Shark Linh "trốn con" đi hẹn hò tình tứ cùng chồng ở tuổi 42

04/10/2019, 21:30 GMT+07:00

Theo dõi các tập "gọi vốn của đàn cá con", không ai là không ấn tượng với nữ doanh nhân Thái Vân Linh. Dù mềm mỏng trong cách nói chuyện nhưng nữ "cá mập" này vẫn có những quyết định quyết liệt, đanh thép khi đưa ra các vấn đề trong chuyện khởi nghiệp. Quyền lực khi ngồi ghế nóng là thế nhưng khi ngồi cạnh chồng của mình, Shark Linh trở thành "cô mèo nhỏ đáng yêu".

 
Shark Linh
Shark Linh

Xem thêm: Shark Linh là ai? Tiểu sử, đời tư và thành tích đáng nể của Thái Vân Linh

Shark Linh "trốn con" đi hẹn hò với ông xã trong giai đoạn cuối của thai kì

Thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường trên trang cá nhân, Shark Linh quyền lực của Thương Hiệu Bạc Tỉ đã khiến không ít cô gái phải ghen tị khi có cuộc sống an yên bên cạnh gia đình nhỏ cùng chồng. Từng chia sẻ với báo chí, cô cho biết trên thương trường mình từng mạnh mẽ và quyền lực bao nhiêu thì lui về hậu cung, nữ "cá mập" vẫn hoàn thành tốt nghĩa vụ với gia đình nhỏ, là người vợ, người mẹ chu đáo. 

>>> Bài viết liên quan: Dữ dội trên thương trường nhưng lại dịu dàng khi là người phụ nữ của gia đình, Shark trở thành thần tượng của giới trẻ

Sau 7 năm kết hôn, người phụ nữ quyền lực trên thương trường này luôn dành những điều ngọt ngào nhất cho gia đình. Hiện tại, nữ "cá mập" dễ thương nhất nhì Thương Vụ Bạc Tỉ đang mang bầu bé gái thứ hai. Trên trang cá nhân của Shark Linh, cư dân mạng dễ dàng nhận thấy hình ảnh "tình bể bình" của cặp vợ chồng "7 năm nhưng vẫn còn son" này.

Shark Linh

 
Nữ doanh nhân Thái Vân Linh vừa kỉ niệm 7 năm ngày cưới với chồng
Nữ doanh nhân Thái Vân Linh vừa kỉ niệm 7 năm ngày cưới với chồng

Mặc dù đã đến cuối giai đoạn thai kì và chuẩn bị tinh thần để "nằm ổ" nhưng khi bên cạnh người bạn đời của mình, Shark Linh vẫn thật đáng yêu và nhí nhảnh như hồi mới cưới. Thậm chí, mới đây Shark Linh còn "trốn con" để hẹn hò với chồng trong hoàn cảnh "bụng to vượt mặt". Nhìn những hình ảnh nhí nhảnh, trẻ trung trong chuyến đi chơi cùng chồng, ít ai có thể nghĩ rằng nữ "cá mập" này đã ngoài 40 và chuẩn bị hạ sinh bé thứ hai đâu đấy!

>>> Đừng quên: Cách dạy con đáng nể của nữ "cá mập" được yêu thích nhất tại Thương Vụ Bạc Tỉ

 
Shark Linh nhí nhảnh như cô gái đôi mươi, trốn con đi hẹn hò cùng chồng
Shark Linh nhí nhảnh như cô gái đôi mươi, trốn con đi hẹn hò cùng chồng

CĐM trầm trồ: "Khi bên cạnh người đàn ông của cuộc đời mình, mọi cô gái chẳng cần trưởng thành"

Những cô gái khi còn mộng mơ về tình yêu thường truyền tay nhau câu nói: "Khi phụ nữ gặp được một người đàn ông tốt thì cả đời này không cần trưởng thành". Tưởng chừng đây chỉ là câu nói ngôn tình, ảo mộng khó áp dụng được trong thực tế, nhưng với hình ảnh "tình như kẹo bông" của Shark Linh và chồng, ai cũng phải gật đầu công nhận câu nói này.

 
Shark Linh luôn là "con mèo nhỏ" bên cạnh người chồng của mình
Shark Linh luôn là "con mèo nhỏ" bên cạnh người chồng của mình

Mặc dù quyền lực và mạnh mẽ trên thương trường bao nhiêu nhưng trước mặt của chồng, nữ doanh nhân Thái Vân Linh vẫn thoải mái thể hiện sự dễ thương, trẻ trung của mình không chút ngại ngùng. Qua câu chuyện "trốn con" hẹn hò cùng chồng, Shark Linh đã tạo ra sự ghen tị nhỏ trong lòng những bạn nữ hâm mộ. 

"Vừa truyền cảm hứng xây dựng sự nghiệp cho các bạn trẻ lại còn mang tới thông điệp tuyệt vời của giá trị gia đình. Chị quả nhiên là gương mặt tiêu biểu của nữ quyền thời đại 4.0"

"Không ngờ Shark Linh lại lầy lội và dễ thương như vậy luôn á. Xem cô với chú tình cảm mà ham ghê. Mong sau này chồng mình cũng tâm lí như thế"

"Đồng vợ đồng chồng tát biển đông cũng cạn"

>>> Bạn xem chưa: Thành tích học tập đáng nể của ba nữ cá mập trong Shark Tank Việt

 
Cư dân mạng cảm thấy ngưỡng mộ về cuộc sống và tình yêu như mơ của Shark Linh và chồng
Cư dân mạng cảm thấy ngưỡng mộ về cuộc sống và tình yêu như mơ của Shark Linh và chồng

Cuộc sống của nữ "cá mập" được yêu thích nhất Thương Vụ Bạc Tỉ quả thực là ước mơ của thật nhiều cô gái trong thời buổi hiện đại. Còn bạn, trước lời khuyên kết hôn trễ cùng cuộc sống vẹn toàn của Shark Linh, bạn có cảm nghĩ như thế nào?

Ảnh: FB

Cùng đón xem những tin tức mới nhất tại YAN!

Shark Linh: Lấy chồng sớm là sai lầm, cứ chơi đi rồi mọi chuyện sẽ tới

Về nước khởi nghiệp sau những tháng ngày "rùi mài kinh sử" ở nơi nước bạn, Shark Linh đã tạo được nhiều thành tựu riêng cho bản thân trên con đường thương trường. Không chỉ khẳng định vị trí nữ quyền trong kinh doanh, Shark Linh còn tạo động lực cho rất nhiều bạn nữ trong cuộc sống, đặc biệt là quan điểm "phụ nữ nên xây dựng sự nghiệp hay lấy chồng sớm. Và câu trả lời của nữ doanh nhân thành đạt này đã khiến không ít cô gái thần tượng ngay lập tức.

Xem thêm TẠI ĐÂY!