"Đôi bạn thân vàng" Shawn Mendes - Camila quay clip chỉ fan cách hôn

12/09/2019, 15:15 GMT+07:00

Mới đây, cộng đồng mạng lại xôn xao vì "đôi bạn thân vàng" của làng nhạc US-UK Shawn MendesCamila Cabello. Cụ thể, vừa qua cặp đôi bị không ít người cho rằng "hôn nhau trông rất kỳ, kiểu như cá hôn nhau". Để đáp trả lại bình luận này, ShawnCamila đã quyết định quay clip hướng dẫn cách hôn cho đúng và đăng tải trên Instagram cá nhân.

>>> Xem thêm: Shawn Mendes nắm tay Camila tình tứ nhân dịp sinh nhật: Còn gì tuyệt hơn bạn thân khác giới!

Trong đoạn clip, ShawnCamila không ngần ngại hôn nhau đầy táo bạo. Đó không chỉ đơn giản là môi chạm môi hay một nụ hôn say đắm ai cũng được xem trên những bộ phim truyền hình. Cảnh hôn của Shawn MendesCamila Cabello bị cho là làm lố và quá phản cảm. Luôn miệng khẳng định là bạn thân nhưng ShawnCamila luôn khiến công chúng khó chịu vì những hành vi của mình.

- "Hai anh chị rảnh thì chơi một mình đi. Từ ghét sương sương thành ghét thật rồi".

- "Ban đầu tình chị em sương sương tao thấy đáng yêu, nhưng bây giờ thì cạn lời".

- "Làm vậy có thấy lố không, chẳng biết dễ thương chỗ nào".

- "Ủa bị cái gì vậy?".

- "Các anh chị thấy gớm hông?".


Shawn - Camila quay clip chỉ fan cách hôn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Hôn nhau ngấu nghiến dưới biển, Shawn Mendes - Camila Cabello chứng minh tình bạn khác giới thật đẹp​

- "Tình bạn đẹp, ước gì có người bạn để được hôn thử thế này".

- "Tục quá".

- "Thật sự rất dơ".

- "Hôn nhau hay ăn nhau?".

Cư dân mạng còn cho rằng hành động quay clip hôn nhau này chính là lời thông báo ngầm cho việc cả hai kết thúc mối quan hệ bạn bè, chính thức là người yêu của nhau. Trước đó, Shawn MendesCamila thường xuyên tình tứ bên cạnh nhau, hôn nhau say đắm với danh nghĩa và "bạn thân". Cả hai nhiều lần bị người hâm mộ bắt gặp du lịch cùng nhau, thậm chí là đến nhà riêng của đối phương.

>>> Bài viết liên quan: Điểm lại loạt nụ hôn "chỉ là bạn thân" nhưng say đắm như tình nhân của Shawn Mendes và Camila

"Đôi bạn thân vàng" của làng US-UK như hình với bóng, bất kỳ nơi nào cũng xuất hiện cạnh nhau không rời. Liên tiếp cho ra đời những khoảnh khắc làm con dân "mất máu" nhưng chẳng biết bao giờ ShawnCamila mới thẳng thắn thừa nhận tình cảm của mình. Nếu "bạn thân" liền có thể nắm tay, ôm, hôn như cặp song ca Senorita thì hẳn ai cũng muốn có một người bạn như vậy.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!