ngày ghen tuông đầy nước mắt của stylist gốc Việt trước tuyên bố đóng cảnh sex thật trong phim của Shia.