Fan lo ngại rằng Shazam! sẽ dính phải "lời nguyền" bom xịt như những người anh em khác của Vũ trụ DC

25/10/2018, 17:30 GMT+07:00

Thông báo mới nhất từ dự án ra mắt siêu anh hùng tiếp theo tham gia vào Vũ trụ DC đầu năm sau, khi bộ phim phải dành ra 2 tuần trong tháng tiếp theo để tiến hành quá trình reshoot một số cảnh quay.

- Bộ phim Shazam! sẽ có 2 tuần reshoot trong tháng sau.

- Nhiều người lo ngại rằng bộ phim dính phải "dớp" bom xịt như những lần reshoot của Justice League hay Suicide Squad.

- Nhìn chung, ngày ra mắt của bộ phim vẫn không có sự thay đổi vào ngày 05/04/2019.

Fan lo ngại rằng Shazam! sẽ dính phải

Lấy cảm hứng từ siêu anh hùng Shazam! trong nguyên tác, bộ phim nói về cậu bé Billy Batson (Asher Angel) mồ côi nhưng dũng cảm và đầy vị tha, vô tình gặp được một vị thuật sĩ tài năng và được ông chọn lựa để trở thành “nhà vô địch”. Ông trao cho cậu câu thần chú Shazam! và bất cứ khi nào cần đến sức mạnh siêu phàm để bảo vệ những người xung quanh, cậu chỉ cần hô to câu thần chú đó và bất ngờ biến thành một siêu anh hùng to lớn (Zachary Levi) chỉ trong chớp mắt.

Fan lo ngại rằng Shazam! sẽ dính phải

Ngoài trailer duy nhất của bộ phim được ra mắt vào cuối tháng 7 vừa rồi, một số thông tin sơ bộ khác về Shazam! như: liệu bộ phim sẽ liên kết như thế nào với các phần phim trước hay là phản diện chính của Shazam! là ai hiện vẫn chưa được tiết lộ. 

Fan lo ngại rằng Shazam! sẽ dính phải

Mặc dù Henry Cavill - nam diễn viên từng thủ vai Superman của DC - đã hứa hẹn sẽ có mặt trong Shazam! với vai trò cameo, nhưng sau nhiều thông tin khẳng định rằng nam tài tử điện ảnh Henry Cavill sẽ ngưng tiếp tục thủ vai nhân vật Superman trong các phần phim tiếp theo của Warner Bros. vì những mâu thuẫn xung quanh vấn đề tiền lương, khả năng Henry Cavill sẽ tham gia vào Shazam! cũng trở nên mong manh hơn.

Fan lo ngại rằng Shazam! sẽ dính phải

Trong những năm gần đây, việc phải reshoot lại một số cảnh quay trong những bộ phim từng được hứa hẹn sẽ bứt phá màn ảnh như Suicide SquadJustice League, cuối cùng vẫn chẳng giúp cho chúng cải thiện hơn về mặt nội dung là mấy. Việc Shazam! cũng rơi vào vòng luẩn quẩn đó vô tình khiến cho fan lo sợ rằng bộ phim sẽ bị dính phải cái “dớp” bom xịt không mong muốn. 

Fan lo ngại rằng Shazam! sẽ dính phải

Như vậy theo lịch quay mới, Shazam! sẽ thực hiện việc reshoot từ 01/11 đến 18/11. Ngày ra mắt vẫn được giữ nguyên vào 05/04/2019. Thông tin mới nhất về bộ phim sẽ được cập nhật thường xuyên trên YAN NEWS.