Bích Phương quá đỗi gợi cảm trong MV mới, Shark Khoa liền "thả thính": "Muốn đưa đi đu ghê"

29/08/2019, 21:40 GMT+07:00

Tối qua 28/8, Bích Phương đã cho ra mắt MV Đi đu đua đi sau hơn nửa năm ra mắt Chị ngả em nâng. Đây tiếp tục là một ca khúc do Tiên Cookie "đo ni đóng giày" và với chất nhạc EDM. Hình ảnh mà nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh theo đuổi trong MV này cũng là hình ảnh gợi cảm, lẳng lơ khi gặp trai đẹp.

>>> Xem thêm: "Thánh lầy" Bích Phương mang cả dàn trai 6 múi vào MV mới quyết thoát kiếp FA

Bích Phương quá đỗi gợi cảm trong MV mới, Shark Khoa liền

So với các sản phẩm âm nhạc trước, MV lần này Bích Phương không PR rầm rộ hay hé lộ quá trình thực hiện "đứa con tinh thần" nhưng vẫn nhận được sự quan tâm của dư luận. Trong lúc nữ ca sĩ sinh năm 1989 đăng ảnh poster MV mới của mình trên trang cá nhân bên cạnh sự tương tác của các fan, người hâm mộ còn tinh ý nhận thấy bình luận "thả thính" đầu tiên của Shark Khoa: "Đọc xoắn lưỡi ạ nhưng mà nghe là muốn đu đưa luôn nà".

 
Bích Phương phản hồi bằng việc văng tim khi nhận được lời "thả thính" của Shark Khoa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bích Phương phản hồi bằng việc văng tim khi nhận được lời "thả thính" của Shark Khoa.

>>> Xem thêm: Shark Khoa bảnh trai đến xin chữ kí Bích Phương, đẹp đôi quá này fan ơi

Bình luận này của Shark Khoa khiến các fan của cả hai lại có dịp "đẩy thuyền" cực mạnh bởi hơn ai hết họ đều là "trai đơn, gái chiếc". Nghi án tình cảm của Shark Khoa - Bích Phương đã rộ lên trong Vbiz hơn cả 1 năm nay sau khi Bích Phương ra MV Bùa yêu và vị doanh nhân điển trai mời cô đến quán thưởng trà, ăn bánh.

Bích Phương quá đỗi gợi cảm trong MV mới, Shark Khoa liền

Bích Phương quá đỗi gợi cảm trong MV mới, Shark Khoa liền

>>> Xem thêm: Bích Phương tung ảnh gợi cảm chúc fan ngủ ngon: Thế này thì mất ngủ chứ chẳng đùa

Sau lần gặp gỡ đó, người ta liên tục thấy Bích Phương xuất hiện trong tiệc sinh nhật của Shark Khoa hay biểu diễn trong đêm nhạc ở quán bar của vị doanh nhân thậm chí đi du lịch cùng nhau ở Nha Trang. Tháng 11/2018, Shark Khoa còn công khai đến chúc mừng sản phẩm mới của Bích Phương, anh còn "tậu" hẳn một album và xin chữ kí tặng của cô.

Tính đến thời điểm này cả Shark Khoa và Bích Phương vẫn thờ ơ trước nghi án tình cảm này. Thiết nghĩ dù có hẹn hò hay không cả hai cũng nên có phản hồi đến người hâm mộ một câu trả lời chính xác không cần dài dòng mà ngắn gọn "có, không" gì cũng được.