Shark Khoa mang đến món quà ý nghĩa trước thềm 8/3 cho phái đẹp khiến CĐM xuýt xoa

18:59 22/02/2019

Nhân dịp 8/3 sắp đến, vị doanh nhân trẻ tiếp tục bắt tay cùng cộng sự Nga Lê mang đến một thông điệp yêu thương dành cho các em chị phụ nữ có tên She Will Be Strong..

Ghi dấu ấn trên thương trường với vị thế một doanh nhân thành đạt còn với showbiz và bạn trẻ thì anh được yêu mến và được gọi bằng cái tên “soái ca khởi nghiệp”.


Trước đó, Lê Đăng Khoa để lại nhiều ấn tượng khi tham gia Shark Tank
Trước đó, Lê Đăng Khoa để lại nhiều ấn tượng khi tham gia Shark Tank

Đằng sau một gương mặt lạnh lùng và nụ cười “chết người”, Shark Khoa còn là một chàng trai bao la tình yêu thương. Dù công việc kinh doanh chiếm hết thời gian nhưng ít ai biết rằng anh vẫn âm thầm dạy khởi nghiệp cho những bạn sinh viên nghèo, hỗ trợ vay vốn cho những dự án khởi nghiệp và giúp đỡ những người kém may mắn.

Nhân dịp 8/3 sắp đến, vị doanh nhân trẻ tiếp tục bắt tay cùng những người cộng sự mang đến một thông điệp yêu thương dành cho các em chị phụ nữ bằng chiến dịch She Will Be Strong (SWBS).

Chia sẻ về việc tham gia hoạt động này, Lê Đăng Khoa cho hay: “Xã hội ngày càng hiện đại thì phái nữ cần được yêu thương, chăm sóc, bảo vệ và trân trọng. Khi nghe qua dự án cộng đồng này tôi rất thích thú và nhận lời đồng ý tham gia ngay. Tôi hy vọng dự án này sẽ giúp được cho các chị em những kiến thức còn thiếu xót”.

SWBS mang đến các khoá học Self-defense, Yoga, Dance cho nữ giới trong doanh nghiệp.SWBS mang đến các khoá học Self-defense, Yoga, Dance cho nữ giới trong doanh nghiệp.

She Will Be Strong (SWBS) là doanh nghiệp xã hội với mục tiêu truyền cảm hứng và tạo ra nền tảng thiết thực giúp phụ nữ khoẻ mạnh về cả tinh thần lẫn thể chất, hướng tới lối sống lành mạnh và tích cực.

SWBS mang đến các khoá học Self-defense, Yoga, Dance cho nữ giới trong doanh nghiệp, mang các lớp học đến tận nơi, đồng hành cùng doanh nghiệp tao ra môi trường làm việc lành mạnh, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nữ nhân viên văn phòng tập luyện thể thao. Tại mỗi tiết học, với mỗi nhân viên tham gia She Will Be Strong sẽ đóng góp 20,000 vnd vào quỹ She Will Be Strong Social Impact, góp phần giúp đỡ các mái ấm của mẹ đơn thân có hoàn cảnh khó khăn, và trao “Cơ hội thứ 2” đến các nạn nhân của bạo hành, xâm hại để xây dựng cuộc đời mới.

Shark Khoa mang đến món quà ý nghĩa trước thềm 8/3 cho phái đẹp khiến CĐM xuýt xoa

Với hình ảnh thành đạt, gần gũi và thân thiện, Lê Đăng Khoa là doanh nhân hiếm hoi có fan hâm mộ và được yêu mến như một ngôi sao trong lĩnh vực kinh doanh.

Shark Khoa nổi lên từ chương trình Thương vụ bạc tỷ và hiện đang quản lý đội bóng rổ Da Nang Gragons và một hệ sinh thái hơn 15 khởi nghiệp ở đa lĩnh vực. Ngoài ra, Lê Đăng Khoa cũng là người có mối quen biết rộng khắp với những người trong giới showbiz.

Chúng tôi sẽ luôn cập nhật các tin tức mới nhất tại YAN NEWS