Shark tank

SHARK TANK - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Shark Liên bật khóc trên truyền hình khi nhớ về quá khứ

Shark Liên bật khóc trên truyền hình khi nhớ về quá khứ

Xã hội

Kênh truyền hình VOX ở Đức đã phát sóng đoạn phóng sự ngắn về Shark Liên tại thời điểm bà bị kẹt ở quốc gia này không thể về nước do tình hình dịch bệnh.

Shark Phú: Nhân tướng học là 1 trong 3 yếu tố quyết định

Nhân vật

Trước tranh cãi về việc không dùng chuyên môn mà dựa vào ngoại hình để đầu tư, một bài viết đề cập đến nhân tướng học trên fanpage của Shark Phú gây chú ý.

Shark Tank gây tranh cãi vì bình phẩm ngoại hình, "thả thính" thí sinh

Cộng đồng mạng

Trong 1 chương trình về đầu tư, kinh doanh nhưng Shark Phú lại bỏ qua sản phẩm, chỉ tập trung "thả thính" nữ CEO khiến khán giả xem xong liền nổ ra tranh cãi.

Shark Hưng bị trêu chọc là thẩm mỹ nên "dậy thì thành công"

Cộng đồng mạng

Mới đây, một trong những "cá mập" nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, Shark Hưng đã đăng tải hình ảnh thời đại học của mình lên mạng xã hội.

Cô gái khiến các Shark bỏ hàng tỷ đồng đầu tư giờ ra sao?

Nhân vật

Cathy Thảo Trần là nữ CEO xinh đẹp của Shark Tank 2018, người từng khiến các Shark đồng ý bỏ rất nhiều tiền để đầu tư sau 2 năm giờ ra sao?

Thái Vân Linh: “Người trẻ không biết mình thích gì là rất bình thường”

Xã hội

Chị Thái Vân Linh đã cho rằng đừng lo lắng khi chưa biết mình muốn gì, vì đấy là chuyện bình thường đối với người trẻ.

Startup muốn "giáo dục khách hàng", Shark nói "hãy giáo dục chính em"

TV Show

Trước quan điểm của founder Treant Protector, Shark Hưng nhận xét anh chàng nên "tự giáo dục lại bản thân để phục vụ khách hàng", thay vì giáo dục khách hàng.

CĐM truy lùng đội biên tập vì khoảnh khắc siêu mặn tại Shark Tank

Cộng đồng mạng

Anh editor của Shark Tank mùa ba năm nay thật sự là một người có độ mặn mà còn hơn cả muối biển khi biến các đoạn clip hậu trường của chương trình cực hài hước.

Phi Thanh Vân: "Tôi đã phá sản 2 lần, thi nhan sắc 3 lần thất bại"

Sao Việt

Sau khi hứng trọn cú sốc với màn diễn thuyết tại Shark Tank, Phi Thanh Vân lại gây chú ý khi lên tiếng thừa nhận từng phá sản 2 lần, thi nhan sắc trượt 3 lần.

Bị Shark Bình mắng “ngáo giá”, startup: “Anh em trong công ty chúng tôi xem ông ấy là kẻ ngạo mạn"

Cộng đồng mạng

“Chúng tôi gọi vốn đầu tư 5 triệu USD để đổi lấy 10% cổ phần của công ty, điều đó là hoàn toàn hợp lý, và chắc chắn không phải là tôi "ngáo giá".

Xem thêm