"Sherlock Holmes" phiên bản Hoa ngữ, bác sĩ Watson bị...chuyển giới??

03/07/2018, 16:00 GMT+07:00

Theo thông tin được tiết lộ, bộ truyện trinh thám nổi tiếng "Sherlock Holmes" sẽ được chuyển thể thành phim Hoa ngữ trong thời gian sắp tới.

Theo thông tin từ weibo, Sherlock Holmes sẽ được chuyển thể thành phim Hoa ngữ, với một tên gọi mới là "Thần Hạ", cùng với đó là dàn diễn viên chính cũng được tiết lộ.

Cụ thể, bộ truyện trinh thám nổi tiếng Sherlock Holmes sẽ được chuyển thể thành phim Hoa ngữ, với tên gọi Thần Hạ. Theo dự kiến, dàn diễn viên chính sẽ thuộc về Hoàng HiênGiang Sơ Ảnh. Ngoài ra, giới tính của vị bác sĩ John.H. Watson cũng sẽ bị chuyển đổi.


Sherlock Holmes sẽ được chuyển thể thành phim Hoa ngữ.
Sherlock Holmes sẽ được chuyển thể thành phim Hoa ngữ.


Với dàn diễn viên chính trong dự kiến Hoàng Hiên và Giang Sơ Ảnh
Với dàn diễn viên chính trong dự kiến Hoàng Hiên Giang Sơ Ảnh

Hoàng Hiên là nam diễn viên sinh năm 1985, anh tốt nghiệp học viện múa Bắc Kinh khoa nhạc kịch. Năm 2007, anh bắt đầu bước vào nghiệp diễn xuất với bộ phim đầu tay Bầu trời dưới lòng đất.  Mặc dù với chiều cao hạn chế nhưng không thể không khen ngợi khả năng diễn xuất tuyệt vời của nam diên viên sinh năm 1985 này. Đến nay, anh được công chúng biết đến thông qua các vai diễn ấn tượng trong các bộ phim như Nữ y Minh Phi truyện, Người phiên dịch, Thợ săn, Yêu Miêu truyện, Mị Nguyệt truyện, Cao lương đỏ,... 


Hoàng Hiên
Hoàng Hiên

Còn Giang Sơ Ảnh là nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc, cô từng tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành kinh tế đối ngoại của trường Đại học East Anglia tại Anh. Nhưng năm 2005 cô lại chuyển hướng sang con đường diễn xuất với vở kịch Phi Hoa Như Điệp. Trong suốt 20 năm hoạt động nghệ thuật, Giang Sơ Ảnh nhận được sự chú ý của khán giả từ các bộ phim như Người đàn ông tốt, Con đường đưa tiễn đầy hoa, Kẻ ác báo hỷ, Luyến ái tiên sinh,...


Giang Sơ Ảnh
Giang Sơ Ảnh

Ngay sau khi thông tin này được tiết lộ, người hâm mộ đoán rằng Giang Sơ Ảnh sẽ vào vai bác sỹ John.h. Watson và sẽ phát sinh tình cảm cùng với vị thám tử tài ba Sherlock Homes (Hoàng Hiên).

Sherlock Holmes là bộ truyện trinh thám nổi tiếng của nhà văn Conan Doyle. Trong câu chuyện, Sherlock Holmes là một thám tử tư nổi tiếng nhờ tài trí thông minh cùng với khả năng quan sát, suy diễn logic và phá được những vụ án khiến cảnh sát phải bó tay. Bộ truyện này đã được nhiều đạo diễn chuyển thể thành phim và khá thành công khi tạo ra được cơn sốt phòng vé.

Nguồn: Weibo