Shen – DJ/Producer trẻ hứa hẹn “làm nên chuyện” với dòng nhạc trance kén người nghe

17:00 20/12/2021

 
DJ SHEN Nguyễn Minh Nhật
DJ SHEN Nguyễn Minh Nhật

DJ SHEN tên thật là Nguyễn Minh Nhật, là một chàng trai đến từ thành phố của những chiếc cầu - Đà Nẵng. SHEN được nhiều người trong giới nghệ thuật cũng như bạn bè biết đến với vai trò là một DJ tài năng, với những bản remix vô cùng bắt tai và gây nghiện cho người nghe. Mặc dù còn khá trẻ tuổi nhưng cậu trai trẻ thường xuyên gây được ấn tượng tốt đối với mọi đồng nghiệp bởi sự tài năng và năng khiếu nghệ thuật đang chảy trong con người mình.

SHEN từng làm vị trí DJ ở Gold Club Hà Nội, TV Club Đà Nẵng. Tham gia một số show diễn lớn nhỏ trong nước. Hiện tại, vì muốn phát triển nghề Producer nên chỉ tập trung cho sản xuất âm nhạc từ 2019 đến nay. Được biết, hiện tại SHEN là chủ một Studio sản xuất âm nhạc và các khóa đào tạo cho học viên trên toàn quốc.

DJ SHEN Nguyễn Minh Nhật hết mình với đam mêDJ SHEN Nguyễn Minh Nhật hết mình với đam mê

Một mình dấn thân vào con đường nghệ thuật là chuyện không hề đơn giản nhưng đối với SHEN, những khi được đứng trên sân khấu cống hiến cho khán giả cũng chính là những lúc anh được sống đúng với bản thân mình nhất.

Nói về những khó khăn trong nghề, chàng DJ trẻ chân thành tâm sự:

“Đáng nhớ nhất là khi mới bước chân vào nghề còn gặp nhiều khó khăn. Thời điểm tôi bắt đầu bước chân vào nghề là những năm 2013, khi đó nghề DJ và Producer chưa phổ biến, công nghệ lỗi thời làm cho tôi khó tiếp cận được với nghề.”

DJ SHEN Nguyễn Minh Nhật là một trong những DJ có tiếng tại Đà NẵngDJ SHEN Nguyễn Minh Nhật là một trong những DJ có tiếng tại Đà Nẵng

Cũng theo Nguyễn Minh Nhật, thời điểm đó việc tìm được một trung tâm đào tạo bài bản, có cơ sở thiết bị tốt rất khó nên đa số những người theo nghề như anh đều phải tự mày mò và phát triển. Bên cạnh đó, dòng nhạc Trance mà anh đang theo đuổi lại khá kén người nghe ở Việt Nam, vì vậy anh cũng gặp nhiều khó khăn trong việc đem sản phẩm tiếp cận các thính giả.

Khó khăn là vậy, nhưng với tình yêu và niềm đam mê với nghề đã giúp anh vượt lên trên những khó khăn và thách thức để kiên trì theo đuổi nghề đến hôm nay. Nguyễn Minh Nhật chia sẻ: “Sống cùng đam mê là một trong những niềm hạnh phúc lớn nhất của con người và bạn cần có can đảm để theo đuổi nó. Nếu bạn không thể, hãy cứ nuôi dưỡng đam mê đó, chờ cơ hội thực hiện. Hãy làm những gì phù hợp với hoàn cảnh của bạn.”

DJ SHEN Nguyễn Minh Nhật trong lúc làm việcDJ SHEN Nguyễn Minh Nhật trong lúc làm việc

Với sự bền bỉ cũng thái độ làm việc nghiêm túc đã giúp DJ SHEN đạt được một số thành quả nhất định. DJ SHEN đã từng hợp tác với các đối tác như Ca Sĩ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc, cho ra bản Remix với nhiều ca khúc như: Chúng ta dừng lại đây thôi, Lemmon Tree, Anh Muốn Em Là Gì … Trong đó Chúng Ta Dừng Lại Đây Thôi là bản remix được nhiều khán giả yêu thích và đón nhận. Ngoài ra, DJ SHEN còn sản xuất Original do Label The Answers Record phát hành sản xuất Intro cho các DJ hàng đầu Việt Nam, trong đó có DJ Tommy, DJ Đức Tee, DJ Cukiu, DJ Hưng VIP (UK ),…

DJ SHEN Nguyễn Minh Nhật ôm hoài bão làm nên kỳ tích với TranceDJ SHEN Nguyễn Minh Nhật ôm hoài bão làm nên kỳ tích với Trance

Được biết, dự định sắp tới của DJ SHEN là kết hợp dòng nhạc Trance vào Vina House cho ra nhiều bản Remix mang phong cách Vina Trance với mong muốn mang dòng nhạc này tiếp cận với người nghe nhiều hơn nữa. Đồng thời, tiếp tục mở rộng studio tạo dựng trung tâm đào tạo học viên lớn hơn, tiếp lửa thêm cho nhiều bạn trẻ yêu trance nói riêng và nghề sản xuất âm nhạc nói chung.

Thông tin nhân vật:

https://www.facebook.com/ShenProducerOfficial/